Những câu lừa dối của đàn ông, phụ nữ không biết xem như ‘vứt nửa đời người’

29/11/2017 16:05

Chỉ đàn bà dại mới tin vào những lời nói này của đàn ông, chị em nghiệm thử sẽ nhận ra ngay.

Là phụ nữ, nếu để đàn ông dùng những lời sau lừa gạt mình thì bạn đang sống phí nửa đời người. Đừng nhẹ dạ cả tin, đừng vì yêu mà mù quáng để đàn ông không có cơ hội là tổn thương mình phụ nữ nhé.

Những câu lừa dối của đàn ông, phụ nữ không biết xem như ‘vứt nửa đời người’ - Ảnh 1
Đàn ông nói dối thì dễ, làm được mới khó vậy nên phụ nữ đừng tin những gì đàn ông nói, hãy tin vào những gì đàn ông làm - Ảnh minh họa: Internet 

‘Anh có  thể làm tất cả vì em’

Đàn bà thường sống cho trái tim, trong khi đàn ông luôn sống cho lý trí. Vậy nên, dù miệng nói yêu bạn hơn chính bản thân nhưng thực tế, đàn ông chỉ nghĩ cho chính mình, đặt lợi ích của mình lên trên tất thảy. Đừng bao giờ tin vào lời nói dối ngọt ngào này của đàn ông, nếu không đến khi nhận ra chân lý bạn sẽ tổn thương vô cùng.

‘Anh không quan tâm vẻ ngoài của em’

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, câu nói trên luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại. Phụ nữ đừng bao giờ để đàn ông ‘dắt mũi’ mình bằng những lời như : ‘anh yêu tâm hồn em, vẻ ngoài không là gì cả’, ‘phụ nữ xinh đẹp không hấp dẫn anh bằng em’. Thực chất, đó là cách họ lấy lòng bạn, dù nói yêu bạn nhưng trong đầu họ đang nghĩ đến cô nàng sành điệu, nóng bỏng khác.

Những câu lừa dối của đàn ông, phụ nữ không biết xem như ‘vứt nửa đời người’ - Ảnh 2
Chẳng ai bận đến mức không có thời gian dành cho người mình yêu, bận chỉ là lý do bao biện cho sự vô tâm của họ - Ảnh minh họa: Internet

‘Anh bận quá’

Đàn ông không bao giờ quá bận đến mức không có thời gian trả lời tin nhắn, nghe điện thoại của bạn. Nếu yêu đàn ông sẽ dành thời gian cho người phụ nữ của mình, khi đã cạn tình một phút họ cũng không muốn ở bên. Vậy nên, nếu chàng có dấu hiệu trên bạn nên cân nhắc đến chuyện chủ động chấm dứt mối quan hệ để cho mình cơ hội có được người đàn ông xứng đáng hơn.

‘Anh chỉ có mỗi em thôi’

Bạn có quyền tin anh ấy chỉ đang có mối quan hệ hẹn hò, vợ chồng với bạn, nhưng đừng bao giờ cho phép mình được lơ là cảnh giác. Một người đàn ông tốt luôn là miếng mồi béo bở của phụ nữ khác, một người đàn ông luôn ham muốn những gì mới lạ, chỉ cần họ gặp nhau bạn sẽ bị ‘cắm sừng’ ngay lập tức.

Những câu lừa dối của đàn ông, phụ nữ không biết xem như ‘vứt nửa đời người’ - Ảnh 3
Đàn bà đừng bao giờ để chồng nuôi, hãy tự nuôi sống mình và đủ khả năng nuôi con mình để không phải phụ thuộc vào đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

‘Anh nuôi được em và con mà’

Dù chồng có giàu có đến đâu phụ nữ cũng phải có thu nhập, công việc của riêng mình. Đừng bao giờ nghe lời ‘ở nhà chồng nuôi’ mà biến mình thành kẻ ăn bám bị chán chường, ruồng rẩy. Hãy tự lập, làm chủ đời mình bởi chỉ như vậy bạn mới sở hữu cuộc đời của mình, khiến chồng phải kiêng nể vài phần.

‘Em đừng giấu anh điều gì’

Sau câu nói ‘em đừng giấu anh điều gì, cứ nói thật anh sẽ bỏ qua tất cả’ là thái độ cáu bẳn, giận dữ và chỉ chiết của đàn ông về lỗi lầm của bạn. Phụ nữ nên nhớ, nếu ta kể tất cả mọi điều với người khác, không giữ riêng cho mình bất cứ điều gì thì trên đời sao lại tồn tại khái niệm bí mật. Hãy đủ tỉnh táo, khôn ngoan để không bị đàn ông ‘đưa vào tròng’ chị em nhé.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ đừng quá ngoan, hãy học cách ‘hư’ để đàn ông say mê cả đời
Đây là lý do vì sao những cô nàng hư hỏng lại thu hút hơn phụ nữ hiền lành, chị em hãy đọc ngay kẻo...
XEM TIẾP
Đàn ông dù 'cứng đầu' đến mấy cũng phải quy phục dưới chân người phụ nữ có 5 đặc điểm này
Đừng nghĩ rằng chỉ cần xinh đẹp là đủ. Phụ nữ phải sở hữu 5 đặc điểm này thì đàn ông mới "không thể không...
XEM TIẾP
Là đàn ông, đặc biệt là người đã có vợ cần phải đọc thật kỹ những lời dưới đây trước khi quá muộn
Nếu chưa đọc những điều này đàn ông đang sống phí nửa đời người mà không hề hay biết, đàn ông có vợ đừng bỏ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM