Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông

10/09/2018 15:00

Đàn ông chưa chắc đã thu hút phụ nữ ở thế mạnh về sự nghiệp đồ sộ của mình, sở hữu 10 phẩm chất dưới đây mới là những điều mà phụ nữ thích nhất, là “vũ khí” giúp đàn ông “đánh gục” trái tim nàng.

Người phụ nữ ở bên cạnh chính là tấm gương phản ánh người đàn ông của họ. Do vậy, những gì mà phụ nữ mong mỏi nhất sẽ là những yếu tố mà người đàn ông của họ cần phải có hoặc cố gắng thay đổi để có được.

10 phẩm chất mà phụ nữ thích nhất ở đàn ông dưới đây sẽ giúp phái mạnh định hình được những tiêu chuẩn của một quý ông hoàn hảo. Với 10 phẩm chất này, chẳng cần chàng phải “cầm cưa”, nàng vẫn sẽ tự động “đổ” ngay tức khắc.

Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Ảnh 1

Phụ nữ thích nhất ở đàn ông những phẩm chất này thay vì quan tâm chuyện chăn gối

Tôn trọng người phụ nữ của mình

Muốn được người phụ nữ của mình cũng như những người khác tôn trọng chính mình thì trước tiên, người đàn ông phải biết cách tôn trọng người khác, tôn trọng người yêu của mình. Đây là yếu tố nền móng xây dựng một mối quan hệ bền vững, dựa trên sự tôn trọng từ cả hai phía.

Chung thủy trong tình yêu

Ý nghĩa lớn nhất của tình yêu chính là sự chung thủy. Người đàn ông chung thủy, luôn chỉ có vợ/bạn gái của mình trong tâm trí sẽ xây dựng được một hậu phương vững chắc trong cuộc đời, yên tâm phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ khác bên ngoài.

Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Ảnh 2

Chung thủy là yếu tố làm nên một tình yêu bền vững, tin tưởng

Chung thủy cũng là phẩm chất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần ở người đàn ông của mình. Bởi họ sẽ không phải ghen tuông vô lý hay trở thành một người đàn bà rắc rối luôn thích làm phiền, luôn lo lắng khi người đàn ông không ở bên cạnh họ.

Yêu chân thành không toan tính

Những thứ quà tặng vật chất không thể thay thế cho một tình cảm chân thành. Dù người đàn ông chưa được hoàn hảo lắm nhưng với sự chân thành thì sẽ dễ dàng có được trái tim của nàng.

Khi hai trái tim thực sự yêu chân thành, những sự quan tâm, những thói quen trong tình yêu sẽ là một chuyện tự nhiên mà không cần gượng ép. Bất kể chuyện gì cũng vậy, chỉ cần chân thành thì mọi chuyện sẽ thuận theo lẽ tự nhiên và không khiến bạn mệt mỏi hay phải gồng mình gắng sức.

Biết vị tha và bao dung

Sẽ không còn là một người đàn ông hoàn hảo nữa nếu cứ mãi chấp nhặt những chuyện cỏn con vụn vặt trong cuộc sống. Người đàn ông tốt luôn có chí hướng lớn hơn và bớt để ý đến những chuyện nhỏ nhặt.

Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Ảnh 3

Đàn ông nên bao dung những lỗi nhỏ nhặt của phụ nữ

Vị tha và bao dung với người mình yêu, dù cô ấy mắc lỗi, nếu không quá lớn thì hãy tha thứ để cô ấy thôi khóc lóc. Dỗ dành nàng rồi tìm thời cơ thích hợp để nói chuyện đúng sai mới là người đàn ông tốt, không nên gây gổ hay tranh luận trong lúc nàng đang yếu đuối cần được quan tâm, bảo vệ.

Luôn đủ mạnh mẽ để bảo vệ người mình yêu

Mạnh mẽ để an ủi cô ấy những khi yếu mềm, mạnh mẽ quyết định khi đương đầu với những khó khăn. Người đàn ông hơn phụ nữ ở tầm nhìn và sự quyết đoán sẽ là người đàn ông lý tưởng để người con gái gửi gắm cuộc đời mình.

Là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái

Người đàn ông dù trong cuộc sống không quá tài giỏi thì đối với người phụ nữ của mình sẽ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. Hãy là điểm tự cho cô ấy trong mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Ảnh 4

Đàn ông tốt hãy cố gắng là điểm tựa cho người mình yêu

Biết chăm chút cho ngoại hình

Không thể nào là một người đàn ông thu hút nếu như bạn không biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Một người đàn ông coi trọng ngoại hình là người tôn trọng người khác và tôn trọng chính bản thân mình.

Có chí hướng phát triển sự nghiệp

Sự nghiệp có đem lại nhiều giá trị hay không đôi khi không quan trọng bằng việc bạn có thực sự có ý chí vươn lên để phát triển sự nghiệp của mình hay không. Phụ nữ luôn coi trọng những người đàn ông có chí hướng và họ sẵn sàng ở bên bạn để cùng thực hiện những dự án đó.

Tiết lộ 10 phẩm chất phụ nữ thích nhất ở đàn ông - Ảnh 5

Đàn ông có chí hướng luôn thu hút phụ nữ

Trưởng thành trong phong cách và suy nghĩ

Không chấp nhặt chuyện nhỏ, biết bao dung và có tầm nhìn. Đó là những yếu tố làm nên sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động của người đàn ông.

Phụ nữ vốn hay quan tâm đến tiểu tiết, bởi vậy người đàn ông cũng đừng quá chú ý những chuyện vụn vặt giống họ, sẽ dễ dàng xảy ra tranh cãi và khó giữ được hạnh phúc lâu bền.

Người đàn ông thú vị và lãng mạn

Ở bên một chàng vui tính sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc làm bạn với một người đàn ông khô khan, thiếu vắng sự lãng mạn cần có. Đừng bao biện rằng bạn đã trưởng thành chẳng cần những cử chỉ quan tâm lãng mạn phù phiếm. Cũng đừng lấy lý do bận rộn công việc mà bao biện cho những khoảng thời gian kém thú vị bên cạnh người yêu. Người đàn ông tốt sẽ luôn cố gắng tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ nhất khi ở bên người phụ nữ của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nếu đàn ông có 7 phẩm chất này,  không chỉ làm lên nghiệp lớn mà còn là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ
Nếu bạn tìm thấy một người đàn ông có 7 phẩm chất này thì chắc chắn anh ấy không chỉ làm lên nghiệp lớn mà...
XEM TIẾP
Nếu không cưới cô gái có 3 phẩm chất này làm vợ, đàn ông sẽ  phải tiếc cả đời
Đàn ông nào cũng phải hối hận cả đời nếu không cưới ngay cô gái có những phẩm chất "vàng mười" này làm vợ!
XEM TIẾP
5 phẩm chất của phụ nữ đàn ông sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để yêu
Chẳng cần là mỹ nữ vạn người mê, chị em có 5 phẩm chất này cũng đủ khiến đàn ông một bước không rời!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM