Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại "Bao Chửng và Công Tôn Sách" bất ngờ tái ngộ

10/01/2019 14:32

Cuộc tái ngộ của 2 diễn viên "Bao Chửng" Lục Nghị và "Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền khiến netizen nhớ về hình ảnh bộ phim "Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên 2" lên sóng cách đây 18 năm.

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua, sự kiện tuyên truyền phim mới của nam diễn viên Lục Nghị đã được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh. Điều gây chú ý nhất từ sự kiện chính là màn tái ngộ vô cùng đặc biệt giữa 2 tài tử Lục Nghị và Nhậm Tuyền.. Năm 2001, với bộ phim "Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên 2", cả hai trở thành "couple huyền thoại" giữa Bao Chửng và Công Tôn Sách. Trở thành những người bạn thân thiết của nhau, song vì công việc và cuộc sống riêng bận rộn, cả hai ít có dịp gặp gỡ.

Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 1

Hình ảnh khiến người hâm mộ nức lòng: "Bao Chửng" Lục Nghị và "Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền tái ngộ sau 18 năm bộ phim "Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên 2" lên sóng

Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 2

Đã lâu lắm rồi Lục Nghị và Nhậm Tuyền mới xuất hiện cùng nhau

Với sự kiện đặc biệt này, netizen xứ Trung đã cùng nhau lục lại những tấm ảnh cũ trong bộ phim tuổi thơ đình đám. Sau 18 năm, 2 nghệ sĩ đã có nhiều thay đổi cả trong ngoại hình lẫn sự nghiệp, cuộc sống riêng.

Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 3Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 4Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 5

Bức ảnh khiến ký ức ùa về: Sau 18 năm, couple huyền thoại Bao Chửng và Công Tôn Sách bất ngờ tái ngộ - Ảnh 6

Những hình ảnh không thể nào quên trong bộ phim truyền hình gây tiếng vang khắp châu Á ngày đó

Ở thời điểm hiện tại, Lục Nghị đã có cuộc sống hạnh phúc với bà xã Bào Lôi cùng 2 cô con gái nhỏ. Trong khi đó, Nhậm Tuyền vẫn cô đơn lẻ bóng tuy nhiên có sự nghiệp kinh doanh thành đạt, thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình