Sau khi truyền thông Đài Loan đưa tin, Quách Bích Đình đang mang thai, cộng đồng mạng đã ngay lập tức đi "soi" mạng xã hội của tất cả người thân cung quanh cô nàng nhằm xác thực nguồn thông tin này, trong đó bao gồm cả bố ruột cô nàng. 

Thế nhưng netizen đã bất ngờ khi phát hiện rằng có vẻ như bố của Quách Bích Đình đã ngầm thừa nhận tin tức này cũng như gián tiếp tiết lộ giới tính của cháu ngoại qua chi tiết nhỏ này.

Bố ruột 'tình cũ Phùng Thiệu Phong' Quách Bích Đình vô tình tiết lộ giới tính của cháu ngoại? - Ảnh 1

Tin tức trên trang Weibo.

Bố ruột 'tình cũ Phùng Thiệu Phong' Quách Bích Đình vô tình tiết lộ giới tính của cháu ngoại? - Ảnh 2

Cụ thể, thời gian gần đây, ông luôn đăng ảnh những món ăn vô cùng bắt mắt và bổ dưỡng do chính tay mình làm với nội dung "Muốn khỏe mạnh thì bữa tối nên ăn thanh đạm một chút" hay "Haizz, con không ăn được cay thì rang cơm cho con. Còn chúng ta thì thưởng thức những món cay nóng hấp dẫn này thôi". Có thể thấy, bố của Quách Bích Đình rất quan tâm đến sức khỏe và khẩu vị của con gái trong giai đoạn này.

Bố ruột 'tình cũ Phùng Thiệu Phong' Quách Bích Đình vô tình tiết lộ giới tính của cháu ngoại? - Ảnh 3

Trước dòng trạng thái đầy ẩn ý này, cũng có netizen đã ngay lập tức tinh ý khi để lại bình luận rằng: "Ông bà có câu 'ăn chua sinh con trai, ăn cay sinh con gái'" hay "không ăn được cay thì chắc là con trai rồi",... Có thể thấy, dường như bố ruột của Quách Bích Đình đã vô cùng nóng lòng khi để lộ thông tin sắp được ẵm cháu trai.

Câu chuyện hậu trường video dance của Lisa qua lời kể của cô bạn người Việt: Jisoo đến tận trường quay, mua cả gà rán và chụp ảnh cho ekip

Câu chuyện hậu trường video dance của Lisa qua lời kể của cô bạn người Việt: Jisoo đến tận trường quay, mua cả gà rán và chụp ảnh cho ekip

Cô bạn người Việt Meichan đã tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường vô cùng đáng yêu trong video dance mới nhất của Lisa (BLACKPINK).

Theo Thùy Dung/Tổ Quốc