Hôm 19/8, QQ đưa tin Dương Vân - vợ Dương Uy là mỹ nhân sở hữu bộ váy cưới “khủng” nhất làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp từng mặc váy cưới làm bằng vàng, trị giá 3 triệu NDT (450.000 USD).

Đặc biệt, đây là mẫu váy cưới quý hiếm và có giá đắt đỏ. Trên thế giới chỉ có 2 bộ, một bộ khác đang được lưu trữ tại bảo tàng của Nhật Bản.

Bộ váy cưới bằng vàng đắt nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 1

Dương Uy (1980) là vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng của làng thể thao Trung Quốc. Anh từng đoạt huy chương vàng toàn năng Olympic 2008, huy chương vàng toàn năng giải thế giới năm 2006 và 2007.

Năm 2009, Dương Uy tuyên bố giải nghệ. Sau đó, anh lấn sân showbiz khi làm MC một số chương trình và tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế, nhận được cảm tình từ khán giả.

Bà xã của Dương Uy cũng là vận động viên thể dục dụng cụ. Cô từng tham gia bộ phim Stick It vào năm 2006.

Bộ váy cưới bằng vàng đắt nhất làng giải trí Hoa ngữ - Ảnh 2

Năm 2008, họ làm lễ kết hôn tại Tam Á, Hải Nam (Trung Quốc) với tổng chi phí lên đến 103,6 tỷ đồng. Đám cưới của cặp sao từng khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ vì độ xa hoa, lộng lẫy. Dương Uy đón cô dâu bằng ca nô, còn Dương Vân xuất hiện trên một chiếc khinh khí cầu. Để rước cô dâu xuống đất, anh đã phải trèo lên sợi dây dài đến 4 m.

Không lâu sau đó, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng tên Dương Văn Xương (Dương Dương). Hôm 16/2/2017, Dương Vân sinh đôi hai bé gái.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Dương Uy thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Dương Tử bị ném đá khi đưa '7749 yêu cầu' bắt thợ chụp phải photoshop cho thật hoàn hảo

Dương Tử bị ném đá khi đưa '7749 yêu cầu' bắt thợ chụp phải photoshop cho thật hoàn hảo

Thợ photoshop này đã kêu ca trên weibo rằng: "Quay một đoạn video ngắn thôi mà thật lắm chuyện, vừa muốn mặt gầy, vừa muốn bỏ đường pháp lệnh, xong xuôi lại còn phải sửa cho cái đầu nhỏ lại chút. Có biết bao nhiêu người vì mấy việc vớ vẩn của cô mà phải tăng ca, tăng ca mệt sắp chết rồi đây."

Theo Tường Bách/Zing