Phụ nữ cứ làm điều này thì đàn ông nào chả ‘xin chết’ ngay từ cái nhìn đầu tiên!

04/08/2017 16:59

Đã là phữ thì phải khiến mình ngày một quyến rũ. Chỉ cần làm những điều này thì đàn ông sẽ say đắm bạn ngay từ những giây đầu tiên!

Giọng nói đầy quyến rũ và mê hoặc

Đàn ông thường dễ bị thu hút bởi giọng nói của phụ nữ Đặc biệt là giọng nói có tông cao và nhẹ nhàng. Phụ nữ có thể điều chỉnh giọng nói của mình ngay từ lần đầu gặp mặt, đàn ông khó lòng mà cưỡng lại được sức quyến rũ này.

Trang phục màu đỏ

Phụ nữ mặc đồ đỏ luôn tạo ấn tượng mạnh trong mắt đàn ông. Màu đỏ luôn tượng trưng cho sự mãnh liệt và quyến rũ của phụ nữ. Đây là nét thu hút trong ánh nhìn màu sắc. Và cũng là nét quyến rũ khi phụ nữ càng trở nên nữ tính và nổi bật trong trang phục màu đỏ.

Khéo léo trong cư xử

Phụ nữ biết khôn khéo trong cư xử luôn khiến đàn ông bị thu hút. Phụ nữ thế này luôn biết cách đối nhân xử thế khôn ngoan. Các mối quan hệ gia đình bạn bè, đồng nghiệp với họ luôn rất tốt đẹp. Chính cách ăn nói biết lý lẽ, xư xử rõ trước sau mà đàn ông vừa nể lại vừa bị quyến rũ. Nhiều phụ nữ không biết rằng, đàn ông đánh giá phụ nữ qua những cách xư xử nhỏ như thế này.

Phụ có nhan sắc mỹ miều thế nào mà cư xử tệ với gia đình, ăn nói khó nghe, dễ nổi nóng…thì đàn ông cũng khó mà yêu thương được. Nhưng nếu phụ nữ không được mặn mà nhan sắc nhưng lại biết trước xa, thiện lương, dịu dàng, quan tâm đến mọi người thì đàn ông không những thương mà còn nể trọng muốn giữ mãi bên mình

Chính cách ăn nói biết lý lẽ, xư xử rõ trước sau mà đàn ông vừa nể lại vừa bị quyến rũ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ cũng nên hiểu, đàn ông có thế nào cũng cần khoảng không riêng của mình. Phụ nữ hiểu chuyện sẽ biết cách giữ đàn ông hay nhất chính là nắm lỏng chứ không phải gò bó, kiểm soát. Hãy để đàn ông có thời gian vui vẻ với bạn bè, làm điều anh ấy thích. Chính cách giữ thế này lại càng khiến đàn ông muốn quay về bên bạn hơn.

Mái tóc đẹp

Một mái tóc suôn mượt, đầy sức sống luôn khiến đàn ông không thể rời mắt. Mái tóc thế này luôn tạo nên sự nữ tính, đầy thiết tha và có đôi phần yếu đuối của phụ nữ. Đàn ông vì vậy mà muốn chở che và bảo bọc suốt đời.

Do đó, không cần tóc phải có kiểu đặc sắc hay nhuộm nổi bật. Phụ nữ chỉ cần biết chăm chút, để tóc khỏe mạnh, suôn mượt là đã có thể gây ấn tượng mạnh với đàn ông.

Phụ nữ chỉ cần biết chăm chút, để tóc khỏe mạnh, suôn mượt là đã có thể gây ấn tượng mạnh với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Khí chất riêng biệt

Đàn bà có khí chất luôn lọt vào mắt xanh của đàn ông. Không cần bạn phải có thân hình nóng bỏng hay nhan sắc hơn người, có khí chất duy nhất đã là điểm nổi bật riêng. Khí chất ở đây chính là sự tự tin, trang nhã, thanh lịch, biết bản thân muốn gì của phụ nữ. Điều này còn toát lên ở cách bạn cười, nói chuyện, cư xử với đàn ông. Vì vậy, hãy luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày nhé!

Nét duyên

Sự duyên dáng của phụ nữ là thứ vũ khí luôn có thể đốn đổ trái tim của đàn ông. Vì phụ nữ có tuyệt sắc thế nào mà không có duyên thì đàn ông sẽ mau chán. Nét duyên có thể giữ đàn ông cả đời, cứ khám phá mãi cũng không hết được.

Quyến rũ nhưng không lả lướt

Phụ nữ đừng nghĩ cứ phải ăn mặc hở hang mới là quyến rũ. Phụ nữ quyến rũ chính là biết cách ăn mặc sao cho đúng trong từng hoàn cảnh. Họ còn biết thể hiện sự thu hút ở cách nói năng, cư xử. Không cần phải lả lướt, trang phục trang nhã thanh lịch nhưng vẫn khiến đàn ông say như điếu đỗ mới là phụ nữ quyến rũ!

Có óc hài hước

Một trong những nét quyến rũ của phụ nữ chính là có thể khiến đàn ông cười một cách thoải mái, hay chỉ đơn giản là một nụ cười thật xinh. Óc hài hước của đàn ông vừa thấy thú vị, lại vừa bị thu hút. Còn nụ cười của phụ nữ luôn là ánh nắng tỏa sáng rực rỡ nhất với đàn ông. Hơn cả ngoại hình hay nhan sắc, phụ nữ cười tươi thôi đã đẹp trong mắt đàn ông.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi em, người đàn bà chồng chị đang yêu
Thắng để mài mòn thanh xuân giành giật một người đàn ông sẵn sàng vứt bỏ vợ con? Nếu thắng là phải như vậy,...
XEM TIẾP
Biết sẽ mất vợ hiền con ngoan, sao đàn ông vẫn ngoại tình?
Bạn có từng nghĩ đâu là lý do khiến người đàn ông từng yêu thương bạn hết lòng, giờ lại say mê một người đàn...
XEM TIẾP
Cơn say nắng của đàn ông để lại ác mộng nơi đàn bà
Một lần quay về, hãy ở lại cho đến sau cùng. Một đời, một người vợ, một gia đình, được không đàn ông?
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM