Liệu bạn từng thế này?

- Bạn thường có cảm giác trống rỗng, hay ngồi im thẩn thờ, không thích đi đến nơi đông người, càng ghét sự ồn ào.

- Mỗi ngày với bạn đều nhàm chán. Thức dậy, đi làm, trở về nhà, làm việc nhà, lặp lại chưa từng thay đổi.

- Bạn không có bất kì kế hoạch hay dự định nào, càng không có mục tiêu cho cuộc sống của mình. Thậm chí, dù có mục tiêu cũng chưa từng thực hiện.

Nếu phụ nữ có 2 trong 9 dấu hiệu này,  chắc chắn sẽ bất hạnh nếu không thay đổi ngay! - Ảnh 1
Mỗi ngày với bạn đều nhàm chán - Ảnh minh họa: Internet

- Bạn cực kì khó chịu khi ai thành công, nhất là những người bạn quen biết.

- Bạn hay buồn phiền về những mối quan hệ xung quanh. Đàn ông luôn làm bạn buồn, bạn bè hay gia đình chưa đủ thấu hiểu bạn…

- Bạn luôn nghi ngờ, thất vọng, thiếu tự tin về bản thân. Bạn không biết mình muốn gì, cần gì và phải làm gì.

- Bạn không còn niềm tin vào đàn ông, đàn ông tốt hầu như không tồn tại trong quan niệm của bạn.

- Cảm giác chán nản thường xuyên tồn tại trong bạn mỗi ngày.

- Bạn dễ buồn vì người khác, cảm xúc cũng dễ bị ảnh hưởng. Như nếu hôm nay chồng không vui, khó chịu, bạn cũng không thể vui vẻ được. Hay những người xung quanh khó chịu, bạn cũng không thể thoải mái.

Nếu bạn có 2 trong số 9 dấu hiệu trên, chính là bạn đang sống một cuộc đời quá mức tạm bợ. Mỗi ngày với bạn lúc này chỉ là tạm bợ, chưa từng là sống đúng nghĩa. Có giây phút nào trong đời bạn tự hỏi, vì sao lại có người hạnh phúc hơn bạn, có người luôn tìm được niềm vui mỗi ngày, còn bạn thì không?

Nếu phụ nữ có 2 trong 9 dấu hiệu này,  chắc chắn sẽ bất hạnh nếu không thay đổi ngay! - Ảnh 2
Nếu bạn có 2 trong số 10 dấu hiệu trên, chính là bạn đang sống một cuộc đời quá mức tạm bợ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ, khó có thể hạnh phúc vì chúng ta quá dễ bị ảnh hưởng bởi mong muốn và trách nhiệm từ người khác. Phụ nữ, cũng dễ bất hạnh hơn khi không vượt qua nổi những ràng buộc và quẩn quanh bếp núc, chồng con hằng ngày. Nhưng rõ ràng, luôn có phụ nữ hạnh phúc, thì chắc chắn phụ nữ không chỉ có con đường duy nhất là chịu thua thiệt. Câu trả lời cho hạnh phúc của mỗi người là nằm ở chính họ, luôn từ chính bản thân họ mà có.

Thật sự, ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, đừng quá phí phạm chỉ để sống cho qua ngày, chỉ để lấp đầy 24 tiếng như bao người. Mỗi ngày bạn sống, chính là thức dậy từ hào hứng, đam mê với cả ngày và trở về nhà với niềm vui. Cũng đừng nghĩ ai may mắn hơn bạn, quan trọng là bạn liệu có thay đổi để tự tìm và lựa chọn vận may cho mình hay không. Nếu mỏi mệt chán nản, hãy tìm điều gợi đam mê và hy vọng từ bạn. Nếu bạn mất niềm tin vào điều gì, hãy hiểu chỉ là bạn chưa gặp đúng điều đúng người bạn cần. Nếu bạn không biết mình cần gì muốn gì, hãy tự hỏi điều gì có thể khiến bạn thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Nếu phụ nữ có 2 trong 9 dấu hiệu này,  chắc chắn sẽ bất hạnh nếu không thay đổi ngay! - Ảnh 3
Thật sự, ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, đừng quá phí phạm chỉ để sống cho qua ngày, chỉ để lấp đầy 24 tiếng như bao người - Ảnh minh họa: Internet

Đừng lãng phí thời gian chỉ để chần chừ và bỏ qua. Một ngày bạn sống nên là một ngày hạnh phúc. Mỗi năm trôi qua, đừng chỉ là mình của quá khứ mà già đi, mòn mỏi đi. Mỗi tháng ngày đến, nên là chính mình mới mẻ và hạnh phúc hơn.

Phụ nữ, đều có thể hạnh phúc, nếu bạn muốn, nếu bạn dám chọn. Nếu đã lỡ chọn sai, nhất định phải chọn lại. Nếu bạn chọn lầm, hãy hiểu đời này vẫn còn nhiều sự lựa chọn. Quan trọng là bạn có dám từ bỏ để nắm bắt lại, có dám bỏ lại để bước tiếp. Phụ nữ hơn nhau, không phải ở may mắn, mà là ở chính sự lựa chọn của mình, dám chọn dám bỏ, dám nắm dám buông, phụ nữ nhé!

Những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ dám phớt lờ

Những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ dám phớt lờ

Luôn có những kiểu phụ nữ đàn ông một lần cũng không dám ngó lơ!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe