Những dấu hiệu đàn ông chỉ muốn lên giường với phụ nữ

26/07/2018 05:30

Chỉ cần có những dấu hiệu này chứng tỏ đàn ông chỉ muốn lên giường với bạn!

Giả vờ say xỉn không tỉnh táo

Phụ nữ nên giữ khoảng cách nhất định với những người đàn ông uống không dừng khi cùng bạn đi ăn với bè bạn hay đồng nghiệp. Vì khả năng cao rằng sau đó anh ta sẽ ngỏ ý muốn tìm đâu để nghỉ ngơi vì anh ta say rồi. Thật ra, một người đàn ông trưởng thành luôn biết điểm dừng khi uống bia rượu. Hơn hết, nếu là một người đàn ông tử tế, anh ấy chắc chắn muốn mình tỉnh táo để đưa bạn về nhà.

Và ngược lại, một người đàn ông chỉ muốn lên giường với bạn lại luôn tìm cớ để mong bạn hiểu, bạn thông cảm khi anh ta say. Nhưng hơn hết, hãy nghĩ cho bạn trước nhất. Đừng đưa mình vào thế yếu rồi lại miễn cưỡng gật đầu khi mình chưa sẵn sàng. Phụ nữ khôn 3 năm, dại một giờ cũng vì vậy.

Những dấu hiệu đàn ông chỉ muốn lên giường với phụ nữ - Ảnh 1
Hơn hết, nếu là một người đàn ông tử tế, anh ấy chắc chắn muốn mình tỉnh táo để đưa bạn về nhà - Ảnh minh họa: Internet

Có hành động chạm mũi liên tục

Một nghiên cứu đưa ra kết luận khi đàn ông có nhu cầu về chuyện ấy, họ thường đưa tay chạm vào mũi, đây cũng là lúc dục vọng dần nhen nhóm. Nếu người đàn ông bên cạnh bạn không có dấu hiệu bị cảm hay dị ứng nhưng vẫn chạm mũi liên tục thì bạn nên cẩn thận. Ví rất có thể sau đó, anh ấy sẽ khó kiềm chế được ham muốn của mình. Và đừng để những lời ngọt ngào từ một người đàn ông đang có khao khát làm mềm lòng.

Hay liếm môi

Đàn ông một khi có ham muốn thường thở gấp hơn bình thường, dẫn đến khô môi. Đây là biểu hiện bình thường, tạo nên hành động liếm môi vô thức ở đàn ông khi có nhu cầu về chuyện ấy. Lúc này, rất có thể anh ấy đang suy nghĩ cách để bạn có thể đồng ý, làm thế nào để cả hai gần gũi nhau hơn.

Những dấu hiệu đàn ông chỉ muốn lên giường với phụ nữ - Ảnh 2
Đây là biểu hiện bình thường, tạo nên hành động liếm môi vô thức ở đàn ông khi có nhu cầu về chuyện ấy - Ảnh minh họa: Internet

Chạm vào vai bạn

Với đàn ông, khi muốn chuyện ấy, nhiều người khó kiểm soát trong hành động, nhất là đôi tay. Anh ấy sẽ thường đưa tay chạm vào vai bạn. Họ thường sẽ muốn đứng sát vào bạn để cả hai gần nhau hơn. Nếu bạn thấy dấu hiệu này quá rõ ràng, hãy khéo léo tìm một chủ đề khác để nói, tránh xa những vấn đề quá thân mật.

Một nụ hôn sâu và hơi thở gấp

Một nụ hôn luôn thể hiện đủ đầy tình cảm dành cho đối phương, cả sự lãng mạn và hòa hợp trong tâm hồn. Nhưng nếu nụ hôn càng sâu, kèm hơi thở gấp gáp thì đây là dấu hiệu đòi hỏi chuyện ấy ở đàn ông.

Thật ra, việc lên giường cùng người mình yêu không phải là nhu cầu xấu của đàn ông. Nhưng quan trọng là liệu bạn có sẵn sàng và người đàn ông này đáng tin cậy hay không. Hay  tùy vào mối quan hệ của cả hai tới đâu để xem xét thêm anh ấy thật lòng yêu bạn hay chỉ muốn lên giường cho vui với bạn.

Những dấu hiệu đàn ông chỉ muốn lên giường với phụ nữ - Ảnh 3
Nụ hôn càng sâu, kèm hơi thở gấp gáp thì đây là dấu hiệu đòi hỏi chuyện ấy ở đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ hãy biết trân trọng mình, dù bạn yêu ai, cũng hãy yêu mình trước. Hãy suy nghĩ thiệt hơn cho mình trong một mối quan hệ, điều gì cho là đáng và điều gì phải giữ lại. Hay người nào xứng đáng để bạn trao gửi, người nào chỉ lợi dụng bạn. Phụ nữ khi yêu hãy yêu bằng khối óc của mình. Và một khi bạn đủ trân trọng mình thì đối phương mới biết quý trọng bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Người đàng hoàng cũng… say nắng
Nhìn vợ anh, tôi biết mình đang làm một việc hèn hạ mà không một người phụ nữ đạo đức nào có thể làm.
XEM TIẾP
Nếu đang cùng quẫn, bế tắc trong cuộc sống, phụ nữ hãy đọc bài viết này!
Nếu mỗi ngày với bạn đều nhiều đau buồn, nếu mọi con đường bạn đi dần là bế tắc, đừng quên nhắc mình những điều...
XEM TIẾP
Hơn cả chuyện ấy, đây là 6 điều đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình!
Phụ nữ luôn nghĩ đã đủ thấu hiểu người đàn ông của mình, nghĩ rằng đàn ông chỉ cần “chuyện ấy” là đã thỏa mãn....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM