Quyến rũ

Phụ nữ quyến rũ, không làm gì thì đàn ông cũng không thể phớt lờ. Đơn giản vì kiểu phụ này luôn khiến đàn ông say mê. Họ không cần giữ đàn ông, ngược lại đàn ông phải giữ lấy họ.

Nhiều người quan niệm rằng, phụ nữ quyến rũ phải xinh đẹp, nổi bật, thậm chí là sang chảnh không ai bằng. Nhưng thật ra, nét quyến rũ của phụ nữ không chỉ nằm ở hình thể, mà còn ở tâm hồn, nhân cách và ứng xử. Phụ nữ quyến rũ luôn biết yêu thương cơ thể, tâm hồn và cảm xúc của mình. Vì vậy họ luôn tinh tươm xinh đẹp, tự tin và có một cuộc sống đẹp.

Phụ nữ muốn trở nên quyến rũ không khó. Chỉ cần bạn biết đâu là điểm mạnh của mình để phát huy, biết hoàn thiện những thiếu sót mình có. Chỉ cần bạn đủ tinh ý biết đàn ông thích gì, biết mình phải khôn khéo ra sao. Và hơn hết, chính là phải tự tin vào bản thân. Nếu bạn muốn trở nên quyến rũ thì nhất định phải thấy mình đủ sức hút.

Những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ dám phớt lờ - Ảnh 1
Phụ nữ quyến rũ, không làm gì thì đàn ông cũng không thể phớt lờ - Ảnh minh họa: Internet

Tự khiến mình vui

Với kiểu phụ nữ luôn có niềm vui mỗi ngày, có thể tự khiến mình hạnh phúc, đàn ông khó lòng ngó lơ. Vì đàn ông cũng sẽ tò mò điều gì khiến họ sống nhẹ nhàng và vui vẻ như thế. Hơn hết, đàn ông cũng sẽ sợ vì mình bị xếp sau những niềm vui phụ nữ tự có đó. Phụ nữ tự khiến mình vui mỗi ngày luôn có sức hút với đàn ông, như một nguồn năng lượng tích cực khiến ai cũng tò mò.

Phụ nữ nên hiểu, khi bạn tự khiến mình vui, không chỉ giúp mình sống tích cực hơn, còn khiến đàn ông muốn giữ mình, tìm hiểu về mình nhiều hơn. Với đàn ông, không điều gì khiến họ thấy thích thú hơn việc chinh phục một người phụ nữ luôn tự có cuộc sống vui vẻ.

Không sợ mất đàn ông

Đây là kiểu phụ nữ không giây phút nào đàn ông có thể lơ là. Vì khi đàn ông biết bạn không sợ mất họ, họ sẽ càng muốn chinh phục bạn. Đàn ông vốn hiếu thắng và thích chinh phục. Bạn càng không cần họ, họ càng nhất quyết muốn bạn không thể sống thiếu họ.

Thật ra, phụ nữ luôn cần đàn ông, đó là sự thật. Nhưng quan trọng hơn hết là đừng bao giờ để đàn ông biết. Cái gì quá dễ dàng để có được, hay khi có rồi lại quá đủ đầy hả hê thì chẳng ai quý. Với đàn ông cũng vậy, họ có được bạn rồi, cũng phải để họ thấy bạn không sợ mất họ, không có họ bạn vẫn sống tốt.

Sự độc lập của phụ nữ luôn khiến đàn ông quý trọng. Và một khi đủ độc lập, đủ kiêu hãnh trong một mối quan hệ, bạn sẽ được tôn trọng, đàn ông cũng sẽ có ý thức giữ bạn hơn.

Những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ dám phớt lờ - Ảnh 2
Sự độc lập của phụ nữ luôn khiến đàn ông quý trọng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ muốn  đàn ông không phớt lờ mình cũng không quá khó

Hãy nhớ, phụ nữ đẹp luôn là ưu thế, phụ nữ biết yêu thương trân quý bản thân thì không khi nào thiệt thòi. Huống hồ, phụ nữ đẹp sẽ có quà, phụ nữ đẹp sẽ có quyền. Quà chính là sự tôn trọng của bản thân, sự kiêu hãnh bởi chính mình. Quyền chính là quyền lựa chọn, quyền tự tin, quyền đòi hỏi yêu thương và trân quý của đàn ông hơn. Vì vậy, phụ nữ nhất định phải xinh đẹp hơn mỗi ngày. Khi bạn khiến mình giá trị hơn thì chính bạn cũng sẽ nhận được những điều xứng đáng hơn.

Tự có một cuộc sống đẹp

Đàn ông không bao giờ là điều duy nhất khiến cuộc đời phụ nữ hạnh phúc hơn. Phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải tự có một cuộc sống xinh đẹp và đàn ông chỉ là một phần góp vào đó. Khi bạn có thể tự sống những gì mình muốn, tự trang hoàng cuộc sống mình phong phú hơn, thì đàn ông sẽ càng muốn trở thành một phần trong đời bạn. Và khi bạn có thể độc lập với niềm vui và hạnh phúc, bạn chắc chắn cũng không khi nào phải khổ sở vì đàn ông.

Những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ dám phớt lờ - Ảnh 3
Đàn ông không bao giờ là điều duy nhất khiến cuộc đời phụ nữ hạnh phúc hơn - Ảnh minh họa: Internet

Không bao giờ ngừng học hỏi và cố gắng

Phụ nữ, đừng bao giờ ngừng học hỏi và cố gắng. Phụ nữ học để xinh đẹp hơn, hiểu biết hơn, khôn khéo hơn, tự tin và lạc quan hơn. Mỗi ngày, đều hãy tự khiến mình hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Có như thế thì phụ nữ mới làm chủ cuộc đời mình được, càng khiến đàn ông nể trọng và trân quý.

Tâm sự của con có cha ngoại tình: 15 năm ba phản bội mẹ, con chưa khi nào thôi ám ảnh…

Tâm sự của con có cha ngoại tình: 15 năm ba phản bội mẹ, con chưa khi nào thôi ám ảnh…

Ba có hiểu cảm giác của con khi ngần ấy năm qua chịu đựng nỗi ám ảnh ba phản bội mẹ? Chưa một ngày nào con quên...

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe