Nhận thấy 3 dấu hiệu này, chắc chắn chàng đang muốn rời bỏ bạn

29/07/2017 11:21

Khi đã không còn muốn quan tâm tới bạn, anh ấy thường lơ đãng và dần rút khỏi cuộc sống của bạn.

Cho dù bạn đã yêu nhau vài năm hay mới thử hẹn hò trong vài tuần, nếu nửa kia đang dần trở nên ít liên quan vào cuộc sống của bạn, bạn có thể bối rối về những gì người kia đang nghĩ, đang làm. Liệu có phải anh ấy muốn dứt áo ra đi hay chỉ đơn giản là đang bận rộn và cần chút không gian riêng?

1. Anh ấy chậm trả lời tin nhắn của bạn

Nếu một hai lần thì không sao nhưng hầu như lúc nào cũng vậy thì chàng đang muốn rút khỏi mối quan hệ với bạn. Không chỉ việc trả lời tin nhắn mà đối với những cuộc gọi cũng vậy. Khi có ý định chia tay, người đàn ông có thể bắt đầu giao tiếp ít hơn, do đó không còn những tin nhắn chào buổi sáng, chúc ngủ ngon. Họ trả lời ngắn gọn và ít chi tiết hơn về cuộc sống của mình.

2. Anh ấy ngừng chủ động

Hầu hết phụ nữ đều thích anh chàng của mình chủ động trước và đàn ông cũng hiểu điều đó. Ngay từ những ngày đầu mới bắt đầu yêu, đàn ông thường nhắn tin trước cũng như lên các kế hoạch đi chơi. 

Điều này có nghĩa là một khi bạn luôn gọi điện trước, cố gắng lên kế hoạch đi chơi,... mà phản ứng của chàng không nhiệt tình lắm, có nghĩa là chàng đang dần chán cuộc tình này rồi.

3. Anh ấy lơ đãng

Khi một chàng trai dừng hỏi thăm về ngày hôm nay của bạn, quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn,... chứng tỏ anh ấy đang chuẩn bị rời đi. Ngay cả khi anh ấy vẫn nhắn tin cho bạn và gặp bạn thường xuyên nhưng trên thực tế anh ấy không còn hỏi thăm và quan tâm đến bạn nữa thì bạn cần phải chú ý. Khi đó, về cơ bản, bạn đang dần trở thành một người bình thường trong cuộc sống của anh ấy. Mọi người đều không muốn ở với một người không chia sẻ cuộc sống với mình. Chàng trai của bạn nên là người quan tâm đến bạn, ngay cả trong những ngày tồi tệ.

Nếu hai bạn đang ở giai đoạn tìm hiểu, hãy ngừng chủ động, ngừng nhắn tin và chờ xem liệu anh ấy có nhớ đến bạn không. Nếu quan tâm, anh ấy sẽ tìm đến.  Tuy nhiên, nếu bạn ở trong một mối quan hệ lâu dài và anh ấy đang từ từ cắt đứt thông tin liên lạc, bạn thực sự cần phải có một cuộc trò chuyện nghiêm túc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ngoài ra, tin tưởng vào bản năng của mình. Bất kể bạn nghiêm túc đến mức nào với chàng trai bạn đang hẹn hò, bạn thường có cảm giác bản năng về những gì thực sự đang diễn ra. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phát hiện chồng 'giúp' người đàn bà khác... sinh con
Nhưng gần đây thì em phát hiện một chuyện vô cùng sốc, là chồng em có qua lại với một người đàn bà khác. Và...
XEM TIẾP
Đàn bà từng nếm trải chia ly, xin đừng ngại yêu thêm lần nữa…
Đó là lần đầu tiên tôi biết, cái giá của hạnh phúc mà đàn bà lỡ làng phải trả, chính là dũng khí mưu cầu...
XEM TIẾP
Khi biết chồng ngoại tình, vợ phải thật khéo léo với những điều nên và không nên làm
Nếu không muốn sau này phải hối tiếc vì những quyết định nóng vội của mình khi biết chồng ngoại tình, bạn nhất định phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM