Trang chủ Phụ nữ yêu

Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này

20/11/2017 06:30

Dù bạn đang trong tình trạng nào, độc thân, kết hôn hay đã ly hôn cũng nên đọc những điều này ít nhất một lần nếu muốn hạnh phúc.

Sau đây là những lời khuyên giúp người phụ nữ tháo gỡ được những nút thắt trong lòng mình. Dù bạn là ai, chỉ cần là phụ nữ thì hãy kiên nhẫn đọc thật kỹ những điều này.

1. Người ta thường nói nếu bạn không may mắn tìm được chàng hoàng tử của mình thì phải sống như công chúa. Dù bạn có cô đơn cũng phải cô đơn trong hạnh phúc. Bạn có thể một mình rong ruổi khắp thế gian, làm những điều mình thích. Thậm chí bạn có thể điều khiển cuộc sống theo ý của mình mà không cần nhìn vào thái độ của bất kỳ ai. Điều đáng sợ nhất không phải là cô đơn mà chính là ở bên cạnh một người nhưng vẫn thấy trống trải trong lòng.

2. Người chủ động nhất định phải là đàn ông. Phụ nữ đừng tự hạ thấp cái tôi của mình để theo đuổi và mưu cầu sự thương hại của người khác. Nếu đàn ông nhút nhát, không chủ động thà bạn bỏ lỡ còn hơn ở bên cạnh người như vậy.

Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này ảnh 1
Nếu là phụ nữ hãy khắc cốt ghi tâm những điều này - Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ đừng dùng đôi tai mà hãy dùng đôi mắt của mình để quan sát anh ấy có thật sự nỗ lực vì bạn hay không. Người đàn ông luôn nỗ lực, phấn đấu vì người phụ nữ của mình sẽ là người đáng để dựa dẫm. Muốn biết anh ấy có thích hợp để trao thân gửi phận cả đời hay không, hãy nhìn vào nước mắt và nụ cười của mình. Người làm cho bạn khóc, dù giàu có cách mấy cũng không cần. Người luôn làm bạn cười sẽ là người sẵn sàng cho bạn hạnh phúc đích thực.

4. Người đàn ông tốt sẽ mãi ở bên, đồng hành cùng bạn hết quãng đời này. Còn những người chỉ tạm bợ ghé ngang, gieo thương nhớ rồi lại nhanh chóng rời đi thì mãi chẳng đem lại hạnh phúc cho bạn đâu. Phụ nữ đừng quá tự tin vào tình cảm của một người đàn ông. Bởi vì, vạn vật trên thế gian này có thể thay đổi và trái tim đàn ông cũng không ngoại lệ.

5. Là phụ nữ đừng bao giờ lầm tưởng giữa tình yêu và lòng thương hại bởi chúng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Người đàn ông thương hại bạn chưa chắc đã yêu bạn. Anh ấy chỉ cảm thấy thương khi bạn gặp điều gì đó khó khăn. Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Nếu tự huyễn hoặc, sớm muộn gì nó cũng khiến bạn trở nên đau đớn và tổn thương mà thôi.

Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này ảnh 2
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn lựa khôn ngoan - Ảnh minh họa: Internet

6. Phụ nữ nhất định phải nhớ điều này, chọn một người đàn ông yêu thương mình chứ đừng chọn người mình yêu thương. Dù anh ấy có nghèo hèn, thấp kém đến đâu cũng là người yêu bạn thật lòng. Bởi trái tim đàn bà vốn dĩ rất yếu mềm, khi cảm nhận được tình cảm của đối phương, tự động bạn sẽ yêu anh ấy. Còn đàn ông thì lại khác, họ luôn ỷ lại vào tình cảm của phụ nữ và rồi mặc sức chơi bời. Điều đó sẽ khiến trái tim bạn bị tổn thương. 

7. Đừng tin vào miệng lưỡi đàn ông. Hôm nay, anh ấy nói yêu thương bạn, ngày mai có thể phủ nhận mọi thứ và sẵn sàng chà đạp lên tình cảm của bạn một cách không thương tiếc. Có những người ngoài miệng nói yêu thương bạn nhưng khi gặp một chút khó khăn lại buông tay. Anh ta không xứng đáng để bạn hy sinh và yêu thương cả cuộc đời.

8. Bạn hãy yêu những người dám để ảnh của bạn trong ví hay lưu lại những dấu cắn trên tay. Bởi những người như vậy sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn. Họ luôn nỗ lực từng ngày để trở thành một người đàn ông tốt của gia đình.

9. Chị em phụ nữ hãy khắc cốt ghi tâm điều này: Chọn một người không giàu có nhưng anh ấy sẵn sàng đưa hết số tiền mình kiếm được cho bạn. Chứ đừng chọn người lắm tiền nhiều của nhưng lại tính toán, chi li từng đồng từng cắc với bạn. Hãy yêu thương một người đàn ông chịu mất mát vì bạn.

 

Đàn ông luôn bị thu hút bởi con gái có những đặc điểm quan trọng này
Có rất nhiều kiểu con gái khiến phái mạnh say như điếu đổ, thế nhưng đây là 4 cá tính đặc biệt chắc chắn sẽ...
XEM TIẾP
17 câu nói cực thâm và thấm về cuộc đời, đọc thôi cũng thấy mở mang đầu óc
Nếu bạn đang gặp rắc rối, khó khăn trong cuộc sống, hãy đọc những câu nói này, chúng sẽ giúp bạn mở mang đầu óc.
XEM TIẾP
Cách làm hòa khi vợ chồng giận nhau trăm trận trăm thắng
Vợ chồng yêu nhau đến mấy cũng không tránh khỏi lúc đá thúng đụng nia, cơm không lành canh không ngọt. Nếu những lúc ấy...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM