Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, một số tài khoản đã chia sẻ đoạn clip Son Ye Jin đi chơi trước đây cùng ekip trong công ty chủ quản MS Team Entertainment. 

Trong đoạn clip này, Son Ye Jin là người cầm gậy tự sướng để quay hình xoay vòng tròn với đầy đủ gương mặt của mọi người ở đoàn. Tuy nhiên, khi nhìn tới cảnh hậu trường của đoạn clip đó thì người hâm mộ không thể nhịn được cười trước độ quay phim siêu "bá đạo" của Son Ye Jin. Để ra được đoạn clip này mà Son Ye Jin khiến cho không ít người "chịu khổ", người thì liên tục phải cúi đầu, người thì vấp té. 

Dân tình ngã ngửa trước trình độ sử dụng công nghệ ở mức 'thượng thừa' của Son Ye Jin, quay clip thôi cũng khiến mọi người dạt hết ra - Ảnh 1

Hình ảnh của clip ban đầu vô cùng bình thường.

Luôn xuất hiện trên phim với những thước hình đẹp lung linh, nhưng người hâm mộ ai cũng biết, ngoài đời thực Son Ye Jin lại là nữ diễn viên có tính cách vô cùng "lầy". Mỹ nhân "Hạ Cánh Nơi Anh" không ít lần tự làm mặt xấu để quay clip rồi đăng tải lên trang cá nhân. Chính vì lẽ đó mà Son Ye Jin ngày càng được mọi người yêu mến.

Dân tình ngã ngửa trước trình độ sử dụng công nghệ ở mức 'thượng thừa' của Son Ye Jin, quay clip thôi cũng khiến mọi người dạt hết ra - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi nhìn tới phân cảnh hậu trường của đoạn clip này thì dân tình lại không thể nhịn được cười trước trình độ quay phim "siêu đẳng" của Son Ye Jin.

Theo H.P/Tổ Quốc