Phụ nữ được 'đặc ân' gì sau hôn nhân tan vỡ?

21/03/2018 12:30

Ly hôn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với bất kì ai. Nhất là với phụ nữ lại càng không. Điều cần làm là bạn rút ra được bài học gì từ những đổ vỡ đó và nếu nhìn nhận một cách tích cực thì hôn nhân cũng mang lại cho phụ nữ rất nhiều "đặc ân".

Sự quyến rũ khó cưỡng của một người đàn bà từng trải

Đàn bà sau đổ vỡ sẽ không còn những mơ mộng và đáng yêu như thuở còn con gái nữa. Họ sống thực tế và từng trải hơn rất nhiều, có lẽ vì vậy mà đàn ông luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ từng ly hôn. Ở họ lúc này có sự điềm đạm khi đối mặt với những sóng gió ở đời cũng chẳng mong ngóng sự giúp đỡ từ bất kì ai mà tự bản thân họ có thể vượt qua được hết.

Vì thế, hãy bỏ ngay suy nghĩ cổ hủ rằng đàn bà ly hôn sẽ chẳng còn tốt đẹp dành cho ai nữa. Hãy mạnh mẽ và kiên cường sống như thể là một bà hoàng đi. Khi ấy bạn sẽ không thể biết mình quyến rũ đến mức nào đâu?

Phụ nữ được 'đặc ân' gì sau hôn nhân tan vỡ? - Ảnh 1
Đàn bà sau đổ vỡ sẽ không còn những mơ mộng và đáng yên như thuở còn con gái nữa - Ảnh: Internet

Quý trọng bản thân hơn hết

Nghe qua sẽ có nhiều người đánh giá rằng bạn ích kỉ nhưng thực tế thì bạn nên biết rằng chỉ khi tự mang đến hạnh phúc cho bản thân thì bạn mới có thể dành tình yêu của mình cho người khác. Cuộc đời có thể đối xử bất công với bạn, có thể bỏ rơi bạn nhưng bạn tuyệt đối không bao giờ được bỏ rơi chính mình. Tuy rằng mọi thứ không còn nguyên vẹn nữa nhưng hãy cố gắng mỗi ngày để sống trọn vẹn nhất cuộc đời này.

Ly hôn thực ra cũng chỉ là sự mở đầu cho tháng ngày hạnh phúc sau này

Lạc quan lên những người phụ nữ ly hôn à! Ông trời không lấy đi của ai bất cứ thứ gì mà không trả lại cả. Hãy luôn tin vào điều đó và đừng đau lòng nữa nhé bởi một hạnh phúc lớn hơn đang chờ bạn ở phía trước. Cho dù phải chờ đợi nhưng cho tới lúc đó đừng bỏ cuộc, cũng đừng thôi hi vọng ở bản thân. Mọi thứ trong cuộc sống này đều phải trả giá và cái giá của hạnh phúc sau này chính là những bão tố mà ta phải đón nhận hôm nay.

Phụ nữ được 'đặc ân' gì sau hôn nhân tan vỡ? - Ảnh 2

Hạnh phúc lớn hơn sẽ chờ đợi ở phía trước - Ảnh: Internet

Không có gì là không thể

Khi yêu người đó và quyết định đến với nhau bằng một cuộc hôn nhân bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ có một ngày phải ly hôn không? Trong cuộc sống này mọi chuyện đều có thể xảy ra và đến một cách bất ngờ khiến bạn khủng hoảng. Nhưng sau những đổ vỡ và mất mát này bạn sẽ thấy rằng không có gì là không thể cả. Đau đớn và tuyệt vọng khi ly hôn bạn có còn thể vượt qua thì chẳng có điều gì có thể đánh gục bạn được bạn nữa.

Dù bạn đã cố hết mình để vun đắp tình yêu nhưng cuộc hôn nhân vẫn đi lệch hướng. Cho nên trước những diễn biến của cuộc sống sau này bạn sẽ học được cách lường trước những điều có thể xảy ra thông qua cái nhìn toàn diện và kinh nghiệm trước đó. Sự tự tin và nắm bắt đúng tình hình sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ chồng phải cực yêu thương nhau thì mới có 8 biểu hiện này, muốn giả vờ cũng khó
Một cặp vợ chồng hạnh phúc hay không đều thể hiện rõ ràng, không thể giả vờ được. Và muốn biết vợ chồng có thực...
XEM TIẾP
Tại sao nói: Vợ là ân nhân cả đời của chồng, ai là chồng nhất định phải trân trọng vợ?
Cổ nhân có câu: "Đằng sau người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ vĩ đại” quả không hề sai. Vì thế, những...
XEM TIẾP
Khi phụ nữ trở nên bất cần là lúc họ đáng sợ nhất
Phụ nữ còn khóc còn cằn nhằn là khi họ vẫn yêu thương, vẫn đong đầy cảm xúc. Thế nhưng nếu họ bất cần, thản...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM