Người phụ nữ hay người đàn ông ai cũng muốn được mọi người yêu quý, mọi công việc làm ăn suôn sẻ. Nhưng tiếc là không phải ai cũng nhận ra rằng, mình cần yêu bản thân mình trước, đầu tư cho bản thân mình trước.

Đôi lúc, chỉ vì không đẹp, không xinh mà chị em phụ nữ đi ra ngoài, gặp gỡ người này người kia họ còn khinh thường. Những lúc này, phụ nữ cần biết rằng việc chị em có vất vả, có xấu xí không ai thương hại, không ai giúp mình đâu mà còn khiến người ta cười chê.

PHỤ NỮ HÃY NHỚ: Nếu không xinh mà lại không biết cách làm đẹp thì mãi mãi chẳng có quà tốt! - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đàn bà xấu thì không có quà!

Đàn bà muốn đẹp, trước hết phải biết chăm sóc mình. Thân hình của bạn tiết lộlối sốngcủa bạn. Đừng cằn nhằn, đừng chê tráchxã hộibất công hay chồng mình phản bội. Những việc làm đẹp cũng không mất quá nhiều thời gian, không mất quá nhiều chi phí nếu như chúng ta phân bổ rõ ràng.

Chẳng hạn, phụ nữ muốn đẹp lên cần biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, trang phục luôn đảm bảo sự sạch sẽ, thơm tho,...Dù có bận rộn đến mấy, phụ nữ cũng đừng quên việc làm đẹp và chúng ta có quyền làm đẹp.

Phụ nữ hãy luôn nhớ rằng bất cứ Eva nào cũng có những thế mạnh và nét đẹp riêng, do đó đừng ngại khi trang điểm để làm mình đẹp hơn. Vẻ đẹp ngoại hình giúp bạn tự tin và đó chính là yếu tố giúp bạn có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tình yêu. Việc người chồng có một người vợ đẹp cũng là niềm tự hào đối với bản thân họ.

Vì vậy, phụ nữ nên nhớ làm đẹp không chỉ vì mình mà còn vì chồng, vì con và vì hạnh phúc gia đình.

Những kiểu phụ nữ xấu với trung bình về nhan sắc sẽ được nhận chung một món quà tập thể. Còn những kiểu phụ nữ trung bình khá về nhan sắc sẽ được nhận một số quà. Đặc biệt, những kiểu phụ nữ đẹp sẽ nhận được vô số quà và những lời tán thưởng, bất kể cô ta đã có người yêu hay có chồng rồi.

Sinh ra không ai chọn cho mình là phụ nữ xấu hay phụ nữ đẹp. Sự chỉn chu, trau chuốt vẻ bề ngoài còn là một trong những chiếc chìa khóa giúp phụ nữ thành công.

Nếu bạn đang không đẹp lắm, nếu có cơ hội làm mình trở nên đẹp hơn, thì đừng ngần ngại. Làm đẹp đôi khi chỉ đơn giản là chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp; trang điểm để che một số khuyết điểm của bạn đi,...

Có lẽ bạn nên tin, đàn bà xấu thì không được nhận quà.

Điều phụ nữ nên tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời bên nhau

Điều phụ nữ nên tránh để vợ chồng hạnh phúc cả đời bên nhau

Cuộc sống luôn có vô vàn những điều từ tốt đến xấu, trong cuộc sống gia đình cũng vậy, mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu người phụ nữ biết tránh những điều dưới đây.

Theo Hà Phương (TH)/Khỏe & Đẹp