Phụ nữ có đặc điểm này là những cô vợ dễ ngoại tình nhất

17/10/2018 05:30

Đàn ông ngoại tình vì dục vọng, phụ nữ ngoại tình lại vì yêu thương. Đàn ông ngoại tình còn biết đường về, còn phụ nữ đã ngoại tình rồi thì chỉ có tan cửa nát nhà. Và phụ nữ có những đặc điểm này là những cô vợ dễ ngoại tình nhất.

Bất ngờ thích ăn diện, chăm sóc bản thân

Một ngày bạn bất chợt thấy vợ chú ý tới ngoại hình, thích làm đẹp hơn. Cô ấy thích ăn diện, mua sắm, chịu chi tiền bỏ công làm đẹp, cũng hay thích làm dáng trước gương rồi cười thầm. Thế thì bạn đừng chỉ nghĩ vợ đang yêu đời, vì rất có thể cô ấy đang nghĩ về một người đàn ông khác. Phụ nữ bất ngờ làm đẹp là vì có người khác muốn ngắm nhìn. Và người đàn ông đó đương nhiên không phải là bạn.

Phụ nữ có đặc điểm này là những cô vợ dễ ngoại tình nhất - Ảnh 1
Phụ nữ bất ngờ làm đẹp là vì có người khác muốn ngắm nhìn - Ảnh minh họa: Internet

Thói quen hằng ngày đều thay đổi

Thường ngày, vừa tan làm vợ đã gọi hỏi bạn bao giờ về. Nhưng giờ cô ấy đều để bạn tự do thoải mái đi với bạn bè. Lúc trước, dù về nhà trễ thế nào bạn đều thấy vợ đợi mình. Nhưng giờ khi bạn về, một là vợ lấy lý do đi đâu đó, hai là cô ấy đã đi ngủ từ trước. Những thói quen của vợ từng có vì bạn đều thay đổi. Phụ nữ hầu như rất ít thay đổi thói quen hằng ngày, nếu không vì một người hay ảnh hưởng nào khác. Rất có thể, có sự đổi thay này là vì cô ấy muốn dành thời gian cho người đàn ông khác ngoài bạn. Vì vậy, đừng vô tâm, đừng xem đây là tự do, vì bạn mất vợ lúc nào cũng không hay đâu!

Vợ tỏ ra không cần bạn và có nhiều bí mật hơn

Hãy nhớ lại xem, lâu nay vợ có còn hay than thở với bạn về những chuyện trong ngày? Những lần vợ tâm sự với bạn có nhiều như trước? Hay gần đây vợ hầu như không cần bạn, đều tự có thể giải quyết mọi tâm sự phiền muộn của mình? Nếu thế thì  có lẽ vợ bạn đã có một chỗ dựa tinh thần khác ngoài kia. Phụ nữ chỉ muốn người mình thương lắng nghe. Đến khi cô ấy không còn muốn nói nữa thì chính là đã không còn yêu.

Phụ nữ có đặc điểm này là những cô vợ dễ ngoại tình nhất - Ảnh 2
Phụ nữ chỉ muốn người mình thương lắng nghe - Ảnh minh họa: Internet

Hơn nữa, vợ bạn bắt đầu có những bí mật riêng, điện thoại đều có mật khẩu, mỗi lần nhận cuộc gọi cũng không muốn bạn nghe. Đây rõ ràng là cô ấy đang che giấu không muốn bạn biết…

Hay cáu gắt và không hạnh phúc

Khi vợ hết yêu bạn, những mâu thuẫn giữa hai người sẽ càng nhiều. Dù là chuyện nhỏ cũng là lý do để cô ấy tức giận, đổ lỗi cho bạn. Tệ hơn, cô ấy có thể chỉ trích bạn nặng nề, tỏ ra mình bất hạnh trong hôn nhân và bạn là một người chồng tệ. Biểu hiện này chỉ nói lên một điều rằng cô ấy nghĩ mình đã tìm được người đàn ông tốt hơn bạn và khó chịu khi phải sống cạnh bạn.

Thói quen xài điện thoại thay đổi

Vợ bạn thường xuyên nhắn tin hay gọi nhiều hơn, thậm chí là khi đã muộn. Cô ấy càng tỏ ra vẻ mờ ám hơn, khiến bạn càng thấy lạ lùng. Khi nói chuyện điện thoại, cô ấy cũng không nói tròn câu, như không muốn bạn biết đang nói về gì. Khi bạn hỏi đang nói chuyện với ai, cô ấy cũng không nói rõ ràng. Đây rất có thể là vì vợ bạn đang liên lạc với nhân tình…

Phụ nữ có đặc điểm này là những cô vợ dễ ngoại tình nhất - Ảnh 3
Hơn nữa, vợ bạn bắt đầu có những bí mật riêng, điện thoại đều có mật khẩu, mỗi lần nhận cuộc gọi cũng không muốn bạn nghe - Ảnh minh họa: Internet

Né tránh chuyện yêu

Phụ nữ khác với đàn ông ở việc đặt tình cảm nhiều khi làm chuyện ấy. Đàn ông có thể lên giường vì nhu cầu, nhưng phụ nữ lại cần một lý do cho tình cảm hơn. Vì vậy, nếu phụ từ chối chuyện yêu, làm cho có, bạn nên tìm hiểu. Vì khả năng vợ ngoại tình sẽ cao nếu cô ấy không muốn thân mật với bạn như trước.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chuyện đàn bà: Đàn ông ngoại tình lấy tư cách gì để mong vợ tha thứ
Đàn bà ạ, một khi người đàn ông ra ngoài ngoại tình thì hạnh phúc gia đình đã bị anh ta đạp đổ. Anh ta...
XEM TIẾP
7 'điểm vàng' ở người phụ nữ khiến đàn ông bị 'hớp hồn' ngay từ cái nhìn đầu tiên
Bạn có biết những đặc điểm nào ở người phụ nữ khiến đàn ông bị đốn gục ngay từ cái nhìn đầu tiên?
XEM TIẾP
7 điều phũ phàng nhất, ai biết trước kẻ đó khôn, ai biết sau người đó dại
Cuộc sống ngoài kia lại không hề có bà tiên hay ông bụt. Sẽ không ai mang đến cho bạn chiếc đũa thần để hóa...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM