Trang chủ Phụ nữ yêu

Phụ nữ thông minh sẽ không mải miết chạy theo hạnh phúc vô hình

03/05/2018 05:30

Cuộc đời của một người phụ nữ, hạnh phúc hay đau khổ phụ thuộc vào người đàn ông mà cô ấy lấy làm chồng, một gia đình nhỏ với những đứa con ngoan.

Người phụ nữ thông minh sẽ không mải miết chạy theo một mối quan hệ mà tương lai vô định, hạnh phúc vô hình và vô số những câu hỏi bỏ ngỏ không lời đáp. Điều đó có nghĩa, sinh ra là phụ nữ, trong một xã hội tự do và vấn đề bình đẳng giới đang ngày càng được đề cao, phụ nữ được và nên biết lựa chọn con đường hạnh phúc cho riêng mình.

Phụ nữ vẫn mãi là phụ nữ dù dáng vẻ cô ấy xinh hay xấu, tâm can cô ấy mạnh mẽ hay yếu mềm... cô ấy vẫn cần một bờ vai để tựa, một cánh tay rắn chắc đủ sức che chở... cô ấy chỉ dừng lại và gắn bó cả đời mình với một người đàn ông mà khi ở bên anh ấy, cô ấy thấy tâm mình bình yên và cô ấy được sống đúng là... phụ nữ. Được bảo vệ và yêu thương.

Phụ nữ thông minh sẽ không mải miết chạy theo hạnh phúc vô hình ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời của một người đàn ông, hạnh phúc hay đau khổ, phụ thuộc vào chính bản thân anh ấy. Trong tình yêu, nếu người phụ nữ lấy một người mà cô ấy không yêu, đó là sự lựa chọn của cô ấy. Nhưng, đối với đàn ông, điều đáng tiếc lớn nhất đối với anh ta là không lấy được người mà mình yêu làm vợ. Khi đó, hãy nhìn lại chính bản thân mình và tự trả lời câu hỏi tại sao.

Sai lầm lớn nhất đối với con người nói chung là khi vấp phải những chướng ngại, không nhìn lại mình, đặt câu hỏi tại sao? Liệu có phải vì sức bật của bản thân chưa cao? Hay là vì nội lực bản thân còn kém cỏi...

Phụ nữ thông minh sẽ không mải miết chạy theo hạnh phúc vô hình ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Lòng ích kỷ và nỗi sợ hãi khiến họ vội vã đổ lỗi cho những chướng ngại và những con người cụ thể với những tác động từ bên ngoài. Dù là đàn ông hay phụ nữ, họ sẽ chỉ thực sự trưởng thành khi dám đối diện với những khiếm khuyết của bản thân và tự mình khắc phục. Chỉ có như vậy, họ mới đạt được những điều mà họ muốn.

Nếu có ai đó còn thắc mắc tại sao rằng có sự khác nhau giữa hạnh phúc của đàn ông và phụ nữ. Thì bởi vì bạn sinh ra sau, xã hội này có trước và nó vốn dĩ đã ấn định như vậy - những đặc trưng, đặc quyền của đàn ông và phụ nữ. Được và mất luôn song song nhau.

Phụ nữ thông minh sẽ không mải miết chạy theo hạnh phúc vô hình ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Còn tôi. Tôi là một phụ nữ. Tôi đã yêu một người đàn ông bởi trái tim tôi đã rung động trước anh ấy. Tôi đã quyết định gắn bó cả đời mình với anh ấy bởi tôi tin và chắc chắn rằng cảm nhận của tôi là đúng và anh ấy thực sự là bến đỗ bình yên nơi trái tim tôi.

Bản thân tôi không muốn và sẽ không để bất cứ chuyện gì ngoài mối quan tâm gia đình, bạn bè thân thiết làm tổn thương đến anh ấy, bằng bất kỳ giá nào. Dù tôi biết, bằng sự cao thượng của mình, anh ấy không để tâm đến bất kỳ chuyện gì ngoài tình yêu của chúng tôi dành cho nhau và đối với gia đình này.

9 sự thật phũ phàng về đàn ông ngoại tình khiến các bà vợ giật mình chua chát!
Không ít các chị vợ khi phát hiện chồng ngoại tình đều từng hoang mang không ngờ vì người chồng chọn để bất chấp dối...
XEM TIẾP
Nếu có những dấu hiệu này, nhất là điều thứ 4 thì hãy chấp nhận tình yêu sẽ rời bỏ bạn sớm thôi
Tình yêu đẹp thật, nhưng khi tình yêu đã không còn bạn cũng đừng tự lừa dối chính mình. Nếu có một trong những dấu...
XEM TIẾP
Đàn bà 30: Hãy là chính mình hoàn hảo nhất
Suốt năm tháng tuổi trẻ, đàn bà dần nhận ra dù là ngày nắng đẹp hay lúc đổ cơn mưa, đàn bà vẫn phải đi,...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000