Thay vì mù quáng chạy theo những cuộc tình với đàn ông, phụ nữ hãy theo đuổi những mục tiêu này trong cuộc đời

06/12/2017 06:30

Phụ nữ đã đến lúc “vứt bỏ” những cuộc rượt đuổi với đàn ông rồi, hãy vạch ra cho mình những mục tiêu này để có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Đối với một số người, tình yêu sẽ làm cho họ cảm thấy yêu đời hơn. Nhưng cũng có một số người tình yêu chỉ khiến họ trở nên yếu đuối và bi lụy. Thay vì cứ mải mê chạy theo những cuộc tình mù quáng với những người đàn ông, bạn hãy dành thời gian để theo đuổi những mục tiêu của cuộc đời mình. Bởi đàn ông có chân và họ sẽ rời khỏi bạn bất cứ lúc nào. Chỉ có những mục tiêu bạn đạt được là không bao giờ từ bỏ mình mà thôi.

Những dãy số dài trong ngân hàng và sổ tiết kiệm của bạn

Phụ nữ phụ thuộc kinh tế sẽ phải cúi đầu, cam chịu và nhún nhường trước người khác. Thay vì cứ mãi sống dưới bóng người khác, bạn hãy tự mình kiếm tiền để ngước mặt kiêu hãnh với đời. Nếu bạn không đủ xinh đẹp, thân hình không đủ gợi cảm để kiếm tìm những người đàn ông đại gia thì hãy tự biến mình thành người giàu. Tuy nhiên dù kiếm được nhiều tiền, bạn cũng phải biết cách tiết kiệm phòng khi gặp khó khăn, đừng quá tiêu xài hoang phí.

Thân hình mơ ước bấy lâu nay

Phụ nữ đừng nên nuông chiều bản thân một cách quá đáng. Bạn nên biết thứ gì tốt cho cơ thể và thứ gì không tốt. Vóc dáng đối với người phụ nữ vô cùng quan trọng. Thay vì ăn xong rồi nằm ườn ra xem phim, bạn hãy đi bộ vài vòng để tiêu hóa thức ăn, cũng như đánh bay những lượng mỡ thừa không cần thiết trong cơ thể đi.

Thay vì mù quáng chạy theo những cuộc tình với đàn ông, phụ nữ hãy theo đuổi những mục tiêu này trong cuộc đời - Ảnh 1
Phụ nữ hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Đừng ăn quá nhiều đồ ngọt, nó không tốt cho da và vóc dáng của bạn. Là phụ nữ nuông chiều bản thân khi cần và đôi lúc cũng phải thật khắt khe để không hối tiếc về sau. Bạn hãy đặt ra mục tiêu cho mình là có thể giảm được bao nhiêu ký trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng. Việc này bổ ích hơn là cứ lao đầu vào những cuộc tình mù quáng, không lối thoát với những người đàn ông không xứng đáng.

Những chuyến đi xa một mình

Tuổi trẻ là những chuyến đi để trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong cuộc sống. Ở những chuyến đi đó bạn sẽ tìm được chính mình, cũng như biết được bản thân mình muốn gì. Hãy xách balo lên và đi. Thanh xuân của phụ nữ vốn rất ngắn ngủi, muốn làm gì thì cứ làm, muốn đi đâu cứ đi. Tuy nhiên bạn đừng đi quá độ đến mức quên cả công việc và gia đình của mình. Vui chơi có chừng mực sẽ giúp bạn có nhiều cảm hứng để sáng tạo và đạt hiệu quả trong công việc.

Công việc trong mơ

Có những thứ bạn phải làm một lần trong đời đó là thay đổi công việc nhàm chán hoặc theo đuổi công việc mà bạn ao ước. Khi đạt được những điều tốt đẹp nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc đời sống không uổng phí. Là phụ nữ đừng mong cưới một người chồng đại gia để nương nhờ tấm thân. Không ai thích cưới người vợ luôn ỷ lại, sống dựa dẫm vào đồng tiền của người khác.

Suy nghĩ cho ba mẹ và bản thân mình nhiều hơn

Khi trao linh hồn và tình cảm của mình cho ai, bạn nên nghĩ đến ba mẹ mình sẽ như thế nào? Họ đã cho bạn đầy đủ hình hài lành lặn. Chắc chắn một điều là họ sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy bạn phải đau khổ vì một người nào đó. Là phụ nữ đừng trao hết những gì mình có cho đàn ông, hãy giữ một chút cho bản thân để có đường quay về.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vì sao phụ nữ thông minh không bao giờ ngoại tình?
Nhiều người đã mù quáng đi vào con đường ngoại tình mà không hay biết hậu họa tai hại của nó.
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng cưới người mình cần mà hãy chọn ở bên người mình không thể sống thiếu
Phụ nữ phải biết làm chủ số phận, biết điều gì là tốt và mang lại niềm vui cho mình. Đừng kết hôn vì nghĩa...
XEM TIẾP
Đàn ông dù 'cứng đầu' đến mấy cũng phải 'đổ gục' trước phụ nữ có 5 điểm này
Phụ nữ đừng nghĩ rằng chỉ cần xinh đẹp là đủ. Nếu bạn sở hữu 5 đặc điểm này thì đàn ông mới "không thể...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM