Những câu mà người chồng vô tâm thường nói với vợ

12/08/2018 05:30

Đây là những câu "cửa miệng" chồng vô tâm thường nói với vợ.

“Không lo được cho mình thì nói ai?”

Đàn ông đã vô tâm rồi thì vốn không muốn quan tâm đến bạn. Anh ta sẽ không nghĩ rằng bạn mỏi mệt vì thiếu sẻ chia, không hiểu rằng bạn cần giúp đỡ khi bệnh tật. Thậm chí anh ta sẽ trách là do bạn không biết tự lo cho mình.

Đàn ông vô tâm thường là kẻ nhẫn tâm nhất với người phụ nữ của mình. Vì tâm của họ không đặt nơi bạn nên mọi khó khăn buồn phiền của bạn đều là phiền phức với anh ấy. Ngay cả những nhọc nhằn bạn phải chịu họ cũng không màng gánh cùng bạn. Đối với đàn ông vô tâm, dù là lý do gì thì họ đều trách là do bạn. Và không phải bạn không lo được cho mình mà bạn đã chọn sai người để gửi gắm cuộc đời mình.

Những câu mà người chồng vô tâm thường nói với vợ - Ảnh 1
Đàn ông vô tâm thường là kẻ nhẫn tâm nhất với người phụ nữ của mình - Ảnh minh họa: Internet

“Anh mệt lắm, em tự làm đi”

Đàn ông vô tâm luôn xem những lời nhờ vả của bạn là rắc rối phiền phức. Anh ta cho rằng bạn có thể làm mọi thứ, vì đơn giản anh ấy không nghĩ cho cảm xúc và mỏi mệt của bạn. Anh ta không biết bạn cần giúp đỡ, anh ta càng không để tâm bạn có làm được hay không.

Bạn nên hiểu, đàn ông có tâm thì đến cả chiếc túi xách bé xíu anh ta cũng sẽ giành đeo giúp bạn. Vì họ muốn bạn thoải mái nhất khi bên họ. Ngược lại, đàn ông đã vô tâm thì đến cả việc gánh vác cả thế giới ngoài kia anh ta cũng muốn bạn tự làm. Vô tâm thuộc bản chất đàn ông đôi khi là phũ phàng như thế.

“Anh bận, anh không có thời gian”

Với đàn ông vô tâm, anh ta luôn không có thời gian dành cho bạn. Đúng thật là đàn ông ai cũng tất bật nhiều việc, nhưng có tâm chính là luôn cho bạn một vị trí trong cuộc sống thường nhật của họ. Ngược lại, vô tâm chính là đặt bạn sau hết mọi việc, vì vậy mà bận, do đó mà không có thời gian.

Thật ra, trên đời này làm gì có ai bận rộn tới mức không có thời gian dành cho người mình yêu thương. Có tâm ắt có cách, vô tâm lại chỉ có lý do. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn luôn nói rằng anh ấy quá bận thì đừng tin, chỉ là anh ta không đủ tâm đủ lòng dành cho bạn mà thôi.

Những câu mà người chồng vô tâm thường nói với vợ - Ảnh 2
Có tâm ắt có cách, vô tâm lại chỉ có lý do - Ảnh minh họa: Internet

“Có gì đâu mà buồn, em rắc rối quá”

Phụ nữ dễ buồn dễ tổn thương, đôi khi là vì những điều nhỏ nhặt nhất. Người đàn ông yêu bạn không xem đó là điều phiền phức. Ngược lại, dù bạn buồn vì điều không đáng thì anh ấy sẽ càng tìm cách để bạn vui vẻ hơn. Còn đàn ông vô tâm lại xem phiền muộn của bạn là rắc rối. Anh ta cảm thấy không cần thiết phải làm gì để bạn thoải mái hơn. Buồn phiền là do bạn, anh ta cũng không có cách giải quyết. Đây là sự vô tâm khiến phụ nữ đau lòng dai dẳng nhất.

Đừng nghĩ rằng bạn phiền phức khi cứ buồn phiền. Không nỗi buồn nào của phụ nữ là sai, không sự bất an nào là vô lý. Chỉ là, bạn đã chọn nhầm một người đến cả cảm xúc của bạn họ cũng không để tâm mà thôi…

Những câu mà người chồng vô tâm thường nói với vợ - Ảnh 3
Chỉ là, bạn đã chọn nhầm một người đến cả cảm xúc của bạn họ cũng không để tâm mà thôi… - Ảnh minh họa: Internet

“Anh không thích mấy trò lãng mạn”

Đàn ông chân thành với bạn luôn biết bạn thích những điều lãng mạn, bất ngờ. Không hẳn vì anh ấy thích làm, đơn giản vì điều đó làm bạn vui. Đàn ông có tâm sẵn sàng làm điều họ chưa từng làm, thậm chí là không thích chỉ để khiến người mình yêu hạnh phúc hơn.

Ngược lại, đàn ông vô tâm không thích dốc lòng nhọc công, càng xem những trò lãng mạn là tẻ nhạt và không cần thiết. Nói rõ hơn chính là đàn ông vô tâm không có hứng thú làm người phụ nữ của mình cảm động hay hạnh phúc bất ngờ. Đúng hơn là họ chỉ thích nhận mà không muốn cho.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ sống cạnh chồng vô tâm, thiệt thòi đếm không xuể…
Liệu bạn có từng tự hỏi, rốt cuộc mình đã phải chịu bao nhiêu thiệt thòi khi sống cùng một người chồng vô tâm?
XEM TIẾP
Tâm sự vợ ngoại tình: Không thể tha thứ cho mình vì phản bội chồng vô tâm
Tôi không thể rời đi, vì tôi là kẻ phản bội, vì tôi không được tha thứ. Tôi không thể kết thúc, vì tôi sẽ...
XEM TIẾP
Người chồng vô tâm và nỗi đau mất con
“Nhịn đi, mai đẻ. Tao đang xem dở trận World Cup đẻ cái gì chứ? Con thì đẻ lúc nào chẳng được, World Cup 4...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM