Vợ chồng chán nhau đừng vội li dị hay ngoại tình, hãy học ngay bí quyết này để thổi bùng lửa yêu

09/06/2018 14:55

Dưới đây là những bí quyết giúp các cặp đôi dù đang chán nhau đến mấy cũng dần yêu thương, trân trọng và muốn bên nhau trọn đời.

Dưới đây là bí quyết giúp các cặp đôi hòa hợp cả đời, dù sống với nhau mấy chục năm vẫn luôn “tương kính như tân”, không bao giờ nguội lạnh lửa yêu.

Vợ chồng chán nhau đừng vội li dị hay ngoại tình, hãy học ngay bí quyết này để thổi bùng lửa yêu - Ảnh 1
Chính những ngày đầu bỡ ngỡ yêu mới là lúc để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong mỗi cặp đôi - Ảnh minh họa: Internet

Nghĩ về thuở đầu yêu nhau

Những tưởng khi yêu nhau đủ lâu, tình cảm đủ sâu mới là lúc các cặp đôi hạnh phúc nhất. Thế nhưng, chính những ngày đầu bỡ ngỡ yêu mới là lúc để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong mỗi cặp đôi. Khi ấy họ run run hạnh phúc với nụ hôn đầu, ngộp thở vì ngất ngây trong vòng tay ôm và xuyến xao tâm hồn khi hai bàn tay lồng vào nhau bước đi trên phố.

Mỗi khi thấy hôn nhân nhàm chán, chỉ cần nhớ lại những ngày mới yêu bạn sẽ thêm trân trọng, thương yêu và thấy người bạn đời quý giá với mình biết nhường nào.

Vợ chồng chán nhau đừng vội li dị hay ngoại tình, hãy học ngay bí quyết này để thổi bùng lửa yêu - Ảnh 2
Thay vì chấp nhận buông tay, hãy thử một lần nắm lấy tay nhau, nghe thấu lòng nhau để sau này không phải ân hận - Ảnh minh họa: Internet

Giải quyết những khúc mắc

Đừng tự ru ngủ mình nữa, cũng hãy thôi tự dối lòng rằng vợ chồng bạn vẫn ổn, vẫn không có bất cứ xung đột nào, hai bạn chán nhau chỉ đơn giản là vì sống bên nhau quá lâu.

Hãy thẳng thắn thừa nhận rằng, những ghen tuông vô cớ, những sai lầm không được sửa sai, những lỗi lầm thiếu lời xin lỗi, nhưng khúc mắc không được tháo gỡ chính là nguyên nhân khiến tình cảm của cả hai phai nhạt. Thay vì chấp nhận buông tay, hãy thử một lần nắm lấy tay nhau, nghe thấu lòng nhau để sau này không phải ân hận.

Vợ chồng chán nhau đừng vội li dị hay ngoại tình, hãy học ngay bí quyết này để thổi bùng lửa yêu - Ảnh 3
Không chỉ tập làm đẹp vẻ ngoài của chính mình, các cặp đôi hãy thử sống chừng mực, giữ kẻ và lịch sự với nhau - Ảnh minh họa: Internet

Không quên làm đẹp

Nếu bạn thường nghe các ông chồng ngoại tình than thở rằng họ tìm đến đàn bà khác vì vợ luộm thuộm, nhếch nhác, nhan sắc xuống dốc không phanh sau khi kết hôn. Thì với đàn bà, người yêu lịch sự, đỏm dáng và ga lăng của họ đã bị thay thế bằng hình ảnh người đàn ông mặc quần cộc, cởi trần đi loanh quanh trong nhà. Chưa kể, người đàn ông ấy còn vứt đồ lung tung, khạc nhổ bừa bãi khiến vợ phát hoảng.

Không chỉ làm đẹp vẻ ngoài, các cặp đôi hãy thử sống chừng mực, giữ kẻ và lịch sự với nhau. Nhờ thế, bạn và đối phương sẽ luôn hấp dẫn và mới mẻ trong mắt nhau.

Vợ chồng chán nhau đừng vội li dị hay ngoại tình, hãy học ngay bí quyết này để thổi bùng lửa yêu - Ảnh 4
Hãy để tâm đến cảm xúc của đối phương, hãy chủ động làm chủ cuộc chơi để cả hai có thể đưa nhau đến tận cùng hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Làm mới “chuyện ấy”

Hãy vứt ngay những bộ đồ lót nhàu nhĩ, hãy quẳng ngay bộ drap giường cũ mèm ra khỏi nhà ngay. Hãy mua cho mình những bộ đồ lót mới, bộ drap đáng yêu và giữ cho phòng ngủ luôn ngăn nắp gọn gàng và thơm tho. Và cuối cùng, thay vì “trả bài” cho cuộc yêu vợ chồng bạn nên lấy lại những phút dạo đầu đê mê, những mơn trớn mời gọi để tăng thêm cảm xúc cho cuộc yêu.

Hãy để tâm đến cảm xúc của đối phương, hãy chủ động làm chủ cuộc chơi để cả hai có thể đưa nhau đến tận cùng hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ chồng sống với nhau, dù giận đến mấy cũng đừng nói những lời này
Dù có giận nhau đến mấy vợ chồng cũng đừng nói những lời này, nếu không đừng trách vì sao gia đình ly tán, con...
XEM TIẾP
Nếu ly hôn vì lí do này vợ chồng bạn sẽ hối hận cả đời
Vợ chồng làm gì thì làm, đừng ly dị vì những điều này kẻo nửa đời sau phải hối hận.
XEM TIẾP
Chỉ vì 'quên' làm 5 điều này nên tình cảm của vợ chồng bạn mới ngày càng lạnh nhạt
Làm sao để tình cảm vợ chồng không bị mai một theo thời gian là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM