Nếu bạn muốn chàng luôn ngoan ngoãn chiều theo bạn, nhất định phải đọc ngay bài viết này

07/12/2017 05:10

Nếu bạn muốn chàng luôn ngoan ngoãn chiều theo bạn, nhất định phải đọc ngay bài viết này và áp dụng luôn trong hôm nay.

Bạn muốn chàng yêu bạn, ngoan ngoãn nghe theo lời bạn và khi bạn có đòi hỏi thì anh ấy nhiệt tình đáp ứng? Điều đó phụ thuộc và sự tế nhị, khéo léo cũng như "trình độ" đòi hỏi của bạn. Thực tế là không quá khó đâu!

Nếu bạn muốn chàng luôn ngoan ngoãn chiều theo bạn, nhất định phải đọc ngay bài viết này - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Biết cách giữ thể diện cho chàng

Đàn ông xem sĩ diện còn quan trọng hơn mạng sống của mình, vậy nên họ đánh giá rất cao những người phụ nữ biết khen ngợi những điểm tốt và không hé môi với ai những khiếm khuyết của họ. Đơn giản là bởi ‘xấu chàng hổ ai’, việc giữ thể diện cho chàng còn là cách giúp nâng cao vị thế của bạn trước bạn bè chàng.

Một người phụ nữ được lòng mẹ chồng vẫn không thể nào bì được với người được lòng bạn bè của chồng, đàn bà hãy nhớ thật kỹ điều này.

Dịu dàng và ghê gớm đan xen

Hiền quá thì bạn sẽ bị đối phương "trèo lên cổ" và bị "giật dây". Ghê gớm quá lại khiến đàn ông cao chạy xa bay. Nên có lúc bạn phải dịu dàng, thỏ thẻ như một chú thỏ non. Đó là những khi bạn mắc sai trái, bạn đang muốn mè nheo anh ấy điều gì, hay khi chàng đang nổi cáu. Nhưng cũng có lúc bạn phải giống như... bà La sát, khiến chàng phải nể sợ.

Nói chung, nên "nửa nạc nửa mỡ", tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể "nắn thóp" được bạn, còn bạn thì thoải mái điều khiển họ theo ý mình.

Cho anh ấy thấy bạn luôn là một người tốt bụng và tràn ngập tình yêu thương

Một người đàn ông luôn luôn mong muốn có một người yêu anh ta và người mà anh ta có thể đáp lại tình yêu. Điều này có vẻ hiển nhiên với nhiều người, nhưng cũng có nhiều phụ nữ trở nên cố chấp và gay gắt, họ khiến những người đàn ông của mình không thể thích ứng với sự thay đổi đó. Lúc này họ chỉ nhìn thấy người phụ nữ của mình không phải là người mình mong muốn và không có đủ tình yêu thương. Vì vậy, theo cách riêng của mình, bạn cần để cho anh ấy thấy bạn có một mong muốn cháy bỏng để yêu thương chia sẻ với những người đàn ông của mình trong cuộc sống.

Biết cách vờ làm mèo ngoan

Bạn là môt cô gái cá tính, mạnh mẽ và có thể sống không cần đàn ông. Vâng, đó là cá tính của bạn, ai cũng tôn trọng điều đó kể cả người đàn ông bên cạnh. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên giấu bớt sự mạnh mẽ của mình lại, hãy biết cách mềm mại, hiền lành và dữ dội đúng lúc, đúng hoàn cảnh để chàng bị bạn trói chặt mà không hề hay biết.

Hãy chọn một mùi hương cho riêng mình

Chắc chắn chàng sẽ nhớ tới bạn khi ngửi thấy mùi hương đó của bạn ở nhà. Hãy nhớ dùng duy nhất một loại dầu gội, kem dưỡng thể hay nước hoa để lại ấn tượng cho sự hiện diện của bạn và chỉ của riêng bạn. Đó sẽ là hương thơm gợi nhớ thời gian tuyệt đẹp của hai người đối với chàng.

Để lại lời nhắn yêu thương

Thật đơn giản nhưng đầy âu yếm. Trước khi rời đi, hãy ghi lại những lời yêu thương cho chàng. Hãy để lời nhắn này dưới gối hay nơi chàng dễ dàng nhận được. Đó là cách đơn giản và ngọt ngào để chàng nhớ tới bạn.

Thường xuyên ve vãn

Câu “em yêu anh” nói mãi sẽ trở nên đơn điệu. Hãy mang lại nét tươi sáng mới cho tình yêu của bạn. Hãy lấy lại sự duyên dáng, bẽn lẽn và ve vãn. Hãy ôm ấp, chọc ghẹo chàng với những nụ hôn và ve vuốt, đảm bảo bạn sẽ nhận được từ chàng sự hào hứng mong được gặp lại bạn.

Nếu bạn muốn chàng luôn ngoan ngoãn chiều theo bạn, nhất định phải đọc ngay bài viết này - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Tặng chàng một điều đáng nhớ

Một điều nhỏ thôi nhưng sẽ khiến trái tim chàng thắt lại khi nhớ tới bạn. Một món quà đậm phong cách của riêng bạn, một chút thay đổi trong cách bày trí phòng ngủ của chàng, một bức hình buổi hẹn hò đầu tiên của hai bạn hay chỉ đơn giản là một nụ hôn thật sâu khi tạm biệt cũng là cách tuyệt vời để gợi chàng nhớ tới bạn và cái tôi tuyệt vời của bạn.

Cho chàng không gian riêng

Ai cũng cần khoảng trời của riêng mình. Hãy để chàng có không gian riêng và đừng làm phiền chàng với những câu hỏi “anh đang ở đâu” liên tục. Chàng cũng có gia đình và bạn bè riêng, đừng tạo cho chàng cảm giác có lỗi vì không dành thời gian cho bạn cả ngày.

Trong mối quan hệ, chàng trai không giống như cô gái, cảm giác mới lạ say đắm yêu đương chỉ kéo dài vài tuần. Vì thế, muốn chàng mãi khao khát bạn, hãy sử dụng một vài cách thông minh trên đây ngay nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
2 sai lầm lớn “giết chết” tình yêu mà phụ nữ không nhận ra
Chúng ta thường nghĩ đến những thứ như sự dối trá, không chung thủy hay kiêu ngạo là điều hủy hoại tình yêu. Nhưng thực...
XEM TIẾP
Dù có giỏi giang, xinh đẹp đến mấy là người phụ nữ thông minh vẫn nên “khắc cốt ghi tâm” những điều này
Dù có giỏi giang, xinh đẹp đến mấy là người phụ nữ thông minh vẫn nên “khắc cốt ghi tâm” những điều này hãy nằm...
XEM TIẾP
Phụ nữ chỉ cần có điều này chàng yêu hơn mỗi ngày, cả đời say đắm chẳng bao giờ thèm của lạ
Phụ nữ chỉ cần có điều này chàng yêu hơn mỗi ngày, cả đời say đắm chẳng bao giờ thèm của lạ hãy nằm lòng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM