Những điều dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không để vợ biết

25/09/2018 05:30

Nhìn chung thì đàn ông luôn có suy nghĩ đơn giản và dễ đoán hơn phụ nữ. Nhưng cũng có những điều họ nhất định không để bạn đời biết, dù có yêu đến thế nào.

Chẳng có người đàn ông nào lại không có bí mật, đó là sự thật phụ nữ nên chấp nhận. Vì dù có yêu bạn đến mấy, họ cũng sẽ có những điều chỉ giấu cho riêng mình. Không hẳn vì họ ích kỷ hay dối gạt gì vợ, vì thật sự có những điều sẽ khiến vợ chồng không vui…

Những mối tình không có cái kết đẹp

Đàn ông luôn có sĩ diện tự tôn rất lớn, nhất là trước người bạn đời của mình. Trong chặng đường yêu đương trước khi cưới bạn, họ cũng đã có những mối tình thất bạn. Nhưng chắc chắn rằng họ sẽ không để bạn biết. Anh ấy chỉ để bạn biết bao người phụ nữ đã đi qua đời mình, tuyệt đối không để bạn biết anh ấy vẫn còn nhớ mong ai, hay ai từng từ chối anh ấy. Đó vừa là cách anh ấy bảo vệ hạnh phúc, cũng là giữ lòng sĩ diện đàn ông của mình.

Những điều dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không để vợ biết - Ảnh 1
Đó vừa là cách anh ấy bảo vệ hạnh phúc, cũng là giữ lòng sĩ diện đàn ông của mình - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy có bao nhiêu tiền

Dù rằng nhiều cặp vợ chồng luôn rõ ràng chuyện tiền bạc với nhau nhưng cũng không chắc chồng có công khai hết tiền anh ấy có hay không. Phụ nữ đừng bao giờ tin tuyệt đối rằng chồng có bao nhiêu tiền anh ấy sẽ cho bạn biết. Đàn ông không ai thích bị quản lý, nhất là trong khoản tiền bạc, đôi khi đó là lòng tự trọng của họ.

Đàn ông mỗi khi ra ngoài có bao thứ phải tiêu xài, để thể hiện, đâu thể chi bao nhiêu cũng phải nói với vợ. Đó là lý do đàn ông luôn tìm cách giữ những khoản riêng để vợ không biết. Nhất là những ông chồng có điều kiện tài chính sẽ càng dễ giấu vợ chuyện tiền nong.

Những điều dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không để vợ biết - Ảnh 2
Nhất là những ông chồng có điều kiện tài chính sẽ càng dễ giấu vợ chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Kinh nghiệm chăn gối

Đây sẽ là niềm tự hào của đàn ông khi ngồi nói chuyện với bè bạn của họ. Nhưng với vợ, dù có gần gũi thế nào họ cũng không bao giờ để vợ biết mình đã từng lên giường với những ai.

Đàn ông biết quá rõ tính nhớ lâu của phụ nữ, càng không muốn vợ mình ghen tuông. Ngay cả khi vợ có nghe rồi mà chẳng nói gì hay vui vẻ, họ cũng rất sợ vợ nhớ mãi không quên, dần nghi ngờ mình.

Do đó, để bảo vệ chính hạnh phúc mình đang có, họ không muốn để vợ biết chuyện này.

Những điều dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không để vợ biết - Ảnh 3
Đàn ông biết quá rõ tính nhớ lâu của phụ nữ, càng không muốn vợ mình ghen tuông - Ảnh minh họa: Internet

Mơ tưởng đến người phụ nữ khác

Không ông chồng nào ngu dại nói điều này với vợ mình.

Phụ nữ khi yêu thường chỉ dành suy nghĩ về duy nhất của người đàn ông của mình. Còn đàn ông lại không hẳn là vậy. Đàn ông có thể nói chỉ yêu mình vợ, nhưng lòng vẫn nghĩ về người khác. Hay đôi khi đang ái ân với vợ mình, anh ta vẫn có thể tơ tưởng đến người phụ nữ khác. Và đương nhiên đàn ông không bao giờ để vợ biết chuyện này.

Thật ra đây là bản tính thích khám phá mới lạ của đàn ông. Dù có đang yêu mặn nồng vợ mình, họ vẫn có vài suy nghĩ về người khác. Điều này vợ cũng đừng quá ngạc nhiên, vì cũng chỉ là những suy nghĩ thoáng qua của cánh mày râu, hoàn toàn không mang ý nghĩ phản bội.

Những điều dù có yêu đến mấy đàn ông cũng không để vợ biết - Ảnh 4
Đàn ông có thể nói chỉ yêu mình em, nhưng lòng vẫn nghĩ về người khác - Ảnh minh họa: Internet

Ghen tuông

Đàn ông đều không dễ bày tỏ sự ghen tuông của mình. Vì tự trọng của họ không cho phép, dù họ có khó chịu đến thế nào cũng không thừa nhận. Họ sẽ thể hiện bằng hành động hay lời nói chứ tuyệt nhiên không để vợ biết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lý do phụ nữ dù khổ mấy cũng không bỏ người đàn ông tổn thương mình
Nhiều người vợ thà mỗi ngày bị chồng đánh vẫn không ly hôn. Không ít người phụ nữ bị phản bội đến thương tích đầy...
XEM TIẾP
9 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi ở đàn ông
Đàn ông và phụ nữ, đến một lúc sống cạnh nhau chỉ vì cảm giác thoải mái và bình yên. Có những đòi hỏi ở...
XEM TIẾP
6 thói quen chỉ có ở đàn ông lăng nhăng, gái gú
Thật ra luôn có những ông chồng dù có bao cô bồ bên ngoài thì về nhà vẫn chu toàn sắm vai một người chồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM