Những người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bỏ được

22/10/2018 05:30

Đây không hẳn là những người phụ nữ đẹp nhất, nhưng lại khiến đàn ông có khi đến tận cuối đời vẫn muốn theo đuổi, vẫn mong sở hữu.

Người phụ nữ không cho đàn ông cảm giác đủ

Người phụ nữ này có thể nói yêu đàn ông nhưng chưa chắc sẽ cho đàn ông cảm giác chiếm hữu hoàn toàn. Họ cũng có thể lấy đàn ông làm chồng nhưng chắc chắn không để đàn ông biết hết mọi điều ở mình. Họ luôn cho đàn ông cảm giác như có lúc hoàn toàn nhìn rõ, có khi lại không thấu hiểu hết. Ở người phụ nữ này, đàn ông không tìm được sự thỏa mãn chiếm hữu, như càng có được lại càng phải chinh phục. Vì vậy mà có phải trả giá nào, đàn ông cũng nhất định không buông, càng nắm càng khao khát chinh phục bằng được.

Những người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bỏ được - Ảnh 1
 Ở người phụ nữ này, đàn ông không tìm được sự thỏa mãn chiếm hữu, như càng có được lại càng phải chinh phục - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ muốn đàn ông mê đắm, nhất định phải tạo một thế giới riêng vừa đủ để đàn ông cứ phải tìm tòi đến suốt đời. Thực tế chính là đừng nói hết những gì muốn nghĩ, đừng cho đàn ông giữ hết những gì mình có, đừng mặc định điều gì của mình cũng là của đàn ông. Đàn bà càng có những điều riêng biệt bí mật, càng khiến đàn ông khó lòng buông bỏ.

Người phụ nữ biết phũ với đàn ông

Phụ nữ biết phũ với đàn ông không có nghĩa là tuyệt tình bất cần. Phũ ở đây chính là cho đàn ông biết đúng giá trị của mình. Là không xem đàn ông là duy nhất, nắm được thì buông được, yêu được thì phũ được. Là không phải em yêu anh thì em phải đánh mất chính mình. Là không phải em làm vợ anh thì anh có quyền phản bội. Phũ ở phụ nữ chính là cương nhu đúng lúc, có thể yêu mãnh liệt cũng có thể tuyệt tình khi cần. Có thể cho đàn ông thăng hoa hạnh phúc, cũng có lúc để họ nếm trải bất cần cạn tình. Phũ với đàn ông chính là để họ thấy bạn yêu chính mình, bạn không cần họ tới mức vứt bỏ chính mình.

Những người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bỏ được - Ảnh 2
Phũ với đàn ông chính là để họ thấy bạn yêu chính mình, bạn không cần họ tới mức vứt bỏ chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Và với đàn ông, đôi khi càng bị phũ, họ càng nắm cho bằng được. Đàn ông chính là thích có những thứ không có được trọn vẹn như thế. Bạn càng biết giá trị của mình, càng biết cách làm giá với họ, họ càng bằng lòng trả giá bất chấp để có được bạn.

Người phụ nữ có một cuộc sống đẹp

Với đàn ông, một người phụ nữ họ khao khát chính là khi tự hạnh phúc và xinh đẹp. Đừng xinh đẹp chỉ vì họ, đừng hạnh phúc chỉ do họ. Phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất trong mắt đàn ông chính là khi tự có một cuộc sống họ thèm muốn nhất. Độc lập làm điều mình muốn, say mê với điều mình chọn, những mối quan hệ, những niềm vui cũng tự mình phong phú và thú vị. Đàn ông không chỉ muốn chiếm lấy một người phụ nữ đẹp, họ còn có được cả đời một người phụ nữ có cuộc sống đẹp.

Những người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bỏ được - Ảnh 3
Với đàn ông, một người phụ nữ họ khao khát chính là khi tự hạnh phúc và xinh đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Một đóa đẹp sẵn, thơm sẵn luôn khiến người ta muốn là của mình. Phụ nữ cũng vậy, muốn đàn ông không buông bỏ được mình thì hãy cứ sống đẹp trước cho đời mình đã. Sống đẹp chính là sống cho mình, yêu thương và trân quý những gì mình có. Sống đẹp chính là tạo cho mình một giá trị của riêng mình, cá tính riêng, phẩm chất riêng, lối sống cũng duy nhất. Sống đẹp còn là tự mình tỏa sáng, không vì ai cũng không do ai. Có thể hy sinh nhưng không đánh mất mình. Có thể tận tụy nhưng không mù quáng cho không. Phụ nữ càng biết giá trị của mình càng đẹp bất chấp thời gian…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những người phụ nữ khiến đàn ông ngại yêu
Phụ nữ có những đặc điểm tính cách này khiến đàn ông “bỏ chạy”, không khi nào nghĩ đến chuyện yêu đương hay gắn bó...
XEM TIẾP
Dại dột nói những lời này chỉ càng khiến đàn ông rời xa bạn trong nay mai
Phụ nữ cao tay luôn giữ được trọng lượng lời nói của mình với đàn ông. Càng dại dột nói những lời này, bạn càng...
XEM TIẾP
Chia sẻ của những cô vợ bị phản bội: Đàn ông nào ngoại tình cũng có những biểu hiện này
Kết quả của một cuộc khảo sát từ những người vợ từng bị phản bội cho thấy đàn ông một khi đã ngoại tình thì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM