Phụ nữ 40 tuổi ngọt ngào như mật ong rừng khiến đàn ông cứ muốn nếm thử

Phụ nữ yêu 12/12/2017 07:02

Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.

Phụ nữ tuổi 40 khi đi qua những giông bão của cuộc đời, trong lòng họ có thể sẽ chất chứa nhiều vết sẹo nhưng lại rất ngọt ngào khi đối xử với người khác. Bởi khi đó, họ hiểu được sự chua ngoa, đắng cay đã đủ đầy, thôi thì ngọt ngào một chút để cuộc sống này thêm chút thú vị. Nhiều người thường nghĩ, 30 là độ tuổi đẹp nhất và hoa lệ nhất của đời người phụ nữ. Đúng đấy nhưng suy cho cùng phụ nữ 30 cũng còn khá bồng bột và bốc đồng. Họ sẵn sàng nhẫn tâm và tàn độc với những người khiến họ khổ đau.

Phụ nữ tuổi 40 chỉ nhìn đời một cách nhẹ nhàng và chân thành nhất. Nói đúng hơn là họ ghét nhìn sự đời bằng những mảng màu đen tối. Bởi một khi đã đi qua con đường hầm tăm tối, người ta sẽ tìm được ánh sáng cho bản thân và không còn muốn trở lại nơi đó nữa. Họ không còn muốn thử thách bản thân với những trò đùa của tạo hóa.

Phụ nữ 40 ngọt ngào có thừa nhưng không bao giờ dễ dãi với bản thân và người khác. Họ không còn nhìn vào những tấm gương của người khác để noi theo mà tự biến mình trở thành tấm gương sạch nhất, đẹp nhất. Họ chân thành với người khác, không vụ lợi, nhỏ nhen. Bởi đã trải qua thời gian hơn nửa cuộc đời, họ không còn muốn tính toán, so đo với ai nữa, cho đi được thì cứ thoải mái cho đi. Ở độ tuổi này, họ không thích nghe những lời sáo rỗng mà chỉ muốn nghe những điều chân thành nhất. Bởi với họ, cuộc đời này đủ trái ngang rồi, sao không thử sống thật một lần với nhau. Ai cũng mang mặt nạ cho riêng mình thì sau khi tháo nó xuống, chúng ta còn lại những gì?

Phụ nữ 40 tuổi ngọt ngào như mật ong rừng khiến đàn ông cứ muốn nếm thử - Ảnh 1
Đàn bà 40 ngọt ngào như mật ong rừng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ 40, không tốn tiền vào những thẩm mỹ viện để tút tát lại nhan sắc. Với họ sắc đẹp tự nhiên là thứ vũ khí lợi hại nhất. Họ biết rõ nhất những thời điểm và đặc điểm cơ thể nào khiến họ nổi bật và tỏa sáng nhất. 

Phụ nữ tuổi 40  sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than. Cuộc đời này là của mình, thay vì cứ mãi than phiền thì hãy sống thật tốt, trọn vẹn. Tuy nhiên, đừng thấy phụ nữ tuổi 40 hiền lành mà chọc giận, họ sẽ trả lại gấp đôi những gì người khác đối xử không tốt với họ.

Với họ, nhẫn nhịn không làm bản thân tốt đẹp hơn mà chỉ khiến bản thân thụt lùi so với người khác. Châm ngôn sống của họ là rạch ròi và công bằng. Cuộc sống này có công bằng, trong sạch hay không đều do con người tự tạo. Đi qua hết thảy những giông bão trong cuộc đời, phụ nữ tuổi 30 được ví như đường, ngọt ngào nhưng cũng rất gay gắt. Còn phụ nữ tuổi 40 là mật ong rừng, ngọt nhẹ nhàng thanh tao, hương thơm và mùi vị sẽ vấn vương mãi trên môi người khác khi lỡ nếm thử. 

Đừng nghĩ phụ nữ 40 đã tắt lửa yêu thương, đừng nói đã 40 không còn đủ sức để mặn mà, sắc sảo. Họ luôn là báu vật khiến đàn ông say mê, vấn vương không muốn từ bỏ. Họ có thừa tự tin và sự trải nghiệm, biết khi nào cần sống chậm lại để yêu thương và khi nào mạnh mẽ tỏa sáng lấp lánh như những vì sao.

Đàn bà 40 dửng dưng với đời nhưng trong lòng dậy sóng

Đàn bà 40 có thể mang nhiều nếp nhăn nơi khóe mắt nhưng đồng thời cũng trở nên mặn mà, sống lại những cảm xúc thời thanh xuân tươi đẹp.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE