Trang chủ Phụ nữ yêu

Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

07/11/2017 06:30

Phụ nữ không nhất thiết phải đẹp sắc nước hương trời thì đàn ông mới mê mẩn. Chỉ cần có những đặc điểm này, phụ nữ sẽ khiến đàn ông yêu ngay khi lần đầu gặp gỡ, say mê cả đời.

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt nhưng chỉ đúng ở một số trường hợp, không phải ai yêu cũng nhìn vẻ bề ngoài. Thông thường họ đều bị những điều này của người phụ nữ mê hoặc, vương vấn không muốn rời.

Sự đơn giản

Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1
Phụ nữ suy nghĩ và sống đơn giản sẽ khiến nhiều đàn ông say mê - Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông không thích những người phụ nữ quá chưng diện hay suy nghĩ phức tạp. Vì những người như vậy mối quan tâm của họ không thể thoát được thỏi son, màu phấn hay loại mỹ phẩm dưỡng da nào là xịn nhất, tốt nhất. Tất nhiên, khi đó đàn ông chỉ nằm ngoài mọi suy nghĩ và những mối bận tâm của họ.

Người phụ nữ quá chưng diện sẽ ngại dơ, ngại bận và ngại mạo hiểm. Vì vậy họ sẽ không tham gia vào những cuộc phiêu lưu với người đàn ông bên cạnh. Những người phụ nữ coi trọng vẻ bề ngoài và có những suy nghĩ phức tạp sẽ khiến đàn ông cảm giác mệt mỏi và khó chịu. Anh ấy không bao giờ muốn bỏ phí thời gian của mình để mãi chạy theo tìm hiểu một người. Trong một mối quan hệ, nếu bạn tỏ ra quá bí ẩn và cố tình giấu giếm mọi thứ thì sớm muộn gì cũng khiến người đàn ông khó chịu và chán nản.

Bên cạnh đó, đàn ông luôn thích thú và thoải mái khi ở bên cạnh những người phụ nữ có suy nghĩ đơn giản. Bởi lẽ, phụ nữ đơn giản không quá chú trọng vào vẻ bề ngoài của mình mà sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian cho người đàn ông. Chẳng ai muốn tìm người bạn đời suốt ngày quần quần, áo áo rồi tự biến mình thành những con búp bê mặt đầy son phấn.

Sự tự tin

Phụ nữ không xinh đẹp cũng có thể chấp nhận được nhưng tuyệt đối phải tự tin vào chính bản thân mình. Một người có khí chất, luôn tự tin đối mặt với những thử thách sẽ là đối tượng tìm kiếm của nhiều người đàn ông. Họ không bao giờ sợ hãi khi không có đàn ông bên cạnh và có thể dễ dàng giải quyết mọi chuyện tốt đẹp nhất.

Nếu quá dựa dẫm vào những điều đàn ông đã xây đắp, chẳng may một ngày người đó biến mất, bạn sẽ chẳng còn gì ngoài những đổ vỡ và tổn thương. Vì vậy, phụ nữ phải luôn tự tin, ngẩng cao đầu đối mặt với những khó khăn, đừng bao giờ có ý định dựa dẫm vào người khác.

Nữ tính

Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2
Nữ tính là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Lâu lâu, phụ nữ phải giở những chiêu trò “bánh bèo” để được người đàn ông có cơ hội bảo vệ và che chở. Tuy nhiên “bánh bèo” ở đây không phải là sự yếu mềm, trẻ con mà là sự nữ tính kèm với những thái độ trang trọng. Bạn có thể sử dụng sự nữ tính của mình để tán tỉnh nam giới. Đàn ông sẽ tự nguyện "chết đứ đừ" khi bạn dành cho anh ấy những cử chỉ yêu thương và dịu dàng. Phụ nữ hãy cứng rắn khi cần và dịu dàng, yểu điệu khi có cơ hội.

Vẻ đẹp

Vẻ đẹp ở đây không phải là những nét đẹp bên ngoài, thân hình nóng bỏng hay một gương mặt đẹp mà là vẻ đẹp tâm hồn. Người phụ nữ có một tâm hồn và nhân cách đẹp sẽ là loại thuốc gây nghiện khiến đàn ông say đắm, mê mệt suốt đời. Đàn ông thích những người phụ nữ biết cách đối nhân xử thế, tốt bụng với người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Bởi với họ, người phụ nữ đẹp nhất là khi sống biết chia sẻ và quan tâm đến người khác. Tất nhiên, anh ấy cũng sẽ nằm trong sự quan tâm và yêu thương của người phụ nữ đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là nét quyến rũ chết người của phụ nữ rồi.

Phụ nữ có những phẩm chất sau đây sẽ khiến đàn ông say mê cả đời
Điều quý giá và đáng trân trọng nhất của phụ nữ không phải là vẻ đẹp bề ngoài, địa vị xã hội mà là nội...
XEM TIẾP
Những đặc điểm và phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông dễ “gục ngã”
Dưới đây là những đặc điểm và phẩm chất ở phụ nữ khiến đàn ông dễ “gục ngã”.
XEM TIẾP
Phụ nữ có phẩm chất này, đảm bảo đàn ông bất chấp mọi khó khăn để lấy về làm vợ
Dưới đây là những phẩm chất vô cùng đáng quý ở phụ nữ khiến đàn ông nguyện yêu thương suốt kiếp.
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM