Trang chủ Phụ nữ yêu

Phụ nữ muốn hạnh phúc cần biết chọn bạn và hoạch định tương lai

13/07/2018 05:07

Trong cuộc sống, dù là việc nhỏ, người phụ nữ cũng nên có kế hoạch nghiêm túc cho nó. Làm được việc nhỏ mới mong hoàn thành được việc lớn. Sống có bạn bè và biết hoạch định cuộc sống sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc hơn.

Không biết các bạn thế nào, để chọn một người đàn ông tốt, tôi thường nhìn vào 3 điểm của anh ta. Thứ nhất là cách anh ta đối xử với tôi. Thứ hai là cách anh ta đối xử với bố mẹ. Thứ ba là cách anh ta đối xử với bạn bè và cách mà bạn bè đối xử lại với anh ta.

Ở cách thứ ba, nếu bạn bè anh ta đều là những người giỏi giang, thành đạt, nhiệt tình, tốt bụng, khả năng anh ta cũng thuộc trong số đó là rất cao. Bởi những người giỏi rất biết cách chọn bạn để chơi chứ không chơi bời bừa bãi. Đi đâu, gặp gỡ ai, anh ta cũng được họ tôn trọng, kiêng nể vài phần, chứng tỏ anh ta đối với bạn bè rất tốt, chơi rất đẹp và hẳn là anh ta có tài, có tiền nên mới được bạn bè nể như vậy. Ngược lại, nếu bạn anh ta toàn những thành phần bất hảo, suốt ngày rượu bia, cờ bạc, điện tử, "chém gió"… tương lai của anh ta khó lòng mà khá hơn được.

Phụ nữ muốn hạnh phúc cần biết chọn bạn và hoạch định tương lai - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Thêm nữa, nếu đi đâu anh ta cũng không được bạn tôn trọng, chẳng ai thích chơi với anh ta cả và bản thân anh ta cũng hay nói xấu sau lưng bạn bè thì tôi khuyên chân thành là chị em nên bỏ càng sớm càng tốt. Anh ta rõ ràng là 1 kẻ ích kỷ, cơ hội và tính toán cả với bạn bè mình.

Phụ nữ cũng như vậy thôi. Hãy kết giao với những người bạn mà bản thân họ luôn tỏa ra luồng năng lượng tích cực, vui vẻ, lạc quan, ham học hỏi… để bạn học được từ bạn bè những tư duy và suy nghĩ tích cực.

Khi đã chọn được bạn rồi, thì hãy cố gắng duy trì mối quan hệ đó càng lâu càng tốt. Một ngày nào đó khi cơn bão đi qua, bạn bè sẽ là những người giúp ta đứng vững.

Phụ nữ muốn hạnh phúc cần biết chọn bạn và hoạch định tương lai - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra phụ nữ hãy luôn lập ra kế hoạch cho mọi vấn đề của cuộc sống xung quanh mình.

Với tôi, trước hay sau khi kết hôn tôi đều phải lập kế hoạch cho cuộc đời mình, đặt ra rất nhiều câu hỏi: Tôi sẽ sinh 2 con trước hay sau tuổi 30? Tôi sẽ phát triển sự nghiệp trước hay sinh con trước? Khoảng cách giữa hai lần sinh sẽ cách nhau mấy năm? Sinh con là chuyện nhỏ, nuôi dạy con mới là chuyện lớn. Hơn nữa, sinh con còn ảnh hưởng tới sức khỏe, nhan sắc và sự nghiệp, kế hoạch sinh đẻ của tôi nên như thế nào để đảm bảo phục hồi sức khỏe, nhan sắc một cách nhanh nhất và để không kìm hãm quá lâu sự nghiệp của tôi?

Sau suốt 9 tháng dùng biện pháp kế hoạch để suy nghĩ thông suốt, cuối cùng tôi quyết định sẽ sinh 2 em bé liền nhau trong 3 năm. Hoàn thành kế hoạch sinh con vào năm 28 tuổi để đảm bảo sức khỏe, trí tuệ cho em bé và mẹ thì hồi phục nhan sắc nhanh chóng. Nếu tôi đợi bé đầu được 4 tuổi mới sinh bé thứ hai, thời gian tôi dành cho 2 con sẽ kéo dài, nó không tốt cho việc phục hồi nhan sắc của tôi và khiến công việc của tôi bị ngắt quãng. Trời phù hộ, những gì diễn ra đúng như tôi dự tính, không sai một ly.

Phụ nữ muốn hạnh phúc cần biết chọn bạn và hoạch định tương lai - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Dù có là việc nhỏ, người phụ nữ cũng nên có kế hoạch nghiêm túc cho nó. Làm được việc nhỏ mới mong hoàn thành được việc lớn. Việc nhỏ không làm, chỉ mong làm việc lớn là dục tốc bất đạt dễ dẫn đến thất bại.

Khi bạn lập kế hoạch cho bản thân, bạn sẽ tránh được rất nhiều những rủi ro không đáng có. Bản kế hoạch giống như một sợi dây xuyên suốt cuộc đời bạn, bám vào sợi dây và bước đi bạn sẽ không sợ bị lạc. Làm việc không có kế hoạch, bạn sẽ thấy cuộc sống như rối tung rối mù. Đầu óc dễ nhiễu loạn và trong lúc mệt mỏi, chán nản, bạn dễ bị mất phương hướng và không biết mình phải làm gì.

Tâm sự của con có cha ngoại tình: 15 năm ba phản bội mẹ, con chưa khi nào thôi ám ảnh…
Ba có hiểu cảm giác của con khi ngần ấy năm qua chịu đựng nỗi ám ảnh ba phản bội mẹ? Chưa một ngày nào...
XEM TIẾP
7 điều vợ làm càng tốt chồng càng chán ghét
Đàn ông nào cũng có tự trọng cao, vợ khôn ngoan là người không bao giờ cố hơn chồng những điều này!
XEM TIẾP
5 điều khiến đàn ông ngoại tình sẽ mãi day dứt cả đời
Liệu đàn ông có biết khi ngoại tình thì về sau mình sẽ luôn day dứt cả đời về 5 điều này?
XEM TIẾP
Ngày: 19/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục (kg)  70.000 TP.HCM
 Đậu que (kg)  25.000 TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  12.000 TP.HCM 
 Cải bó xôi (kg)  25.000 TP.HCM 
 Khoai mỡ (kg)  25.000TP.HCM 
Đùi gà công nghiệp (kg) 70.000TP.HCM
Bòn bon (kg) 60.000TP.HCM
Quýt (kg) 40.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Rau mồng tơi gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Cá bạc má (kg) 58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Bò úc viên gói 500g (gói) 50.000TP.HCM
Đường trắng gói 1kg (gói) 16.900TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Su su (kg) 3.000TP.HCM
Cải thảo (kg)12.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)8.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu Củ (kg) 7.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg)9.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Ớt sừng Bến Tre (kg) 18.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 40.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 23.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM