Phát hiện chồng còn nặng tình với người cũ, vợ hãy làm ngay điều này để cứu vãn hôn nhân

Phụ nữ yêu 14/02/2018 10:33

Khi phát hiện chồng vẫn còn nặng tình với người cũ, thay vì phát rồ khóc lóc vợ khôn sẽ âm thầm làm ba điều này để cứu vãn hôn nhân.

Chỉ cần bình tĩnh làm 3 điều sau, chồng dù mê mệt nhân tình như say rượu cũng tình nguyện trở về bên gia đình ngay.

Phát hiện chồng còn nặng tình với người cũ, vợ hãy làm ngay điều này để cứu vãn hôn nhân - Ảnh 1
Là phụ nữ, chỉ cần biết cách giữ lửa cho gian bếp gia đình sẽ kiểm soát được nhiệt độ trái tim đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Chăm chút cho bữa cơm gia đình

Không phải tự nhiên mà bữa cơm gia đình được đánh giá cao trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với đàn ông, sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, khi trở về nhà có vợ con chờ sẵn với bữa cơm nóng hổi với những món khoái khẩu là giây phút vui vẻ nhất với họ. Bởi ở bữa cơm ấy, cả nhà cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện trong một ngày của mình, là lúc vợ chồng hỏi han nhau, là khi con cái khoe điểm 10 để được bố mẹ ngợi khen, thưởng quà.

Vậy nên, khi "đánh hơi" được việc chồng có đàn bà khác, vợ hãy chăm chút cho gian bếp, hãy để lửa luôn ấm và chồng luôn mong về nhà ăn cơm vợ nấu. Qua những bữa cơm ấy, hãy thể hiện cho chồng thấy rằng bạn hiểu chồng ra sao, sự quan trọng của anh ấy trong cuộc đời bạn, trong cuộc sống của con. Đàn ông dù sắt đá đến mấy cũng sẽ xiêu lòng, nhanh chóng cắt đứt với nhân tình mà về bên vợ con.

Phát hiện chồng còn nặng tình với người cũ, vợ hãy làm ngay điều này để cứu vãn hôn nhân - Ảnh 2
Muốn chồng say mê cả đời, chị em đừng dại ngoan khi 'lên giường' -Ảnh minh họa: Internet

Thử làm "gái hư"

Đàn ông thích một người vợ khéo léo, dịu hiền nhưng đó là trong cuộc sống hàng ngày. Với đàn ông, một người vợ phải biết cách hư trên giường mới đủ sức hấp dẫn họ cả đời, nếu không sớm muộn gì họ cũng tìm đến phụ nữ khác để mua vui. Vậy nên, chị em đừng đóng vai khúc gỗ khi "lên giường" với chồng nữa. Hãy chủ động "yêu", chủ động dẫn dắt chồng đi từ đê mê này đến hứng khởi khác. Hãy thẳng thắn nói với anh ấy bạn muốn gì, cần gì và không quên hỏi xem chồng muốn gì.

Chị em đừng sợ bị chồng phán xét, đánh giá bởi chính sự thấu hiểu, thẳng thắn và sáng tạo sẽ khiến đời sống vợ chồng mãi mặn nồng, hạnh phúc như thuở còn son.

Phát hiện chồng còn nặng tình với người cũ, vợ hãy làm ngay điều này để cứu vãn hôn nhân - Ảnh 3
Hãy luôn xinh đẹp, bởi chỉ xinh đẹp mới khiến chồng bạn phải lo mất vợ - Ảnh minh họa: Internet

Luôn xinh đẹp

Cuộc sống sau khi kết hôn với hàng tá việc nhà, con cái, cơm nước và cả việc cơ quan khiến người phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc mình. Cộng thêm, với ý nghĩ đã cưới nhau rồi nên không cần phải cố gắng thu hút đối phương khiến chị em biến mình thành "bà thím" trong mắt chồng lúc nào không hay.

Chị em hãy tỉnh táo, đừng để hôn nhân đánh lừa chính mình. Hãy dành thời gian trang điểm khi đi làm, mua thêm vào ba bộ quần áo mới, sắm thêm đồ lót quyến rũ và đặc biệt phải khiến mình thật thơm tho. Hãy biến mình thành đóa hoa, để chồng là chú ong theo mãi không rời chị em nhé. 

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình, chính xác 100%

Một người chồng thay lòng đổi dạ sẽ có những dấu hiệu sau, chị em chỉ cần tinh ý sẽ nhận ra ngay.