Muốn giữ gìn hôn nhân phụ nữ chỉ cần làm điều này để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng

20/09/2017 09:31

Muốn cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, vui vẻ bạn cần biết những bí quyết dưới đây.

Biết tính toán chi tiêu

Là người phụ nữ trong gia đình không nên quá keo kiệt, tính toán chi ly từng thứ một. Tuy nhiên, cũng đừng tiêu xài hoang phí.

Người chồng của bạn thực sự sẽ rất hãnh diện nếu có một người vợ biết vun vén cho cuộc sống gia đình, có kế hoạch chi tiêu cụ thể hàng tháng, đâu là những thứ quan trọng và cần thiết.

Nên suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì

Bạn phải hiểu rằng những gì bạn đã và đang làm khi ngoại tình không chỉ tàn phá hôn nhân của bạn mà còn không công bằng cho người bạn đời khi bạn đã phản bội sự tin tưởng của họ.

Bạn hãy suy nghĩ xem mình nên làm gì và nói như thế nào với người mà mình lén lút quan hệ để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này.

Bên cạnh đó, biết cảm thông và chia sẻ với nhau trong cuộc sống là điều rất quan trọng. Có như vậy, hai người mới thực sự có cuộc sống gia đình hạnh phúc và mối quan hệ mới được lâu bền.

Ghen ít thôi và ghen phải thông minh

Muốn giữ gìn hôn nhân phụ nữ chỉ cần làm điều này để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng. Ảnh minh họa. 

Trong cuộc hôn nhân sự tin tưởng lẫn nhau là quan trọng nhất, nếu giữa hai người không có lòng tin, thì chắc chắn tình yêu sẽ không có cơ sở để tồn tại.

Vì vậy, nếu là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh. Ghen ít thôi, và phải đúng cách. Bởi nếu ghen tuông mù quáng có thể bóp chết hạnh phúc gia đình của bạn

Thực tế cho thấy rất ít người kiềm chế được cảm xúc khi ghen. Yêu mới ghen nhưng ghen thái quá khiến đối tác mệt mỏi khi luôn rơi vào tình trạng căng thẳng. 

Phụ nữ muốn gia đình hạnh phúc thì đừng bao giờ chuyện bé xé ra to, hãy bình tĩnh tìm ra cách và đừng bao giờ nghĩ đến chuyện ông ăn chả bà ăn nem.

Có tài nấu ăn

Không cần bạn là một người đầu bếp chuyên nghiệp nhưng bạn cần nắm rõ được công thức nấu những món ăn mà chàng yêu thích. Thật tuyệt vời biết bao nếu sau một ngày làm việc vất vả, khi trở về nhà, người đàn ông được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay cô vợ đảm đang làm. 

Làm đẹp và yêu bản thân

Là phụ nữ, nhiều người trước khi kết hôn thì rất chỉn chu trong vấn đề ăn mặc, đầu tóc, nhưng khi lấy chồng rồi lại tềnh toàng, chỉ biết lo lắng vun vén cho chồng con mà bỏ mặc bản thân mình. 

Ông bà có câu "Đàn ông yêu bằng mắt" chưa bao giờ sai, đó là lý do tại sao phái yếu cần gìn giữ nhan sắc của mình. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là thường xuyên chăm chút cho bản thân để mình luôn đẹp trong mắt ông xã.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Yêu thôi chưa đủ, đây mới là những bí quyết giúp tình yêu vững bền
Tình yêu đâu phải cứ yêu hết mình là sẽ có niềm vui, đâu phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái. Vẫn cần có...
XEM TIẾP
Dấu hiệu nào chứng tỏ anh ta yêu bạn vì "chuyện ấy" hay tình yêu
Ranh giới giữa tình yêu và "chuyện ấy" rất mờ nhạt, làm sao để bạn có thể xác định bạn hay anh ấy đang nghiêng...
XEM TIẾP
TÌNH YÊU cũng có thanh xuân, đến lúc phải già cỗi, có người chỉ đến rồi đi và có người ở lại mãi mãi
Có những người chỉ đến để rồi đi. Và có một người đến là để ở lại mãi mãi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM