Con rơi Thành Long lần đầu chia sẻ về tin đồn anh trai Phòng Tổ Danh cho tiền mua nhà

14/12/2018 16:11

"Tôi đối với anh ta không có bất kỳ cảm giác nào, tôi chỉ biết đến sự tồn tại của anh ấy, chỉ vậy thôi" đó là chia sẻ của Tiểu Long Nữ - Ngô Trác Lâm về người anh cùng cha khác mẹ, Phòng Tổ Danh.

19 năm trước, ngôi sao nổi tiếng Thành Long ngoại tình với Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi và có đứa con riêng Ngô Trác Lâm. Khi đó, truyền thông đặt cho cô bé cái tên “Tiểu Long Nữ”. Từ đó Thành Long không xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con. Đến tiền nuôi dưỡng con nam diễn viên cũng chưa từng một lần chu cấp.

Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi nhưng không thừa nhận đứa con rơi Ngô Trác Lâm

Trong suốt 19 năm qua, không ít lần có tin đồn người anh cùng cha khác mẹ với Ngô Trác Lâm là Phòng Tổ Danh âm thầm trợ giúp hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi về mặt tài chính. Khi được hỏi về vấn đề này, Ngô Trác Lâm đã khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. Cô không biết Phòng Tổ Danh và cũng chưa từng gặp người anh này.

Gần đây, Ngô Trác Lâm nhận trả lời phỏng vấn một tờ báo Hong Kong. Cô bày tỏ mình muốn tìm gặp bố không phải vì tiền mà là vì muốn đối phương giải đáp thắc mắc trong lòng: “Vì sao mẹ con lại như vậy? Hai người có bàn bạc với nhau không? Con biết con còn nhỏ nhưng con cần một câu trả lời”. Nhưng cho đến bây giờ cô chưa một lần được gặp cha ruột của mình.

Suốt 19 năm qua, Ngô Trác Lâm chưa một lần gặp cha ruột

Ngoài vấn đề này, Ngô Trác Lâm cũng chia sẻ với báo giới về người anh cùng cha khác mẹ Phòng Tổ Danh. Nhiều năm trở lại đây luôn có tin đồn cho rằng sau khi biết Thành Long ngoại tình và có con riêng, Phòng Tổ Danh muốn hóa giải ân oán gia đình nên đã bí mật gặp gỡ em gái, thậm chí còn tự bỏ tiền giúp mẹ con Ngô Ỷ Lợi mua nhà. Đáp trả tin đồn này Ngô Trác Lâm đã thẳng thắn phủ nhận.

Ngô Trác Lâm vừa kết hôn đồng giới với bạn gái tại Canada. Cô phủ nhận tin đồn Phòng Tổ Danh giúp đỡ mẹ con cô mua nhà.

Mặc dù có quan hệ huyết thống nhưng với cô, cảm giác với người anh trai này cũng giống như cảm giác đối với cha ruột. Ngô Trác Lâm cho biết: “Tôi đối với anh ta (Phòng Tổ Danh) không có bất kỳ cảm giác gì, tôi chỉ biết đến sự tồn tại của anh ấy, chỉ vậy thôi”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình