1. Sức hút đến từ vẻ bề ngoài

Một người phụ nữ có sự hấp dẫn về ngoại hình là một người biết cách chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Cô ta có thể dành thời gian đi tập thể dục, ăn uống điều độ để có thân hình cân đối, khỏe mạnh hay đầu tư vào trang phục và kiểu tóc để bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông.

Chẳng có người phụ nữ nào sinh ra là đã sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo cả. Đó là cả một quá trình tập luyện. Trong mắt cánh đàn ông, ngoại hình là yếu tố đầu để đánh giá một người phụ nữ và cũng là điều thể hiện sức hấp dẫn của cô ấy. Một cô gái có tính cách khá tốt nhưng tóc tai luộm thuộm, ăn mặc lôi thôi sẽ không được coi là hấp dẫn.

Sức hút tuyệt đối của phụ nữ nằm ở đâu? - Ảnh 1

Đàn ông bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài - Ảnh: Internet

2. Sức hấp dẫn trong tính cách

Sức hút trong tính cách của một cô gái đến từ sự thông minh, đam mê, hoài bão và những trải nghiệm. Người phụ nữ hiện đại không chỉ còn đảm việc nhà nữa mà còn nên biết đặt ra mục tiêu sống và biết cách đối nhân xử thế để trở thành người có giá trị cao trong xã hội.

Những người như vậy sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng trong cuộc sống và tất nhiên trong đó sẽ có những người đàn ông bị thu hút bởi họ.

3. Sức hút trong thái độ sống

Tinh thần lạc quan                              

Ở bên cạnh một cô gái lúc nào cũng buồn rầu và than thở về khó khăn của cuộc sống sẽ khiến người đàn ông mệt mỏi. Dĩ nhiên trên đời này chẳng có chuyện gì là suôn sẻ cả. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những khó khăn, những khi tâm trạng rơi xuống tận cùng.

Sức hút tuyệt đối của phụ nữ nằm ở đâu? - Ảnh 2

Chẳng ai muốn ở bên một người phụ nữ luôn ủ rũ, than phiền - Ảnh: Internet

Nhưng điều quan trọng ở đây là cách mà họ đối mặt với những điều đó như thế nào? Tinh thần lạc quan của người phụ nữ sẽ khiến người ta muốn ở gần cô ấy hơn.

Suy nghĩ tích cực, hài hước

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ trai gái đó là khả năng tạo ra thời gian vui vẻ và những tiếng cười. Và phụ nữ à, chỉ khi bạn thực sự hạnh phúc, bạn mới có thể mang tiếng cười đến cho người khác bằng suy nghĩ tích cực, bằng sự hài hước của mình.

Đàn ông rất thích và muốn ở bên một người phụ nữ biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên sáng bừng chỉ bằng một câu nói vui vẻ và thú vị riêng biệt.

Sức hút tuyệt đối của phụ nữ nằm ở đâu? - Ảnh 3
Cái đẹp của một người phụ nữ chính là năng lượng sống tỏa ra từ họ - Ảnh: Internet

Sức sống mạnh mẽ

Cuối cùng cái đẹp của một người phụ nữ chính là năng lượng sống tỏa ra từ họ. Khi người phụ nữ sống hết mình, theo đuổi đam mê, không bao giờ bỏ cuộc sẽ thấy bản thân mình xứng đáng với những điều tốt đẹp. Lúc đó, cô ấy sẽ trở thành một người phụ nữ đẹp rạng rỡ và luôn được người khác mến mộ.

Nhan sắc có thể sẽ tàn phai theo thời gian nhưng những giá trị trong thái độ sống là nét đẹp vĩnh cửu trong mỗi người phụ nữ. Vì thế nếu biết tổng hòa các điều trên bạn sẽ chẳng phải tự ti về bản thân.

Vĩnh viễn đừng bao giờ tin 5 lời nói đầu môi này của đàn ông

Vĩnh viễn đừng bao giờ tin 5 lời nói đầu môi này của đàn ông

Trong tình yêu, đàn ông luôn nói những lời ngọt ngào để thể hiện tình cảm khiến phụ nữ mềm lòng. Nhưng đôi khi những lời đàn ông nói ra lại hoàn toàn không giống những gì anh ta nghĩ. Có những lời nói ngọt ngào chỉ để cố tình che giấu đi sự gian dối bên trong mà thôi.

Đông Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe