Bạn có để ý không? khi bạn thường xuyên tiếp xúc với 1 người, bạn sẽ thấy cô ấy ngày càng xinh đẹp. Tại sao lại như vậy? 

Vì đâu phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp? Đây chính là đáp án khiến nhiều người hối tiếc vì không biết sớm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cái gọi là “Hiệu ứng phơi sáng” trong tâm lý học chính là, nếu một người liên tục xuất hiện trong tầm mắt của bạn, miễn là lúc đầu bạn nghĩ cô ấy trông khá ổn, thì bạn sẽ cảm thấy cô ấy sẽ càng ngày càng xinh đẹp hơn. 

Vậy, phụ nữ làm sao mới có thể thay đổi hình tượng trong mắt của người khác? Dưới đây chính là bí kíp…

Người càng từ bi càng xinh đẹp

Người không bỏ đi lòng tham sẽ chẳng thể từ bi được với người khác. Tâm từ bi sẽ sinh ra năng lượng vô hạn khiến người khác bị thu hút. 

Vì đâu phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp? Đây chính là đáp án khiến nhiều người hối tiếc vì không biết sớm - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Một người nếu như luôn từ bi, vậy thì tâm của người đó cũng rộng lớn như vũ trụ bao la, sẽ có được năng lượng vô song. Một người tu luyện khi đã buông bỏ được sinh tử, trong tâm sẽ mang được sự từ bi mãi mãi.

Trong cuộc sống nếu dùng ác để trị ác, thì sẽ không bao giờ trừ được tận gốc. Một người nếu như có thể dùng lòng từ bi đi cảm hóa người khác, loại năng lượng này so với đao kiếm thì còn có tác dụng hơn gấp bội.

Hãy tha thứ và nhường nhịn trước những công kích của người khác, mỉm cười đáp lại những lời nói móc châm chọc, bao dung đối với những khuyết điểm và sai lầm của người khác, không nóng nảy vội vàng, nhẫn nhục không tranh cãi.

Vì đâu phụ nữ càng ngày càng xinh đẹp? Đây chính là đáp án khiến nhiều người hối tiếc vì không biết sớm - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đối với nỗi đau khổ của chúng sinh thì tràn ngập lòng trắc ẩn thương cảm, điềm đạm không sợ hãi, từ bi mà tường hòa, đây chính là tâm thái vĩnh hằng của bậc giác giả.

Bạn nói xem, một người phụ nữ như vậy sao lại không ngày càng trở nên xinh đẹp, ngày càng mê hoặc lòng người được chứ?

Mẫu người phụ nữ có sức 'công phá' đàn ông mãnh liệt nhất

Mẫu người phụ nữ có sức 'công phá' đàn ông mãnh liệt nhất

Chọn cho mình người phụ nữ để cùng đồng hành trên con đường xây dựng một gia đình hạnh phúc là nỗi trăn trở của tất cả các anh chàng đang muốn bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Theo Minh Ngọc/Phunutoday/Khỏe&Đẹp