Trang chủ Phụ nữ yêu

Những dấu hiệu khi chồng không còn tình cảm với vợ

12/09/2018 09:36

Không có người phụ nữ nào muốn cuộc hôn nhân của mình tan vỡ. Đặc biệt là phải 'nhường' chồng của mình cho người thứ ba và trở thành một người yếu đuối, tội nghiệp. Đây là những dấu hiệu khi chồng không còn tình cảm với vợ mà các chị em cần nên biết trước khi quá muộn.

1. Không muốn ở gần vợ

Đối với tất cả các cuộc hôn nhân, những cặp vợ chồng hạnh phúc thì họ thường muốn có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Cùng nhau trò chuyện, ăn tối, xem tivi, hay chỉ cần những cái ôm ấm áp khi ở gần nhau. Nhưng khi chồng bạn lại làm điều ngược lại, luôn né tránh, không muốn ở gần bạn thì đó chính là dấu hiệu khi chồng không còn tình cảm với vợ.

khi chồng không còn tình cảm với vợ
Khi chồng không còn tình cảm với vợ - Ảnh minh họa: Internet

Dĩ nhiên, khi không còn là vợ chồng son thì vợ chồng bạn sẽ không có cảm giác quấn quýt, bám chặt lấy nhau như lúc ban đầu mới yêu. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để chồng né tránh những phút giây gần gũi với bạn. Có thể anh ấy đang bận, anh ấy chưa tắm, đang nóng nực... nhưng nếu từ chối quá nhiều lần thì có thể lý do chỉ là anh ấy đang không còn tình cảm với bạn nữa mà thôi.

2. Không thật sự nỗ lực trong mối quan hệ 

Điều quan trọng nhất để giữ gìn mối quan hệ là cả hai phải biết vì nhau mà nỗ lực, phấn đấu. Thường thì trong các cuộc hôn nhân, người vợ luôn là người cố gắng nhiều nhất. Nhưng chỉ có mình bạn biết nỗ lực, phấn đấu để lo lắng cho gia đình còn chồng bạn thì không hề có chút  vì vợ vì con. Như anh ấy không quan tâm đến nuôi dạy con như thế nào, mặc kệ cảm xúc của vợ chơi bời buông thả... Thế thì chồng bạn đã không còn trân trọmg mối quan hệ này nữa rồi.  

3. Hay đem tật xấu của vợ ra công kích

Tất nhiên không ai là hoàn hảo, ai cũng có những thiếu sót không nhiều thì ít. Nhưng những người chồng yêu vợ ít khi tỏ vẻ khó chịu, than phiền về những lỗi lầm, tật xấu của vợ. Còn nếu chồng bạn thường xuyên đem tật xấu của vợ ra công kích, tệ hơn nữa là "đi buôn chuyện" với người khác thì điều này chứng tỏ trong thâm tâm anh ấy đã không hài lòng về bạn. Hơn nữa, anh ấy không còn tôn trọng bạn và yêu thương bạn như xưa.

5. Không biết tha thứ cho vợ mình

Để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu dài thì cả hai cần biết tha thứ cho nhau, cùng nhau thay đổi, hướng đến tương lai. Một khi chồng không còn tình cảm với vợ, thì họ sẽ rất khó để tha thứ cho bạn như trước. Nếu như trước kia anh ấy luôn bỏ qua cho bạn, thì bây giờ anh ấy lại ích kỉ không chịu bỏ qua, luôn nói mãi về vấn đề đó và lấy điều đó làm nỗi vướng bận trong lòng. Tình yêu không còn sự tin tưởng và bao dung thì không còn là tình yêu nữa. 

Khi chồng không còn tình cảm với vợ, họ sẽ rất khó để tha thứ
Khi chồng không còn tình cảm với vợ, họ sẽ rất khó để tha thứ - Ảnh minh họa: Internet

6. Xem mọi thứ là trên hết 

Có hàng trăm công việc ở ngoài xã hội, nếu là một người đàn ông thương vợ thì họ luôn đặt vợ mình và gia đình ở vị trí ưu tiên. Ngược lại, một người đàn ông không biết thương vợ thì anh ấy luôn đặt những việc khác lên hàng đầu. Họ sẽ cố gắng tìm cách lắp đầy những khoảng thời gian trống của mình bằng những công việc khác để không phải ở cạnh vợ. 

7. Không để tâm đến sức khoẻ của vợ 

Một khi đã yêu, thì cả hai sẽ đều quan tâm, lo lắng cho thể trạng của nhau như lo cho bản thân mình. Nhưng khi người đàn ông của bạn không còn để tâm đến sức khoẻ, bệnh tình của vợ mình, không có lấy một lời động viên, chia sẻ nào dành cho bạn vào những lúc bạn mệt mỏi nhất. Thì điều đó cho bạn biết bạn đã không còn quan trọng đối với anh ấy.

Những dấu hiệu khi chồng không còn tình cảm với vợ  - Ảnh 3
Khi người đàn ông không còn để tâm đến sức khoẻ của vợ, thì có nghĩa là vợ không còn quan trọng đối với anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc gia đình là thứ tìm thì dễ nhưng giữ được thì khó. Vì trong xã hội có rất nhiều tác động có thể làm lung lay hạnh phúc gia đình của bạn.

Đây là những dấu hiệu khi chồng không còn tình cảm với vợ để bạn thay đổi bản thân hoặc là buông tay sớm, đừng cố níu kéo một người đã cạn tình cạn nghĩa. 

Làm gì khi chồng hết yêu vợ - Hãy cố gắng hàn gắn để khi buông tay không phải hối hận
Thay vì khóc lóc, trách móc, đau khổ vật vã thì các chị em hãy cố gắng để hàn gắn và suy nghĩ thấu đáo...
XEM TIẾP
Dù có cãi nhau lớn đến mấy vợ chồng cũng không được ly hôn trong những thời điểm này
Đã gọi nhau là vợ chồng, hãy nhường nhịn nhau một chút, đừng bao giờ nói hai tiếng ly hôn trong những giai đoạn nhạy...
XEM TIẾP
Nếu không làm ngay điều này sau khi cãi nhau vợ chồng bạn sẽ hối hận cả đời!
Muốn không phải dành nửa đời còn lại để hối hận, sau khi cãi nhau các cặp vợ chồng hãy làm ngay điều này.
XEM TIẾP
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM