Sức quyến rũ của người phụ nữ sau 40 tuổi đều nằm ở những điều này, nếu muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài chị em hãy khắc cốt ghi tâm

Phụ nữ yêu 30/07/2021 06:00

Những người phụ nữ bước qua độ tuổi 40 vẫn được người đàn ông bên cạnh họ yêu thương, quý trọng thì bản thân họ đa phần đều có loại năng lực khiến cho người ta thấy cực kỳ dễ chịu.

Hai người từ gặp gỡ, thấu hiểu rồi yêu nhau, muốn ở bên nhau cũng không phải là một chuyện dễ dàng gì. Bởi vì cảm xúc nhất thời cùng với cảm giác mới mẻ khiến cho hai người bắt đầu một đoạn tình cảm nhưng sau khi cảm xúc mãnh liệt đó mất đi thì tình cảm đó cũng không hẳn sẽ còn tồn tại. Những cặp vợ chồng có thể nắm tay nhau đi qua mưa gió cuộc đời, an ủi lẫn nhau lúc khó khăn để có được một cuộc sống ấm áp, lãng mạn như vậy cần phải bỏ ra rất nhiều tâm sức, không có thủ sẵn cho mình chút bí quyết thì không thể được.

Phụ nữ khi bước qua tuổi 40, những cảm xúc mãnh liệt của lúc mới yêu cùng những lời thề non hẹn biển son sắt đều từ từ tan biến, sau đó thứ có thể gắn bó tình cảm vợ chồng chỉ có là sự dựa dẫm và ý thức trách nhiệm với nhau. Vào lúc này, bạn còn muốn được người đàn ông bên cạnh mình chiều chuộng, nói những lời ngon tiếng ngọt thì nhất định phải có một loại năng lực chính là khiến cho người ta cảm thấy thoải mái.

Sức quyến rũ của người phụ nữ sau 40 tuổi đều nằm ở những điều này, nếu muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài chị em hãy khắc cốt ghi tâm - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Trên thực tế, ở bên cạnh nhau thì thoải mái không thấy mệt mỏi là điều cực kỳ quan trọng. Chúng ta đều không thích ở chung với người cứ thích lớn tiếng nói chuyện, thích gây sự, không thích nói chuyện với người không cùng tư tưởng, không có điểm chung. Như vậy huống hồ gì là người sớm chiều đầu ấp tay gối càng cần sự bầu bạn một cách thoải mái hơn.

Trước đây, tôi từng cùng vài người đàn ông chia sẻ về cuộc sống của họ, họ nói rằng cuộc sống đã quá đủ mệt mỏi, về nhà chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư thái. Theo quan điểm của họ thì nhà có nghĩa là sự ấm áp, thư giãn và thoải mái. Nếu như có một người phụ nữ mang đến cho họ cảm giác này thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Thực tế, nếu như quan sát kỹ, bạn sẽ phát hiện ra rằng những người phụ nữ bước qua độ tuổi 40 vẫn được người đàn ông bên cạnh họ yêu thương, quý trọng thì bản thân họ đa phần đều có loại năng lực khiến cho người ta thấy cực kỳ dễ chịu.

Sự dịu dàng, ấm áp chăm sóc của người phụ nữ khiến đàn ông thấy thư thái

Rất nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông đều muốn tìm một người phụ nữ có cá tính. Nhưng thực tế thì đàn ông muốn tìm chính là người phụ nữ có bề ngoài cá tính còn bên trong lại dịu dàng, ấm áp, biết chăm sóc người khác. Đặc biệt là ở giai đoạn sau hôn nhân, một cuộc sống êm ấm mới là điều mà họ muốn có được nửa đời còn lại của mình. Đàn ông khi vào độ tuổi trung niên thì hầu hết những mong muốn của họ sẽ từ trời cao biển rộng biến thành vợ con gia đình êm ấm, về đến nhà liền có cơm nước nóng hổi thơm ngát, có người chuẩn bị sẵn quần áo để mình tắm rửa.

Sức quyến rũ của người phụ nữ sau 40 tuổi đều nằm ở những điều này, nếu muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài chị em hãy khắc cốt ghi tâm - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Đàn ông cũng mong muốn được quan tâm, chăm sóc, nếu như những nhu cầu của họ đều được thỏa mãn thì họ người lại cũng sẽ dành cho bạn sự yêu thương, chiều chuộng. Người phụ nữ đã bước qua tuổi 40, không còn sự xốc nổi của tuổi trẻ nữa, hơn nữa còn phải thật sự ấm áp, dịu dàng, quan tâm. Bạn không thể lúc nào cũng muốn đối phương phải hi sinh cho mình mà bản thân chỉ ở đó mà tận hưởng. Người phụ nữ dịu dàng, ân cần có thể khiến cho người đàn ông bên cạnh mình cảm nhận được sự đẹp đẽ của hôn nhân thì sẽ luôn chung thủy với bạn.

Luôn giữ gìn mặt mũi cho người đàn ông của mình, không khiến cho anh ấy xấu hổ

Rất nhiều người phụ nữ đều có ham muốn kiểm soát cực kỳ mãnh liệt. Chỉ vì một điều gì đó không vừa ý cũng có thể khiến cho họ tức giận. Không hài lòng việc chồng mình hút thuốc, uống rượu cùng bạn bè đến khuya, không chấp nhận rằng chồng mình không nhận điện thoại của mình, không trả lời tin nhắn của mình, không hài lòng mối quan hệ giữa chồng mình cùng một người bạn khác phái,... Tất cả những điều không hài lòng ấy sẽ không có chỗ nào kìm nén mà bộc phát tại chỗ.

Tuy nhiên cách làm này thật sự sẽ gây tổn thương đến tình cảm vợ chồng. Ở trước mặt người khác trách cứ chồng minh thì đối phương cũng sẽ cảm thấy rất mất mặt. Hơn nữa còn cảm thấy bạn không hiểu anh ấy, khiến cho anh ấy càng mất mặt.

Sức quyến rũ của người phụ nữ sau 40 tuổi đều nằm ở những điều này, nếu muốn có một cuộc hôn nhân lâu dài chị em hãy khắc cốt ghi tâm - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Bạn phải hiểu rõ rằng không có người đàn ông nào nhịn được người phụ nữ không phân trắng đen, không phân biệt hoàn cảnh mà chỉ biết chỉ trích, trách cứ, mắng chửi. Bạn quan tâm đến họ sợ rằng nhậu nhẹt nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe là đúng, bạn liên lạc cho họ không được cũng sẽ lo lắng, họ có quan hệ thân thiết với người khác phái bạn cũng có thể ghen. Tuy nhiên bạn nhất định phải thật sự tinh tế. Bạn ở trước mặt bạn bè họ thể hiện sự tức giận của mình chính là làm mất mặt họ thì chính là không được.

Chi bằng hãy dùng lời nói nhẹ nhàng gọi họ về nhà. Sau khi về nhà cố gắng dùng lý lẽ của mình nói cho họ hiểu, nói hết những gì trong lòng của mình cho họ biết bạn lo lắng thế nào, cảm thấy ra sao. Phụ nữ thông minh sẽ ở bên ngoài luôn giữ thể diện cho người đàn ông của mình, dù có bất mãn hay oan ức gì thì về nhà mới nói.

Không quá kiểm soát, để cho đàn ông có cảm giác tự do

Rất nhiều người đàn ông đều không muốn bị kiểm soát, quản lý chặt chẽ. Đặc biệt là bởi vợ của mình. Thật sự thì giữ gìn hôn nhân giống như bạn đang chơi thả diều vậy, chỉ cần tập trung nắm lấy sợi dây trong tay mình, trời cao biển rộng bạn cứ để cho họ tung tăng. Nếu như bạn chuyện gì cũng xen vào sẽ khiến cho họ cảm thấy mất đi tự do, dần dà sẽ sinh ra tâm lý nổi loạn.

Bạn nên cho người đàn ông bên cạnh mình tự do mà anh ấy nên có. Có một số việc phải mở một mắt nhắm một mắt cho qua thì quan hệ vợ chồng mới có thể càng thêm hài hòa. Phụ nữ ở trước mặt đàn ông tuyệt đối không nên quá hung hăng. Dù sao mỗi người đàn ông đều khao khát được chăm sóc chứ không phải là bị quản thúc.

Nếu như chuyện không chạm đến nguyên tắc thì họ muốn thế nào thì cứ để họ làm thế ấy, đừng quá ràng buộc người đàn ông bên cạnh mình theo ý của mình. Thực sự thì đàn ông đối với hôn nhân yêu cầu rất đơn giản chính là vừa cảm nhận được bạn có quan tâm họ nhưng cũng phải để họ được tự do làm điều họ muốn.

Hôn nhân là chuyện của hai người. Một người nắm quá chặt chẽ nhưng đối phương lại muốn trốn khỏi đó thì có ích gì. Đặc biệt là khi bước qua tuổi 40, cuộc sống cũng sắp đi hết một nửa, nếu như đến tự do cũng không có thì người đàn ông nhất định sẽ không chờ đợi gì nữa mà muốn tẩu thoát.

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt. Trên thế gian này vốn dĩ không có gì là mãi mãi.

TIN MỚI NHẤT