Sau khi lên giường với nhân tình, phản bội vợ con, đàn ông nghĩ gì?

11/09/2018 05:30

Ngoại tình không bao giờ là một tai nạn, càng không là nhất thời phút chốc. Với đàn ông, ngoại tình như ngọn lửa đã bùng phát. Có châm ngòi, có nhen nhóm rồi mới cháy dữ dội…

Cuộc sống hiện nay cụm từ “đàn ông ngoại tình” hình như không còn mới lạ. Và đàn bà một khi phát hiện chồng ngoại tình đa số đều vì quá tổn thương mà oán hận, tức giận. Nhưng thật lòng, lúc này đàn bà nên hiểu ngoại tình không bao giờ là một tai nạn, càng không là nhất thời phút chốc.  Với đàn ông, ngoại tình như ngọn lửa đã bùng phát. Có châm ngòi, có nhen nhóm rồi mới bùng cháy dữ dội… Và một cơn giận dữ, trách hờn hay oán hận của bạn không thể nào dập bớt ngọn lửa đang đà phừng phừng ấy.

Thật sự, giây phút đàn bà biết chồng ngoại tình, anh ta vốn đã hoàn toàn lạc đường. Nước mắt hay oán hận của đàn bà lúc này có chăng cũng là để tự ủi an chính mình. Rồi sau đó hãy hiểu những suy nghĩ của đàn ông lúc này.

Đàn ông ngoại tình liệu có yêu nhân tình?

Phần lớn những cuộc ngoại tình tội lỗi của đàn ông đều bắt nguồn từ ham muốn mới mẻ. Hôn nhân nhiều trách nhiệm và gánh nặng dễ gò bó những cảm xúc của đàn ông, khiến họ chán chê hôn nhân lúc nào không hay. Và đến khi có một người phụ nữ khác cho họ thứ xúc cảm yêu đương trước khi bước vào hôn nhân. Bồ dễ chịu biết bao nhiêu, nghe lời họ không sót câu nào. Ở cạnh bồ, họ như mới mẻ và trẻ ra. Còn bên vợ, hình như mọi thứ đều chỉ là thói quen. Ngoại tình của đàn ông chính là từ sự khác biệt như thế, vợ là thói quen có khi nghĩ là không cần, còn bồ là mới mẻ nhất thời lại xem là phải có…

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu nhân tình không? Rất khó để trả lời câu hỏi này. Nhưng có một điều chắc chắn rằng mọi cuộc ngoại tình của đàn ông đều bắt nguồn từ sự tò mò muốn thử thách với điều mới mẻ. Còn về sau, tình yêu của họ dành cho nhân tình tới đâu thì vốn khó nói.

Sau khi lên giường với nhân tình, phản bội vợ con, đàn ông nghĩ gì? - Ảnh 1
Phần lớn những cuộc ngoại tình tội lỗi của đàn ông đều bắt nguồn từ tham muốn mới mẻ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tự nguyện ngoại tình

Không ít phụ nữ khi phát hiện chồng phản bội mình liền tin rằng anh ta chỉ bị dụ dỗ, lỡ dại mà sa đọa. Nhưng đàn ông vốn là những kẻ trưởng thành và có trách nhiệm. Họ có thể ban đầu bị cám dỗ thu hút, nhưng có chấp nhận sa ngã hay không lại là do họ. Mọi cô nhân tình ngoài kia chỉ xuất hiện khi đàn ông cho phép. Phản bội hay không đều là do đàn ông tự nguyện lựa chọn. Nếu họ biết quý trọng gia đình, sẽ không điều gì khiến họ lung lay. Hay nếu họ đã muốn, thì đến cả vợ con cũng không ngăn họ được.

Đàn ông ngoại tình có yêu vợ không?

Đây có lẽ là một sự thật khó tin nhất nhưng luôn đúng, rằng đàn ông ngoại tình đều vẫn còn yêu vợ. Ngay cả khi thứ tình yêu đó chỉ còn lại đôi chút sau cơn ngoại tình thì họ vẫn để vợ trong lòng. Vợ không chỉ là tình yêu đôi lứa, mà còn là nghĩa. Đối với nhiều đàn ông, tình yêu với vợ chính là tự trọng, thà mai một chứ không thể mất đi. Thậm chí, họ có thể bỏ bồ cũng là vị không để sĩ diện của mình bị thiệt hại.

Và hơn hết, nhiều đàn ông đủ thông minh để nhận ra rằng ngoài kia sẽ không thể ai bằng vợ.

Sau khi lên giường với nhân tình, phản bội vợ con, đàn ông nghĩ gì? - Ảnh 2
Đối với nhiều đàn ông, tình yêu với vợ chính là tự trọng, thà mai một chứ không thể mất đi - Ảnh minh họa: Internet

Với đàn ông, lên giường với người khác ngoài vợ có phải là ngoại tình?

Với phụ nữ, lên giường với người  lạ, rõ ràng là ngoại tình. Nhưng trong suy nghĩ của đàn ông lại không như vậy. Tình yêu của họ dành cho vợ vẫn nguyên vẹn ngay cả khi họ lên giường một người đàn bà khác. Tình dục với đàn ông có khi là nhu cầu, hoàn toàn không mang ý nghĩa phản bội. Đây cũng là sự khác nhau trong khái niệm về chung thủy của đàn ông và phụ nữ.

Sau khi lên giường với nhân tình, phản bội vợ con, đàn ông nghĩ gì?

Sau những lần ái ân với nhân tình, đàn ông nào cũng thấy có lỗi, ít hay nhiều đều mang cảm giác này. Họ đều bị lương tâm cắn rứt. Thậm chí, nhiều ông chồng vì không chịu nổi cảm giác này mà rời bỏ nhân tình trước khi bị phát hiện. Và cũng không ít ông chồng càng mang tội lỗi càng thay đổi đáng sợ để giấu diếm sai trái của mình.

Thực tế rằng, đàn ông trở về nhà sau cơn bội bạc đều trở nên yêu thương vợ hơn. Vì họ biết sẽ không ai ngoài vợ, điều gì ngoài kia mới mẻ rồi cũng sẽ cũ kỹ, chỉ có chân tình là đáng quý. Nhưng điều quan trọng hơn hết là liệu vợ có thể cho họ cơ hội lần hai, cùng họ êm ấm lại một gia đình nguyên vẹn.

Sau khi lên giường với nhân tình, phản bội vợ con, đàn ông nghĩ gì? - Ảnh 3
Sau những lần ái ân với nhân tình, đàn ông nào cũng thấy có lỗi - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình, chẳng ai giống ai cả. Khác nhau chắc là cách họ cư xử với người bạn đời của mình, hay lòng thủy chung còn sót lại bao nhiêu. Nếu bạn là vợ của họ, bạn nên là người phụ nữ hiểu chồng nhất. Hãy xem liệu cơn bội bạc của chồng bắt nguồn từ đâu, đã ngấm vào lòng dạ anh ấy được bao nhiêu.  Bạn phải nhìn rõ bội bạc của chồng đã tới mức nào, liệu có thể quay về không, hay bạn có đủ bao dung để tha thứ?

Đàn bà có chồng ngoại tình, nhất định phải mạnh mẽ trước cơn phản bội của chồng. Cũng hãy nghĩ ngoại tình là một cơn bão ngang nhà bạn. Và việc chống bão hay để bão tàn phá hết mà bắt đầu lại, đều là do bạn quyết định.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông ngoại tình sợ nhất 3 câu nói này của vợ
Đàn ông ngoại tình luôn sợ khi nghe vợ nói những câu này...
XEM TIẾP
Những quả báo nặng nề cho đàn ông ngoại tình, dùng cả đời trả cũng không hết
Có câu rằng “gieo nhân nào ắt gặt quả nấy”, những gì chúng ta gây ra hôm nay chắc chắn tự mình sẽ nhận lấy...
XEM TIẾP
5 điều khiến đàn ông ngoại tình sẽ mãi day dứt cả đời
Liệu đàn ông có biết khi ngoại tình thì về sau mình sẽ luôn day dứt cả đời về 5 điều này?
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM