Bị đồn mang thai với Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch đáp trả tin đồn cực khéo léo chỉ với 1 hành động

30/03/2019 06:10

Diện đồ ngắn cũn cỡn cùng đôi giày cao lênh khênh, Dương Mịch vừa khoe được đôi chân dài gợi cảm, vừa dập tắt được tin đồn thất thiệt về mình.

Sau khi chính thức ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch vướng vô số tin đồn thất thiệt, từ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ cho đến hẹn hò bí mật với Tạ Đình Phong và gần đây nhất là tin đồn mang bầu với Hoắc Kiến Hoa. Tất cả những thông tin trên đều khiến showbiz Hoa ngữ sôi sục.

Mới đây, khi xuất hiện tại 1 sự kiện nhãn hàng, nàng "Bạch Thiển" đã khéo léo đáp trả tin đồn chỉ với 1 hành động nhỏ. Diện đồ siêu ngắn cùng đôi giày cao gót, Dương Mịch vừa khoe khéo được đôi chân dài gợi cảm, vừa trực tiếp dập tắt tin đồn mang bầu. Được biết, với những ai đang mang thai ở những tháng đầu tiên, họ đều cố gắng mang giày đế thấp để bảo đảm an toàn, tránh vấp ngã và ảnh hưởng tới thai nhi.

Hình ảnh của Dương Mịch tại sự kiện gần đây. Cô nàng khiến netizen phải xuýt xoa với đôi chân thon và nuột nà

Đôi giày cao lênh khênh mà Dương Mịch đi ngày hôm nay trực tiếp phủ nhận tin đồn cô nàng mang thai, không chỉ vậy còn khiến cho đôi chân của người đẹp thêm phần nuột nà

Với bức ảnh không qua chỉnh sửa, chân Dương Mịch càng chứng minh được lợi thế mà nhiều người mơ ước

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan: