Cặp đôi dễ thương Ngô Tuấn và Hồ Nhi khiến khán giả "Vợ chồng son" số mới nhất thích thú. Anh chàng 27 tuổi là diễn viên còn cô vợ hiện là dược sĩ. Cả hai đều có ngoại hình thu hút.

Quen nhau qua mạng, chàng trai chủ động hẹn cô gái trước. Trong lần gặp mặt, thanh niên dẫn gái xinh đi ăn bún đậu mắm tôm nhưng chỉ nói đúng 2 câu. Cả hai đi cùng nhau nhưng Ngô Tuấn luôn giữ khoảng cách. Sau 4 tháng yêu nhau, cả hai mới nắm tay nhưng cũng chỉ là do vô tình, khi anh chàng dẫn bạn gái qua đường.

Bản thân Hồ Nhi thấy chàng trai hay chải chuốt, dáng ngồi điệu và thiếu nam tính.

Cô bắt đầu nghi ngờ giới tính của bạn trai.

Trong một lần đi công tác, cô gái nghỉ tại khách sạn và nhờ bạn trai mang đồ ăn đến tận nơi. Lúc này, cô cố tình "dụ" Ngô Tuấn ở lại nghỉ ngơi nhưng chàng trai lại khoác áo ra về. Khi thấy Hồ Nhi có vẻ khó chịu, anh chàng mới quay lại dỗ dành.

Sau này, chàng trai quyết định nói chuyện rõ ràng với bạn gái. Khi Ngô Tuấn đặt vấn đề về đám cưới, cô nàng mới lấy lại niềm tin.

Yêu 3 tháng chưa hôn, gái xinh quyết thử lòng bạn trai trong khách sạn vì nghi chàng "bóng"

6 điều nhỏ nhặt nhưng lại là “liều thuốc độc” cho hôn nhân: Đôi khi, vì chủ quan bạn sẽ tự đánh mất hạnh phúc

6 điều nhỏ nhặt nhưng lại là “liều thuốc độc” cho hôn nhân: Đôi khi, vì chủ quan bạn sẽ tự đánh mất hạnh phúc

Có nhiều điều tích lũy khiến cuộc hôn nhân nảy sinh nhiều vấn đề mà người ta khó có thể giải quyết kịp thời được. Đôi khi, chuyện ly hôn xảy đến theo cách khiến người ta chẳng thể ngờ.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc