"Tỉnh dậy không mảnh vải che thân bên một người bạn, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra"

18/07/2017 00:25

Tôi 25 tuổi, cậu ấy 23. Chúng tôi làm bạn được 7 năm rồi, hoàn toàn trong sáng. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ tiếp xúc thân mật nào với cậu ấy, chúng tôi thoải mái đùa cợt với nhau về chủ đề tình dục.

Mới đây chuyện tày đình đã xảy ra. Tôi và cậu ấy đi chơi đêm cùng vài người bạn. Chúng tôi ở bar, quả thực tôi đã uống hơi nhiều. Tất cả những gì tôi còn nhớ là mình mềm nhũn đến mức chẳng lết đi nổi nữa. Cậu ấy đưa tôi về.

Nhưng mọi thứ không rõ ràng sau đó. Tôi không nhớ nổi chuyện gì đã thực sự xảy ra, chỉ biết rằng sáng hôm sau thức dậy, thì tôi đã nằm cạnh cậu ấy rồi, trên người không một mảnh vải che thân.

Giờ cậu ấy nhắn tin cho tôi nói rằng hai người cần nói chuyện. Cậu ấy nghĩ cần nói lại chuyện đêm ấy và cả "tương lai của hai người".

Tôi không muốn cuộc nói chuyện này, tôi vẫn chỉ xem cậu ấy như một người bạn cho dù rất có thể đã có gì đó xảy ra giữa hai chúng tôi trong lúc tôi say. Điều tôi lo sợ là cậu ấy có thể không có chung suy nghĩ giống như tôi. Nếu cậu ấy trông chừ điều gì đó xa hơn sau đêm ấy, việc tôi nói thẳng cảm xúc của mình có thể sẽ đặt dấu chấm hết cho tình bạn giữa hai người.

Tôi có tâm sự với một người bạn về cảm giác của mình. Cô ấy nói tôi phải biết rằng cậu ấy đã luôn thích tôi. Điều này càng làm tôi rối trí.

Tôi rất quý cậu ấy, chỉ như bạn tôi. Tôi không muốn mất một người bạn như cậu ấy, cũng không muốn làm ai phải tổn thương. Tôi phải làm sao bây giờ?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Qua khe cửa, lặng người nghe lén được cuộc nói chuyện giữa con dâu bầu bí và bạn thân
Trước đây tôi có đối xử với con dâu như thế nào thì đó cũng là muốn tốt cho chúng. Giờ biết được sự thật,...
XEM TIẾP
6 điều nên làm khi bạn thân “dòm ngó” người yêu của bạn
Không ít người rơi vào trường hợp có bạn thân lại tơ tưởng người yêu của mình. Vậy khi rơi vào trường hợp này, chúng...
XEM TIẾP
Nên làm gì khi bạn thân bị nói xấu?
Một trong những điều cảm thấy giống như “bị phản bội” nhất chính là biết được người bạn thân của mình đang nói xấu sau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM