Phần lớn phụ nữ đều nghĩ rằng chồng một khi phản bội mình chính là vì những cô ả xinh đẹp thu hút hơn vợ. Nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải vậy. Thật ra luôn có những người đàn bà không đẹp vẫn khiến đàn ông bằng lòng bỏ vợ để theo đuổi…

Người đàn bà không nhiều lời

Kiểu phụ nữ này rất biết điều. Họ luôn biết cân đo đúng giá trị từng lời nói của mình với đàn ông. Họ biết khi mệt mỏi đàn ông không thích nghe những lời phàn nàn trách móc. Họ biết dùng lời nói để làm dịu đi hết khó chịu bực dọc của đàn ông. Họ hiểu không gì thu hút đàn ông hơn cảm giác thoải mái sau một ngày làm mỏi mệt. Họ muốn tạo cho đàn ông một không gian chỉ cần bước đến, đàn ông sẽ có thể bỏ hết mọi chuyện công việc gia đình, và chỉ nghỉ ngơi thư giãn.

Những người đàn bà không đẹp vẫn cao tay dụ được đàn ông bỏ vợ - Ảnh 1
Họ muốn cho đàn ông cảm giác họ mới là “nhà” thật sự, sự lưu luyến không muốn đi đâu - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khi không có nhan sắc làm điểm mạnh, họ luôn biết đâu là điểm yếu của mình, đâu là nhược điểm của đàn ông. Họ hiểu đàn ông có vợ thường có mong muốn thầm kín gì. Và đương nhiên họ không để mình giống một bà vợ lắm lời mà đàn ông sợ hãi. Họ luôn tạo một không gian thoải mái và tình cảm nhất mỗi khi đàn ông đến. Họ muốn cho đàn ông cảm giác họ mới là “nhà” thật sự, là sự lưu luyến khó rời.

Người đàn bà cho đàn ông tin tưởng

Thật ra điều đàn ông quan tâm không phải chỉ là vợ hôm nay đẹp hơn hay xấu đi. Và nếu họ khen vợ đẹp, chính là vì họ còn yêu vợ, chứ chẳng phải vì họ chỉ chú trọng đến ngoại hình của vợ. Hơn hết, đàn ông luôn mong muốn vợ có thể đặt lòng tin vào mình, hết mức có thể. Một khi được vợ tin tưởng, họ sẵn sàng dốc lòng chứng minh rằng họ có thể cho vợ điều tốt đẹp nhất.

Những người đàn bà không đẹp vẫn cao tay dụ được đàn ông bỏ vợ - Ảnh 2
Họ ca ngợi và đặt hết niềm tin vào đàn ông, cho đàn ông sắm vai một đấng mày râu vững vàng khi bên họ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà là tình nhân của đàn ông luôn hiểu rõ điều này. Họ ca ngợi và đặt hết niềm tin vào đàn ông, cho đàn ông sắm vai một đấng mày râu vững vàng khi bên họ. Đây là lý do không ít ông chồng thà bỏ vợ xinh đẹp nhưng xem thường họ để đến với cô nhân tình chẳng mấy thu hút nhưng cho họ lòng tin.

Người đàn bà thách thức chinh phục của đàn ông

Nhu cầu nam chính ở đàn ông là theo đuổi chinh phục và thử thách, đặc biệt là ở đàn ông trăng hoa. Đàn ông thường nghĩ có vợ rồi thì đi đâu vợ vẫn ở đó, họ dần mong muốn sở hữu những người phụ nữ khác ngoài vợ. Do đó, khi gặp ai có thể cho họ cảm giác muốn chinh phục, họ sẵn sàng bỏ vợ để chạy theo.

Người đàn bà này nắm được nhu cầu của đàn ông. Họ sẽ kéo đàn ông về phía mình bằng cách quyến rũ anh ta xong rồi lại dửng dưng không chút động lòng. Họ sẽ khiến anh ta phải chứng minh mỗi ngày, lôi kéo và khám phá họ không chán. Càng khơi gợi cảm xúc chinh phục ở đàn ông, họ càng không cho đàn ông thỏa mãn. Đây là mẫu phụ nữ cao tay dễ "dụ" đàn ông có gia đình nhất.

Những người đàn bà không đẹp vẫn cao tay dụ được đàn ông bỏ vợ - Ảnh 3
Người đàn bà này nắm được nhu cầu của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà hài hước

Người đàn bà này luôn biết chẳng người đàn ông nào lại không thích sự hài hước ở phụ nữ. Nhất là những ông chồng chịu quá nhiều áp lực từ vợ, không tìm thấy được niềm vui trong hôn nhân. Chính vì nắm được điểm yếu này, họ càng phát huy điểm mạnh hài hước của mình để dụ dỗ đàn ông có gia đình. Họ sẽ cho đàn ông cảm giác vui vẻ chưa từng có trước đây, họ muốn đàn ông say mê thế giới nhiều niềm vui và hy vọng ở họ. Từ đó, đàn ông một bước cũng khó rời, bằng lòng ruồng bỏ vợ con để chạy theo.

8 điều phụ nữ vẫn ‘ôm mộng’ về đàn ông có vợ

8 điều phụ nữ vẫn ‘ôm mộng’ về đàn ông có vợ

Nhiều “con giáp thứ 13” vẫn ôm những ảo tưởng thế này khi yêu người đàn ông có vợ!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe