Yêu lâu rồi sẽ khác nhưng lỗi có phải ở thời gian?

26/07/2017 23:33

Một mối tình có rất nhiều giai đoạn và mọi thứ sẽ liên tục đổi thay. Nhưng đừng đổ lỗi cho thời gian vì đó đơn giản chỉ là những con số. Yêu lâu chẳng có rào cản nào bằng chính chúng ta cả. Yêu lâu rồi hãy cho nhau những tình cảm thật đậm sâu.

Trên đời này chẳng có gì là mãi mãi và tình yêu cũng không nằm ngoài những quy luật ấy. Trải qua một chuyện tình, ta mới thấy có những lúc mặn nồng say đắm, cũng có những lúc nhạt phai đến lạnh lùng. Để rồi người ta phải thốt lên rằng: "Yêu lâu rồi khác xa lúc mới yêu nhiều lắm".

Lúc mới yêu, cả ngày ngồi "canh" điện thoại, nghe tiếng chuông vang lên là vội vàng đọc ngay những dòng tin nhắn. Yêu lâu rồi chỉ lạnh lùng "đã xem".

Lúc mới yêu chẳng ngại trao nhau những lời yêu thương đắm say, những cái nắm tay, những nụ hôn nồng cháy. Yêu lâu rồi chỉ còn lại sự thờ ơ.

Lúc mới yêu chẳng cách rời nhau nửa bước. Yêu lâu rồi việc ai người nấy làm mà thôi.

Lúc mới yêu chỉ biết có đến nhau. Yêu lâu rồi sao lại cô đơn đến thế.

Chuyện tình cảm cũng giống như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán. Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc đời lắm gian nan Đôi khi trong cuộc sống, có những thời điểm mà bạn cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi...

Một mối tình có rất nhiều giai đoạn. Mọi thứ sẽ thay đổi từ lúc mới yêu đến khi yêu lâu. Nhưng đừng đổ lỗi cho thời gian, đó đơn giản chỉ là những con số.

Có những yêu thương luôn muốn giữ kín, có những nỗi niềm không cần phải thổ lộ sớt chia nhưng từ trong sâu thẳm cõi lòng ai cũng hiểu,... vậy tại sao bạn chẳng nói ra. Tình yêu đôi khi được gắn kết lại chỉ bằng một câu nói, một cử chỉ thấu hiểu, cảm thông, đúng không?
Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình vào cuộc kiếm tìm hạnh phúc để rồi có lúc chợt nhận ra rằng chính mình đang bỏ lỡ hạnh phúc của mình.

Yêu lâu chẳng có rào cản nào bằng chính chúng ta cả. Yêu lâu rồi hãy cho nhau những tình cảm thật đậm sâu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bất ngờ, người yêu cũ bước vào với hoa tươi và bánh sinh nhật trong ngày tôi thử áo cưới
Thậm chí anh ta còn quỳ xuống cầu hôn tôi ngay tại đó, trước mặt chồng chưa cưới của tôi.
XEM TIẾP
Đời còn dài, giai còn nhiều, sao phải dây dưa với chồng cũ!
Có người nói: “Nếu Lọ Lem quay lại nhặt chiếc hài mình đánh rơi thì cô ấy đã không có cơ hội để trở thành...
XEM TIẾP
Nàng chỉ cần biết đến điều này sẽ khiến chàng quấn mãi như sam
ây là những điều thật đơn giản nhưng lại có thể khiến người đàn ông muốn ở bên bạn mãi không rời đấy.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM