Hôm nay, loạt ảnh Dispatch "tóm gọn" khoảnh khắc Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên bất ngờ hot trở lại. Nhiều người còn tưởng rằng Dispatch đã khui được ảnh cặp đôi này tái hợp nhưng không... Nguyên nhân là bởi vì trang tin chuyên về Kpop Koreaboo bỗng đưa loạt ảnh này lên kèm dòng tít khiến công chúng hiểu lầm rằng đây là động thái mới của Dispatch.

Thực chất, đây là loạt ảnh được Dispatch tung ra ngay sau khi Song Song tuyên bố kết hôn vài tiếng, chính xác vào ngày 5/7/2017. 3 năm trôi qua kể từ ngày cặp đôi đẹp nhất châu Á tuyên bố lên xe hoa, 1 năm kể từ ngày họ tuyên bố chính thức không còn là vợ chồng, loạt ảnh này lại khiến người hâm mộ bồi hồi. Được biết, đây là bộ hình ghi lại buổi hẹn hò ngọt ngào đầu tiên của Song Song ở Tokyo, cùng ngày Song Joong Ki chính thức thổ lộ tình cảm với Song Hye Kyo.

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 1Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 2

Tin tức về loạt ảnh hẹn hò đầu tiên của Song Song bỗng xuất hiện trên dòng tin của Koreaboo, khiến dân tình dậy sóng vì tưởng Dispatch "khui" ảnh cặp đôi tái hợp

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 3

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc trong buổi hẹn hò chính thức, nhìn nụ cười ẩn hiện của cả 2 nghệ sĩ là đủ hiểu

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 4Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 5Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 6

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 7

Cặp đôi Song Song tíu tít năm nào khiến fan không khỏi đau lòng khi nhìn lại

Năm đó, Dispatch đã sớm tìm ra thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu hẹn hò và còn định kết hôn. Nhưng trang săn tin này quyết định không "khui" ra luôn vì muốn tìm hiểu kỹ hơn về chuyện 2 người kết hôn.

"Dispatch đã chắc chắn về chuyện 2 người họ qua lại. Chúng tôi thậm chí còn bắt gặp họ hẹn hò với nhau nhưng không đưa tin vì chúng tôi định chứng minh chuyện họ có ý định kết hôn trước. Nếu họ chỉ đơn giản là hẹn hò thôi thì chúng tôi đã tung ra vài bức ảnh rồi, nhưng kết hôn thì lại là chuyện khác hẳn. Rất nhiều biến số có thể xảy ra và ảnh hưởng đến họ vì vậy chúng tôi phải cẩn thận tìm hiểu".

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 8

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 9

Song Joong Ki sau đó còn ra mắt người thân của Song Hye Kyo. Khung cảnh nhà trai ra mắt nhà gái hồi đó đã khiến cả làng giải trí châu Á dậy sóng

Một người bạn của Song Song cho hay: "Dispatch đã chụp được vài bức ảnh của cặp đôi trong ngày họ hẹn hò ở Tokyo. Đây cũng là lúc họ chính thức trở thành người yêu".

Đáng tiếc thay, giờ đây Song Joong Ki và Song Hye Kyo không còn là vợ chồng. Cặp đôi hiện vẫn đang dính líu tới loạt tin đồn tình ái với những cái tên đình đám như Hyun Bin, Park Bo Gum hay nữ luật sư nổi tiếng xinh đẹp... Tất cả đến nay vẫn chỉ là tin đồn, công chúng vẫn đang chờ một ngày cặp đôi lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân sau khi ly hôn.

Dậy sóng loạt ảnh Dispatch 'tóm sống' Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò ở Tokyo - Ảnh 10

Nhan sắc thuở đôi mươi của Trương Bá Chi thanh tú nhường này, bảo sao luôn tự tin mình "đẹp nhì Hong Kong"

Nhan sắc thuở đôi mươi của Trương Bá Chi thanh tú nhường này, bảo sao luôn tự tin mình "đẹp nhì Hong Kong"

Trương Bá Chi từng tuyên bố: "Ở Hong Kong, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi", chứng minh người đẹp luôn tự tin với nhan sắc trời ban của mình.

Theo GEWISSHEIT/Tổ Quốc