Đàn bà khác sẽ không bao giờ có cơ hội bước vào cuộc hôn nhân của bạn nếu vợ áp dụng những chiêu sau.

Nhờ chiêu độc này chồng dù bị đàn bà khác rù quến,  dâng hiến cũng không động lòng, chị em hãy lưu lại ngay - Ảnh 1
Chỉ cần nói lời yêu mỗi ngày vợ đã dư sức giữ chặt trái tim chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nói yêu chồng

Phụ nữ sau khi kết hôn thường mắc phải sai lầm tai hại khi quá tiết kiệm lời yêu với chồng. Bạn không biết rằng, chỉ cần nói lời ‘em yêu anh’ mỗi ngày không chỉ giúp vợ chồng gắn kết hơn mà còn như lời nhắc nhở chồng rằng anh ấy đã có gia đình, đừng hòng tơ tưởng đến ai.

Đàn ông vẻ ngoài ít nói, lạnh lùng là thế nhưng sẽ tan chảy ngay khi nghe lời yêu thương âu yếm vợ dành cho mình mỗi ngày.

Khen ngợi chồng

Ông bà ta có câu “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” quả không sai. Ngay cả trong mối quan hệ vợ chồng phụ nữ cũng nên khéo léo trong giao tiếp, đừng chỉ khác sáo hồ hởi với người ngoài mà khô khan, chua ngoa với chồng.

Nhờ chiêu độc này chồng dù bị đàn bà khác rù quến,  dâng hiến cũng không động lòng, chị em hãy lưu lại ngay - Ảnh 2
Một trong những bí quyết giữ chồng hiệu quả nhất chính là biết khen ngợi đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Hãy dành cho chồng những lời khen, lời khích lệ khi anh ấy có một hành động đáng yêu hay phụ giúp bạn việc nhà. Phụ nữ hãy tạo cơ hội để chồng phát huy những tích cực, giúp cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

Dành thời gian ‘hâm nóng’ tình cảm

Đừng để cuộc sống hôn nhân cướp đi những lãng mạn, nồng nàn trong tình yêu của vợ chồng bạn. Hãy nhín chút thời gian để hẹn hò cùng chồng, hãy đi xem phim vào dịp cuối tuần hay du lịch xa vào một dịp rảnh nào đấy. Đừng bỏ quên tình yêu trong chính cuộc hôn nhân của chính mình, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời.

Nhờ chiêu độc này chồng dù bị đàn bà khác rù quến,  dâng hiến cũng không động lòng, chị em hãy lưu lại ngay - Ảnh 3
Phụ nữ hãy tinh ý nhận ra sự khác lạ trong tâm trạng, thái độ của chồng để quan tâm đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Quan tâm đến cảm xúc của nhau

Đừng chỉ chăm chăm vào những gì mình muốn, hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương trước khi nói hay đưa ra một quyết định nào đó trong cuộc sống hôn nhân. Hãy tinh ý nhận ra chồng bạn đang có chuyện không vui, đang có tâm trạng để kịp thời chia sẻ, san sẻ phần nào tâm sự của anh ấy.

Đừng quá vô tâm để chồng phải tìm đến phụ nữ khác để trút bầu tâm sự, đây là sai lầm khiến chị em hau tay dâng chồng cho đàn bà khác.

 

Học phụ nữ thông minh cách giữ chồng khiến chàng nghe lời răm rắp suốt đời, không bao giờ dám ngoại tình

Học phụ nữ thông minh cách giữ chồng khiến chàng nghe lời răm rắp suốt đời, không bao giờ dám ngoại tình

Một người vợ khôn ngoan sẽ biết cách giữ chồng ‘có như không’ để chồng không bao giờ dám ngoại tình và cưng vợ như trứng mỏng.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe