Mới đây, trong buổi solo concert diễn ra vào ngày 14/12 tại Manila, Philippines, Taeyeon vừa gặp phải tai nạn va đầu vào một thiết bị trên sân khấu. Sự cố khiến nữ ca sĩ trông có vẻ bị đau và choáng trong phút chốc, tuy nhiên Taeyeon vẫn nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục thể hiện màn trình diễn của mình.

Gặp tai nạn hi hữu trên sân khấu, Taeyeon gửi tâm thư trấn an người hâm mộ đồng thời “dằn mặt” SM - Ảnh 1

Sau buổi concert, trưởng nhóm SNSD đã đăng tải một đoạn tin nhắn dài lên Instagram Story cá nhân để trấn an người hâm mộ. Cô chia sẻ: "Các bạn fan Phillipines ơi, tối nay là buổi tối tuyệt vời nhất và mình cảm thấy rất biết ơn các bạn. Hôm nay mình đã cảm nhận được một điều, rằng mình có thể mỉm cười chính là nhờ vào tình cảm của các bạn. Dù mình ở trong tình thế khó khăn như thế nào đi chăng nữa, người tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ mình luôn là các bạn."

Về tai nạn nhỏ trên sân khấu, Taeyeon chia sẻ rằng mình vẫn ổn nhưng đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Vì chuyện đó xảy ra rất nhanh và khoảnh khắc đó đã trôi qua, nên không có vấn đề gì to lớn cả. Nhưng cơ thể và trái tim của mình bị đau đớn hơn bao giờ hết vì mình bị shock. Mình rất xin lỗi vì đã không thể thể hiện được hết bản thân mình cho đến cuối chương trình. Mình hi vọng sẽ có cơ hội khác tại Phillipines. Xin hãy nhớ rằng mình vô cùng xin lỗi và biết ơn ngày hôm nay rất nhiều.

Mình đã có thể làm hơn thế nữa, và trong thâm tâm mình luôn muốn mang lại nhiều điều tốt hơn nữa cho các bạn. Tuy nhiên, concert này đã có nhiều sự cố. Có rất nhiều sự cố và mình đã trải qua rất nhiều tâm trạng cảm xúc rối bời mà mình không thể diễn tả thành lời được. Mình cảm thấy như là thời gian chúng ta ở bên nhau bị ai đó lấy đi mất vậy, và mình chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc đến với các bạn fan ở Manila. Mình hi vọng những người lên kế hoạch cho màn trình diễn nên biết về vấn đề này".

Gặp tai nạn hi hữu trên sân khấu, Taeyeon gửi tâm thư trấn an người hâm mộ đồng thời “dằn mặt” SM - Ảnh 2

Đoạn tin nhắn Taeyeon đăng tải trên Instagram Story

Cuối cùng, Taeyeon gửi lời nhắn nhủ trìu mến đến các fan hâm mộ luôn ủng hộ cô: "Sau hôm nay, mình sẽ chỉ giữ cho mình những niềm vui và những kí ức đẹp nhất mà mình nhận được từ các bạn trên sân khấu concert. Mình nhắc lại nhé, các bạn tỏa ra một nguồn năng lượng rất dồi dào khiến mình nổi da gà luôn ấy, các bạn là tuyệt vời nhất. Mình lại gục ngã trước các bạn mất rồi".

Gặp tai nạn hi hữu trên sân khấu, Taeyeon gửi tâm thư trấn an người hâm mộ đồng thời “dằn mặt” SM - Ảnh 3
Các SONE có thể yên tâm rồi vì cô nàng không sao cả
“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm?

“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm?

"Center quốc dân thế hệ mới" Won Young nhiều lần dính phải tranh cãi thái độ với các thành viên trong nhóm

Theo Chamie/Trí Thức Trẻ