Những câu nói của đàn bà chết tâm

16/08/2018 05:30

Nếu bạn nghe những lời này từ người phụ nữ của mình thì chính là lúc cô ấy đã chết tâm rồi...

“Sao cũng được”

Phụ nữ khi còn yêu còn thương, luôn đòi hỏi người đàn ông của mình nhiều điều. Nào là em muốn anh làm cái này, em thích anh nhớ cái kia. Nhiều khi những điều họ muốn lại khiến đàn ông thấy áp lực, thậm chí là mệt mỏi. Nhưng thật ra, phụ nữ còn tình chính là luôn muốn nhiều điều như thế, cũng là để biết mình được yêu thương chiều chuộng, để có cảm giác an toàn nhất.

Nhưng phụ nữ khi chết tâm, chính là hết thương hết yêu thì điều gì cũng không quan trọng nữa. Anh về trễ cũng được, anh đi với ai cũng không sao, thậm chí anh có kề vai với người khác cũng không là vấn đề. Với phụ nữ chết tâm “sao cũng được” chính là câu cửa miệng. Vì từng tổn thương rồi, thì còn gì buồn hơn. Vì có hết tình hết yêu rồi, đối phương thế nào cũng  không quan trọng nữa.

Đàn ông nghe câu này từ người phụ nữ của mình đừng vội mừng. Vì sau câu nói ấy sẽ là dáng hình vô tình vô tâm của người phụ nữ anh thương.

Những câu nói của đàn bà chết tâm - Ảnh 1
Phụ nữ khi chết tâm, chính là hết thương hết yêu thì điều gì cũng không quan trọng nữa - Ảnh minh họa: Internet

“Không còn liên quan tới em nữa”

Ngày xưa, cô ấy luôn muốn biết mọi điều trong cuộc sống của anh, dù là nhỏ nhặt nhất. Hôm nay anh ăn gì, anh đã gặp ai, anh có vui hay buồn gì không, cô ấy đều muốn biết. Như thể mọi thứ trong đời anh đều gắn liền với cô ấy, đều ảnh hưởng trực tiếp đến cô ấy. Anh sẽ có khi phát bực vì cô ấy muốn biết quá nhiều về anh. Nhưng rõ ràng anh không biết được, phụ nữ khi yêu chính là luôn “tò mò” như thế, vì quan tâm vì muốn sẻ chia và thấu hiểu.

Đến một ngày, cô ấy không còn muốn biết gì về anh nữa. Mọi câu hỏi ngày trước đều hóa thành một câu “không còn liên quan tới em nữa”. Mọi thứ trong đời anh đều không còn liên quan đến cô ấy nữa. Thế thì cũng có nghĩa rằng anh không còn là điều gì quan trọng nữa. Chết tâm chết lòng ở phụ nữ chính là không còn muốn điều gì ở anh tồn tại trong đời họ nữa.

Những câu nói của đàn bà chết tâm - Ảnh 2
Chết tâm chết lòng ở phụ nữ chính là không còn muốn điều gì ở anh tồn tại trong đời họ nữa - Ảnh minh họa: Internet

“Anh không cần để tâm”

Lúc còn thương anh, cô ấy luôn muốn kể anh nghe hết chuyện hôm nay của mình thế nào. Dù là chuyện nhỏ như việc cô ấy gặp ai, cô ấy đến công ty thế nào, về nhà ra sao, cô ấy đều muốn anh biết. Anh nhiều khi sẽ thấy cô ấy thật phiền khi nói nhiều đến thế. Thật ra, phụ nữ khi yêu chỉ nói nhiều với người đàn ông của mình.

Để đến khi cô ấy không nói lời nào với anh mỗi ngày nữa, điều gì cũng không muốn anh biết. Và dù anh có muốn biết, muốn để tâm cô ấy cũng không cần. Phụ nữ chết tâm chính là không muốn anh một lần nào nữa chạm vào thế giới của cô ấy.

Những câu nói của đàn bà chết tâm - Ảnh 3
Phụ nữ chết tâm chính là không muốn anh một lần nào nữa chạm vào thế giới của cô ấy - Ảnh minh họa: Internet

“Em muốn một mình”

Phụ nữ hết tình không muốn ở gần người đàn ông mình hết yêu. Họ muốn đến nơi không còn ký ức cũ, họ muốn gặp người không còn liên quan đến người cũ. Lúc này, cô ấy không đòi anh phải đi cùng cô ấy đến mọi nơi, cô ấy cũng không buồn phiền khi cô đơn một mình. Phụ nữ cạn tâm chính là chỉ muốn một mình, vô tình và vô tâm nhất.

Phụ nữ trên thế gian này chẳng ai muốn mình hóa chết tâm. Vì chỉ khi đau lòng quá, tổn thương sâu quá, mới hóa lòng dạ cạn cùng. Ai cũng muốn yêu thương từ người đàn ông của mình, ai cũng cần lòng mình tràn đầy yêu thương. Và đàn ông ơi,  đừng biến người phụ nữ của mình trở nên chết tâm, vì rồi các anh sẽ hối hận...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà đời này một lần chết tâm sẽ đổi lại vạn lần nhẫn tâm
Đàn bà đời này một lần chết tâm sẽ đổi lại vạn lần nhẫn tâm. Như chị tôi, như bao người đàn bà vì đớn...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình: Giường người lạ là mồ chôn chính mình
Chị nhìn chiếc giường xa lạ trước mặt mà nước mắt trào ra. Giường người lạ có gì khiến chị say mê, lòng người lạ...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: 2 điều không cầu, 3 điều không đợi…
Đàn bà bước qua tuổi 40, già thì chưa mà trẻ đã qua, mọi thứ dường như có đủ nhưng cũng chưa hoàn thiện…
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM