Dương Mịch là một trong những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ với nhan sắc, vóc dáng luôn được tung hô hết lời. Xuất hiện trong các sự kiện, cô nàng thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý với hình ảnh lộng lẫy, chỉn chu nhất. Vậy nhưng, mới đây, khi quay trở lại showbiz với vai trò người chơi của show "Trốn thoát khỏi mật thất" mùa mới, nữ diễn viên khiến không ít người thất vọng khi lộ nhan sắc thật với những dấu hiệu già nua, lão hoá quá rõ rệt.

Những hình ảnh về nhan sắc của Dương Mịch hiện được các blogger xứ Trung cùng nhau chia sẻ. Trong những tấm hình ảnh, làn da của Dương Mịch có dấu hiệu kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn xuất hiện quanh vùng mắt, môi và cằm, khác xa ảnh đã được chỉnh sửa.

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Hình ảnh được nhiều netizen chia sẻ cho thấy nhan sắc của nữ diễn viên hoàn toàn khác xa ảnh đã chỉnh sửa

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Nếp nhăn đã xuất hiện quanh mắt

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 4

Không chỉ ở vùng da mặt, cổ của Dương Mịch cũng lộ phần da chảy xệ, kém săn chắc

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 5

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 6

Trong khi đó, những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của Dương Mịch luôn được photoshop kỹ càng, "trẻ măng" với nước da mịn màng

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Dương Mịch lộ nhan sắc thật. Trước đó, khi xuất hiện tại sự kiện quốc tế Cannes, người đẹp xứ Trung từng gây hoảng hồn với gương mặt lộ rõ các nếp nhăn, phần bọng mắt trũng sâu,... Những tấm hình này liên tục được netizen đề cập đến khi nói về nhan sắc Dương Mịch thời điểm hiện tại.

Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 7Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh PTS khi xuất hiện trên sóng truyền hình - Ảnh 8

Không còn là "gái quê", Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có chẳng kém chồng thiếu gia

Không còn là "gái quê", Triệu Lệ Dĩnh bây giờ giàu có chẳng kém chồng thiếu gia

Triệu Lệ Dĩnh đang dần chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng khi làm vợ Phùng Thiệu Phong - người đàn ông có gia thế "khủng" của showbiz Hoa Ngữ.

Theo NHÃ AN/Tổ Quốc