Đàn ông vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và tránh những mâu thuẫn không đáng có nên họ chọn cách giấu phụ nữ nhiều chuyện về tình yêu, tình dục. Vì thế, phụ nữ muốn hôn nhân hạnh phúc và bền vững thì nên tìm hiểu những sự thật về đàn ông mà họ thường cố giấu dưới đây.

Đàn ông là người nghĩ nhiều về tình dục

Một thực tế mà đàn ông thường ít khi nói với phụ nữ chính là họ rất hay nghĩ về tình dục. Họ có thể mường tượng về chuyện đó ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần có phụ nữ bên cạnh. Thay vào đó, chỉ cần là một hình ảnh cô nàng sexy, quyến rũ cũng đủ làm đàn ông nghĩ về chuyện ấy. Tuy nhiên, họ luôn giấu giếm phụ nữ về chuyện này bởi họ không muốn gây ra sự hiểu lầm từ phụ nữ.

su that ve dan ong 1
Có nhiều sự thật về đàn ông mà họ muốn giấu phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù đời sống chăn gối của đàn ông thường ngày khá thỏa mãn và phong phú nhưng họ vẫn thích ngắm nhìn những bức ảnh khiêu gợi, nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì đây vốn là bản năng của đàn ông nên điều đó không có gì là xấu xa cả.

Đàn ông thích nhìn chằm chằm vào những người phụ nữ lạ

Đàn ông dù đã có vợ hay chưa, có người yêu rồi đi chăng nữa thì họ vẫn thích ngắm nhìn chằm chằm vào những người phụ nữ lạ, nhất là khi người phụ nữ ấy lại vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Bởi đàn ông ai mà chả yêu cái đẹp, thích những cô nàng quyến rũ và nóng bỏng. Thế nhưng, đàn ông lại không bao giờ thừa nhận điều này với vợ hoặc người yêu vì đơn giản họ sợ người phụ nữ của mình nổi cơn ghen.

su that ve dan ong 2
Đàn ông thích nhìn chằm chằm vào phụ nữ lạ, xinh đẹp, quyến rũ -  Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, việc nhìn chằm chằm vào người phụ nữ lạ của đàn ông chỉ là bản năng mà thôi. Hơn nữa, họ chỉ dừng ở việc thích ngắm nhìn nên không có gì đáng lo ngại cả bởi nó vốn là thuộc tính tự nhiên ở bất cứ nam giới nào.

Đàn ông không thích phụ nữ nói bóng gió

Đàn ông không bao giờ thích những lời nói bóng gió, ẩn ý của phụ nữ. Lý do là vì đàn ông không có giác quan nhạy cảm như phụ nữ nên họ không thể nhạy bén đoán ý người khác. Nhất là khi với đàn ông, phụ nữ luôn được coi là những người khó hiểu, khó đoán và khó chiều.

Vì thế, phụ nữ muốn đàn ông làm điều mình muốn hoặc muốn đàn ông ghi nhớ điều gì đó thì không nên nói bóng gió hay ẩn ý. Bởi điều này sẽ khiến họ hiểu nhầm ý của bạn nên việc họ làm sẽ không như ý bạn. Thay vào đó, hãy nói thẳng với họ một cách tự nhiên, chân thành nhất.

Đàn ông dễ mềm yếu nhất khi ở bên người phụ nữ họ thực sự yêu và tin tưởng

Một trong những điều đàn ông cố gắng giấu nhẹm phụ nữ chính là họ dễ dàng trở thành một đứa trẻ to xác, mềm yếu khi ở bên người phụ nữ họ tin tưởng và yêu thương. Bởi đàn ông vốn là người rất dễ giấu giếm cảm xúc thật sự khi ở trước mặt người khác.

su that ve dan ong 3
Đàn ông dễ mềm yếu nhất khi ở bên người phụ nữ họ yêu thương, tin tưởng - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, khi ở bên người phụ nữ họ coi trọng và thật sự tin tưởng, đàn ông sẽ sống thật nhất với mình. Vì thế, lúc này họ sẵn sàng trở thành một đứa trẻ to xác, mềm yếu và muốn được yêu thương, chiều chuộng như một đứa trẻ. Do đó, lúc này phụ nữ hãy hiểu cho đàn ông và hãy ở bên chăm sóc, yêu thương, lắng nghe họ.

Có nhiều sự thật về đàn ông mà họ luôn muốn giấu phụ nữ chỉ vì không muốn phụ nữ hiểu lầm, ghen tuông. Do đó, phụ nữ hãy tinh tế và khéo léo để thấu hiểu đàn ông, để giúp tình cảm gia đình ngày càng bền chặt, khắng khít.

Phụ nữ sau 40 tuổi không có đàn ông bên cạnh sẽ có những biểu hiện khó giấu đi này

Phụ nữ sau 40 tuổi không có đàn ông bên cạnh sẽ có những biểu hiện khó giấu đi này

Cuộc sống không có tình yêu, không có người ở bên chia sẻ có thể sẽ tràn ngập tự tại, thoải mái nhưng lại khiến phụ nữ trở nên rất cô đơn. Đồng thời sinh ra nhiều vấn đề khác nữa.

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe