Những câu nói của vợ khiến chồng giấu diếm ngoại tình phải toát mồ hôi

14/09/2018 05:30

Nghe những câu nói này từ vợ thì những ông chồng giấu chuyện ngoại tình cũng phải giật mình thon thót!

“Anh làm sao khi phụ nữ khác dụ dỗ?”

Khi vợ hỏi câu này, đàn ông nếu có ngoại tình sẽ giật mình chút ít. Vì chẳng khác nào anh ta sẽ phải trả lời ngược lại với những gì mình từng làm, là chối từ, là chỉ chung thủy với vợ con. Khi ấy, vợ chỉ cần để ý đến lời giải thích của chồng. Nếu anh ấy lơ là không muốn trả lời, hoặc trả lời cho có, thì nên đặt nghi vấn. Vì đây chỉ là cuộc nói chuyện rất bình thường, và kẻ có giấu diếm sẽ dễ thấy khó chịu, còn người không tội tình gì lại vô cùng thoải mái. Nếu bạn muốn thám thính chồng ban đầu, hãy cứ thử hỏi câu này và quan sát.

Nếu bạn muốn thám thính chồng ban đầu, hãy cứ thử hỏi câu này và quan sát - Ảnh minh họa: Internet

“Anh nghĩ sao về ngoại tình?”

Đây sẽ là câu nói để bạn biết thêm về cách nghĩ của chồng về ngoại tình. Bạn có thể kết hợp  một câu chuyện ngoại tình của ai đó vào câu hỏi này. Nếu chồng tỏ vẻ trung lập, hoặc có chiều hướng bênh vực người chồng, hoặc phản đối quá kịch liệt, bạn đều nên cẩn thận. Anh ấy một là còn chút không cảnh giác, hai là chỉ đang giả vờ để cố tính che mắt bạn. Hơn hết, bạn sẽ là người hiểu rõ và dễ nhìn thấy cách thay đổi trong cư xử của chồng. Đừng bỏ qua từng ánh mắt hay lời nói của chồng lúc này nhé.

Đừng bỏ qua từng ánh mắt hay lời nói của chồng lúc này nhé - Ảnh minh họa: Internet

“Sao có thể vừa yêu vợ vừa muốn có nhân tình, có nhẫn tâm quá không?”

Đây là câu hỏi đánh vào chút lương tri còn sót lại của chồng ngoại tình. Đàn ông một khi có bồ thường tham lam, và hầu như họ không bao giờ chịu thừa nhận điều đó. Nếu bạn hỏi chồng câu này, anh ấy chắc chắn sẽ giật mình hoặc có đôi chút xấu hổ. Vì đàn ông ngoại tình, dù có tinh khôn cỡ nào vẫn luôn có cảm giác có lỗi với vợ. Cảm giác này sẽ hình thành thói quen chỉ cần nhắc đến vợ, anh ta sẽ có chút khó chịu và tội lỗi. Khi bạn có thể đặt một câu hỏi vào đúng trọng tâm này, chồng ngoại tình ít nhiều gì cũng để lộ.

Khi bạn có thể đặt một câu hỏi vào đúng trọng tâm này, chồng ngoại tình ít nhiều gì cũng để lộ - Ảnh minh họa: Internet

“Nếu anh ngoại tình, em sẽ không bao giờ tha thứ”

Chính xác thì đây là câu nói mang tính chất đe dọa. Đàn ông ngoại tình thường mang suy nghĩ vợ sẽ không bỏ mình đâu, vì cô ấy đã sinh con cho mình rồi. Và chính câu nói này sẽ nhắc chồng rằng, em bỏ anh được đó, anh cứ thử xem. Thế thì không ông chồng tòm tèm bên ngoài nào có thể bình chân như vại được. Họ có thể đôi chút giật mình rồi lại dỗ ngọt bạn, rằng bạn nghĩ quá rồi, rằng anh ta chỉ có mình bạn.

Thật ra, khi chồng ngoại tình rồi, bạn sẽ luôn là người có thể biết đầu tiên nếu bạn muốn

Phụ nữ làm vợ nên chuẩn bị một tâm lý, chồng mình luôn tiếp xúc với những cơ hội ngoại tình hằng ngày - Ảnh minh họa: Internet

Vợ là người luôn bên chồng hằng ngày, tiếp xúc với mọi thói quen và thay đổi dù là nhỏ nhất của chồng. Nhưng không phải người vợ nào cũng đủ tỉnh táo và không chủ quan mà nhận ra. Đôi khi, cũng là vì chồng giấu diếm quá kỹ, vợ lại không tài nào biết được.

Phụ nữ làm vợ nên chuẩn bị một tâm lý rằng chồng mình luôn tiếp xúc với những cơ hội ngoại tình hằng ngày, và có sa ngã hay không là ở anh ấy. Và bạn nên có sự tỉnh táo nhất định để biết đâu là lúc phải hành động trước khi chồng lạc đường không thấy lối về.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 điều khiến đàn ông ngoại tình sẽ mãi day dứt cả đời
Liệu đàn ông có biết khi ngoại tình thì về sau mình sẽ luôn day dứt cả đời về 5 điều này?
XEM TIẾP
Nếu biết lý do khiến đàn ông ngoại tình, các cô bồ sẽ cực kì chua chát
Nhiều cô bồ cứ nghĩ anh ta đến với mình là do tình yêu nhưng thực tế thì lại không phải vậy. Nếu biết nguyên...
XEM TIẾP
Những điều đàn ông ngoại tình luôn đem ra so sánh vợ với bồ sẽ khiến các bà vợ không thể chấp nhận nổi
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ "dính" lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM