Phụ nữ hám tiền, lợi ích

Đàn ông có gia đình thường là người đã có chút bạc tiền, ổn định về mặt kinh tế. Chưa kể, không ít người dư dả để nuôi thêm một cô nhân tình thích tiêu xài. Đây là điểm thu hút nhất của đàn ông có vợ với những phụ nữ hám tiền và lợi ích. Với kiểu phụ nữ này, họ không quan tâm danh phận, chỉ cần sướng thân, thì là nhân tình cũng chẳng sao. Họ cũng không để ý sẽ ảnh hưởng tới ai, vì với họ chỉ có lợi ích của bản thân và tiền bạc mới là quan trọng nhất.

Phụ nữ thế này không sợ chen chân vào gia đình người khác, thậm chí là chủ động lôi kéo đàn ông có gia đình. Đây sẽ là tình địch đáng sợ nhất với mọi bà vợ. Vì họ không sợ mất gì, càng muốn có nhiều hơn từ đàn ông. Hơn hết, dạng phụ nữ này rất khôn khéo, khiến đàn ông tự giao nộp tiền bạc và cung phụng cô ta.

Những kiểu phụ nữ ‘tình nguyện’ làm kẻ thứ ba - Ảnh 1
Vì họ không sợ mất gì, càng muốn có nhiều hơn từ đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Để trị dạng nhân tình này không khó, chỉ cần bạn quản được túi tiền của chồng. Chồng hết tiền thì họ cũng sẽ tự rời đi.

Phụ nữ thích cảm giác giành giật

Kiểu phụ nữ này có cảm giác thành tựu khi chiến thắng những bà vợ. Họ thích cảm giác giành giật người đàn ông của kẻ khác. Vì vậy, họ sẽ dùng mọi cách để quyến rũ và chiếm hữu đàn ông. Chỉ đến khi đàn ông bỏ bê vợ con, một lòng vì họ, họ mới thấy thỏa mãn.

Nhưng kiểu phụ nữ này cũng cả thèm chóng chán. Họ thích chinh phục, nên một khi có rồi sẽ không chịu yên phận. Một khi thấy được mục tiêu mới hấp dẫn hơn, họ sẽ không ngần ngại buông điều đang có trong tay.

Những kiểu phụ nữ ‘tình nguyện’ làm kẻ thứ ba - Ảnh 2
Một khi thấy được mục tiêu mới hấp dẫn hơn, họ sẽ không ngần ngại buông điều đang có trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Đối phó với kiểu nhân tình này, phụ nữ phải cao tay. Đừng cho cô ta cảm giác phải giành giật khi bạn vốn không cần một người chồng không yên phận.

Phụ nữ nhân danh tình yêu

Đây sẽ là đối thủ khiến vợ cảm thấy yếu lòng nhất. Vì cô ta không dùng mưu mô hay mánh khóe gì. Cô ta chỉ dùng tình yêu để nói chuyện với bạn. Cô ta nghĩ chỉ có tình yêu mới đủ đáng giá để cho mình quyền trở thành người thứ ba. Phụ nữ với nhau, sự đồng cảm trong tình yêu dù là ít ỏi nhất vẫn khiến lòng bạn lung lay. Huống hồ, không ít cô còn bày cả bộ mặt đáng thương, yêu tha thiết và chân tình như thể chỉ cần chồng bạn hạnh phúc là được.

Những kiểu phụ nữ ‘tình nguyện’ làm kẻ thứ ba - Ảnh 3
Và cứ tin đi, sẽ không có trái ngọt nào cho tình yêu này đâu, cuối cùng sẽ là cay đắng và hối hận - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng bạn đừng tin, không có tình yêu nào đáng giá bằng tình yêu danh chính ngôn thuận của bạn cả. Mọi thứ tình yêu giả danh sau đó đều không đúng, và không đáng. Nếu đến cùng, cả chồng bạn và cô ta vẫn nhân danh tình yêu để tổn thương gia đình bạn, cứ để họ yêu nhau. Sự trả thù ngọt ngào nhất cho hai kẻ phản bội là cứ để họ yêu nhau. Và cứ tin đi, sẽ không có trái ngọt nào cho tình yêu này đâu, cuối cùng sẽ là cay đắng và hối hận.

Phụ nữ có chồng ngoại tình nên biết đối thủ của mình là ai…

Những kiểu phụ nữ ‘tình nguyện’ làm kẻ thứ ba - Ảnh 4
Phụ nữ một khi phát hiện chồng phản bội chính là bước vào một cuộc chiến không vũ khí - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ một khi phát hiện chồng phản bội chính là bước vào một cuộc chiến không vũ khí. Mà đã là chiến thì phải biết mình biết ta, phải xem đối thủ của mình thế nào. Bạn nên biết xem cô ta là ai, có những gì. Điều bạn làm kế tiếp không phải là hạ mình xuống để so sánh, mà là nên xem với kiểu nhân tình này, bạn nên làm gì, mềm hay rắn, nặng hay nhẹ, hay không cần phải động tay làm gì? Và hơn hết, hãy nhìn sang chồng mình, xem lòng dạ và bội bạc của anh ta tới đâu. Phụ nữ cần thiết phải bảo vệ gia đình mình trước người thứ ba. Nhưng sẽ không cần thiết nếu chồng đã là kẻ hết tình hết nghĩa.

Chuyện đàn bà: Đàn ông ngoại tình lấy tư cách gì để mong vợ tha thứ

Chuyện đàn bà: Đàn ông ngoại tình lấy tư cách gì để mong vợ tha thứ

Đàn bà ạ, một khi người đàn ông ra ngoài ngoại tình thì hạnh phúc gia đình đã bị anh ta đạp đổ. Anh ta không còn tư cách gì để mong vợ tha thứ. Trong cuộc hôn nhân đó, tha thứ hay không tha thứ là phụ thuộc vào người vợ.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe