Vợ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng không cản được người chồng có đặc điểm này đi 'vụng trộm'

Phụ nữ yêu 10/12/2017 11:30

Đàn ông có đặc điểm này sớm muộn cũng ngoại tình, vợ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng không giữ được.

Chẳng người vợ nào mong muốn chồng mình lên giường với đàn bà khác, họ càng không bao giờ mong có ngày mình bị chính người đàn ông mình yêu thương phản bội. Vậy nên, để không phải gánh chịu tổn thương chị em chớ dại chọn những người có đặc điểm này làm chồng.

Vợ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng không cản được người chồng có đặc điểm này đi 'vụng trộm' - Ảnh 1
Vớ phải người đàn ông không quyết đoán chị em hãy cẩn thận kẻo có ngày chồng 'cắm sừng' mà không hay biết - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình thường không quyết đoán

Thiếu quyết đoán chính là nét tính cách của người đàn ông không có bản lĩnh. Họ không có bản lĩnh tạo dựng sự nghiệp, không có tham vọng làm giàu, càng không thể đứng vững trước những cám dỗ, mời gọi. Mẫu đàn ông này rất dễ ngã vào lòng đàn bà khác, đơn giản là vì họ không hề từ chối mối quan hệ sai trái kia.

Chưa kể, khi bị vợ phát hiện dù miệng thề thốt sẽ chấm dứt nhưng chàng sẽ ba lần bảy lượt giối lừa bạn để quay lại với nhân tình. Chọn đàn ông không quyết đoán làm chồng, đàn bà hãy chuẩn bị tinh thần bị cắm sừng bất cứ lúc nào.

Đàn ông ngoại tình thường say xỉn

Đàn ông chung thủy luôn biết làm chủ chính mình, họ có bản lĩnh để người khác không dám ‘rù quyến’ mình, ngay cả bia rượu cũng thế. Vậy nên, nếu gặp phải người chồng thường xuyên say xỉn thì xin chia buồn, bạn đã ‘rớ’ phải một người chồng sẵn sàng phản bội bạn bất cứ lúc nào. Chắc chắn, sau đó họ lại đổ lỗi cho bia rượu nhưng trái tim họ chỉ có bạn mà thôi. Tất nhiên, chỉ đàn bà ngu ngốc mới đi nói chuyện với kẻ say, tin lời kẻ xỉn.

Vợ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng không cản được người chồng có đặc điểm này đi 'vụng trộm' - Ảnh 2
Dù có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu bạn cũng không thể khiến chồng mình chung thủy nếu anh ấy có bạn bè đang ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình thường có bạn bè ngoại tình

Từ vai trò một người bao che hành vi ngoại tình của bạn, đàn ông thường bị xui khiến ‘thử cho biết’ hay học đòi ‘gái gú’ cho bằng bạn bằng bè. Sự hiếu kỳ, tò mò khiến đàn ông rất dễ dấn thân vào con đường sai trái như bạn bè của mình. Chưa kể, khi phản bội vợ họ còn được bạn mình hướng dẫn kinh nghiệm ‘qua mặt vợ’ khiến chị em khó lòng phát hiện.

Đàn ông ngoại tình thường không tôn trọng mẹ cha

Muốn biết người đàn ông sẽ yêu thương vợ con như thế nào, hãy xem cách anh ta đối xử với mẹ cha. Nếu chàng là người kính trọng, chăm sóc và quan tâm bố mẹ chu đáo chắc chắn đây là người chồng tốt. Ngược lại, một người đàn ông quá nghe lời mẹ hay không xem bố mẹ ra gì sẽ là mối nguy hại với chị em. Anh ta sẽ xem vợ là người hầu, sẵn sàng dối lừa vợ để qua đêm với vô số đàn bà khác.

Vợ dù xinh đẹp, thông minh đến đâu cũng không cản được người chồng có đặc điểm này đi 'vụng trộm' - Ảnh 3
Đàn ông ngoại tình thường có ngoại hình nổi bật, chiều cao là một trong những đặc điểm ấy - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình thường có chiều cao nổi bật

Cách kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông cao dười 170cm hầu hết đều rất chung thủy. Thứ nhất là do mức hóc môn giới tính nam thấp, khiến họ không quá vất vả với ham muốn của chính mình. Thứ hai, những anh chàng không có chiều cao nổi trội sẽ ít trở thành miếng mồi ngon của phụ nữ khác. 

Ngược lại, đàn ông có chiều cao nổi bật dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác, nhất là người khác giới. Điều này làm tăng khả năng tiếp xúc, gặp gỡ của họ với đàn bà khác ngoài vợ mình.

Là phụ nữ , đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết buông bỏ gã đàn ông 'không ra gì' khỏi đời mình

Muốn đời mình bớt khổ, bớt đớn đau, bớt bất hạnh… phụ nữ hãy đọc bài viết này một lần thôi cũng được.