Trang chủ Phụ nữ yêu

Muốn được đãi ngộ cao, mẹ bỉm làm ĐƠN XIN TỪ CHỨC VỢ để chuyển qua làm việc bên bộ phận NGƯỜI TÌNH

08/11/2017 04:55

"Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ rồi, em không muốn làm vợ anh nữa thay vì đó em xin chuyển qua bộ phận Người Tình. Vì như em được biết bên bộ phận đó họ sẽ được người đàn ông của mình chiều chuộng, cung phụng"...

Mấy hôm nay, hội chị em xôn xao truyền tay nhau một lá đơn cực kỳ lạ lùng, bởi vì một cô Vợ chính thức được cưới hỏi đàng hoàng, được pháp luật thừa nhận lại xin phép chồng cho được... chuyển sang bộ phận "Người Tình" vì thấy bên kia được đãi ngộ tốt quá.

Chỉ bằng một lá đơn, chị đã kể được hết nỗi khổ của những bà mẹ bỉm sữa. Họ luôn tất bật lo cho chồng, cho con nên chẳng có thời gian dành cho riêng mình. Họ giặt giũ, là lượt cho chồng diện quần áo bảnh bao còn mình thì chấp nhận ăn mặc lôi thôi, dính sữa, dính bột của con. 

Vợ cũng một thời trẻ trung, tươi xinh mơn mởn nhưng vì ưu tiên cho gia đình nên họ mới "già và xấu". Thế nhưng các ông chồng lại hết lòng cưng chiều, cung phụng cho những cô người tình của mình mà quên rằng vợ đã dành trọn tâm sức, tuổi trẻ, thời gian và sức khỏe cho gia đình nhưng đền đáp lại chỉ là người chồng ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt. Có đáng không khi bản thân hy sinh cho người khác nhưng nhận lại chỉ là sự tủi hờn?

Trong lá đơn, chị mong muốn chồng cho "chuyển công tác" từ Vợ sang bộ phận Người Tình khiến chị em đọc xong không khỏi chạnh lòng.

Muốn được đãi ngộ cao, mẹ bỉm làm ĐƠN XIN TỪ CHỨC VỢ để chuyển qua làm việc bên bộ phận NGƯỜI TÌNH ảnh 1
Ảnh minh hoạ

 
 Toàn bộ bức tâm thư có nội dung như sau:

"Gửi chồng yêu dấu của em!

Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ và em quyết định viết đơn từ chức vợ. Em mong anh xem xét phê duyệt cho em và xin chuyển em qua làm việc bên bộ phận người tình.

Từ ngày em nhận chức "Vợ", tính đến nay cũng đã được 8 năm 9 tháng rồi anh nhỉ? Trong thời gian đó em đã có ra đời hai thiên thần nhỏ bé, xinh đẹp và đáng yêu vô cùng.

Nhưng kể từ ngày lên chức Vợ và chức Mẹ thì em trở thành một người  phụ nữ đầu tắt mặt tối, làm việc với cường độ "cật lực". Sáng nào em cũng nghe cái câu: "Mẹ ơi đồ con đâu? Em ơi cái cà vạt của anh đâu nhỉ?". Em chạy như một con rô bốt để phục vụ 3 người nên em luôn đi làm luôn trong tình trạng đầu bù, tóc rối.
Ngày trước khi em còn giữ chức vụ Người Yêu của anh thì trên bàn trang điểm của em luôn có đến cả chục thỏi son, nước hoa thì thơm phức nhưng lâu lắm rồi em cũng không rõ mùi nước hoa nó thế nào nữa. Son cũng chỉ còn lại 1 thỏi, quần áo cũng chẳng có cái nào mới mà thay vào đó là đồ của anh và con cứ nhiều lên theo cấp số nhân nên đôi khi em thấy rất tủi thân.

Từ ngày lên chức Vợ, em đã phục vụ anh từ A tới Z. Về mặt tình cảm em luôn là chỗ dựa tinh thần cho anh. Về việc chăn gối em luôn mang lại cho anh niềm hoan lạc. Về việc nhà của em là một ô sin miễn phí, đa năng làm tất tần tật mọi việc.

Sáng sớm khi anh đang ngon giấc thì em mắt nhắm mắt mở dậy chuẩn bị bữa sáng. Tất bật đưa con đi học, chiều lại đón con về.

Nếu em ốm hoặc có việc bận thì y như rằng tổ ấm của mình sẽ trở thành bãi chiến trường và người thu dọn nó không ai khác chính là em. Nhiều hôm em thèm đi cà phê với bạn bè như anh nhưng lúc em vừa đặt mông xuống ghế thì điện thoại đã reo vì hậu phương bảo cần mẹ, cần vợ rồi nào là về nấu cơm,...

Muốn được đãi ngộ cao, mẹ bỉm làm ĐƠN XIN TỪ CHỨC VỢ để chuyển qua làm việc bên bộ phận NGƯỜI TÌNH ảnh 2
Ảnh minh hoạ


Từ sau những lần ấy, bạn bè rất "quan ngại" trong việc mời em đi hẹn hò hay đi chơi cùng. Em đi đâu làm gì, anh nắm như lòng bàn tay còn việc của anh em không được hỏi hay kiểm soát mà chỉ ở nhà dài cổ để chờ đợi và chờ đợi.

Dạo này soi gương em khá giật mình về cái độ xuống sắc của mình. Đôi khi nhìn tấm ảnh cưới hay mấy cái ảnh thời em còn làm "Người Yêu" của anh so với lúc làm "Vợ" bây giờ em thực sự nghĩ mình đang nhìn nhầm người.

Lương tháng của em cứ bay vèo vèo vào tiền sữa của con và mấy bộ đồ đắt tiền anh và con đang mặc. Còn lương của anh thì chỉ bay vào túi của anh nếu nó có vào túi em thì cũng chỉ là để đi chợ, mua thức ăn.


Mấy hôm nay em đã suy nghĩ rất kỹ rồi, em không muốn làm vợ anh nữa thay vì đó em xin chuyển qua bộ phận Người Tình. Vì như em được biết bên bộ phận đó họ sẽ được người đàn ông của mình chiều chuộng, cung phụng.

Họ có thời gian làm đẹp, trau chuốt bản thân, được đưa đón và được tặng quà thường xuyên. Họ không phải nhìn thấy những lúc chồng phì ra khói hét ra lửa như người giữ chức vụ vợ nữa mà thay vào đó là những lời nói ngọt ngào và nụ cười tươi rói ân cần của đối phương.


Chế độ phúc lợi, đãi ngộ ở bộ phận đó cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, với sự cố gắng chăm chỉ bao lâu nay của em, em mong sẽ được phê duyệt. Em nhận ra lâu nay em đã làm việc rất hăng say không quản ngại ngày đêm nhưng chế độ đãi ngộ của anh dành cho em không được như mong muốn.

Anh hay cau có và ít khi âu yếm cũng như nói những lời tình cảm với em. Lâu rồi anh cũng chẳng còn hẹn hò đưa em đi chơi hay mua sắm.

Từ lâu anh cũng đang mặc định chuyện con cái nhà cửa… là của em. Em làm việc quần quật cả năm nhưng cũng không có chế độ lương hay ưu đãi gì cả. Vì vậy, từ hôm nay em xin từ chức Vợ và mong anh xem xét và cân nhắc điều động em qua bộ phận Người Tình...".

Muốn được đãi ngộ cao, mẹ bỉm làm ĐƠN XIN TỪ CHỨC VỢ để chuyển qua làm việc bên bộ phận NGƯỜI TÌNH ảnh 3
Khi đọc lá đơn này, hội chị em đồng loạt "xin copy" để gửi lại cho chồng. Ai cũng than rằng từ ngày được thăng chức từ "Người Yêu" lên "Vợ", bản thân trở nên mệt mỏi hơn rất nhiều mà chẳng được đền đáp là bao nhiêu.
Các ông chồng ạ, các anh nghĩ gì khi đọc lá đơn này. Và nếu một ngày chính các anh nhận được nó từ vợ của mình, các anh sẽ làm gì? Họ đã quan tâm tới các anh, thế sao các anh không cùng san sẻ gánh nặng gia đình, chăm lo và yêu thương họ như vậy đi? Hôn nhân không phải nấm mồ tình yêu, hôn nhân là con thuyền để vợ chồng cùng chèo chống, bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Vợ phải có 6 đặc điểm này mới được chồng chiều chuộng cả đời, ai không được 3 điều hãy cẩn thận
Trong mắt đàn ông một người vợ phải đạt được 6 đặc điểm này mới xứng đáng được yêu thương, nếu không đừng hỏi vì...
XEM TIẾP
Muốn chồng ‘đội vợ lên đầu’, yêu thương suốt đời chị em hãy nhớ điều này!
Người vợ nào cũng muốn chồng nghe lời mình răm rắp, yêu thương mình cả đời mà không tơ tưởng đến ai, thế nhưng không...
XEM TIẾP
Mọi đàn ông đều ao ước vợ mình có những tố chất sau nhưng lại chẳng bao giờ dám nói ra
Không phải mặt xinh dáng chuẩn, đây mới là tố chất ở nữ giới khiến đàn ông khát khao muốn lấy làm vợ
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM