Vợ khôn không bao giờ quản chồng, không bắt chồng khư khư bên mình, từng lời phải nghe mình. Họ luôn biết dùng sự khôn ngoan của mình để điều khiển một người đàn ông, muốn chồng làm điều họ muốn, khiến chồng tự khắc thủy chung với họ.

Thật ra, giữ lòng dạ đàn ông, cứ lỏng tay giữ vừa buông đủ. Muốn chồng tự giữ mình, cứ khiến anh ấy muốn giữ vợ. Muốn đàn ông tránh xa cám dỗ, nhất định phải để anh ấy tự mình thủy chung. Vợ khôn luôn làm điều này để giữ chồng.

Là người vợ thiện lương, chân thành

Nếu bạn muốn nhận được nhiều, hãy biết cho trước đã. Cũng như nếu muốn đàn ông chân thành với mình, hãy cho anh ấy đủ chân tình. Đàn ông luôn là kẻ say mê  sắc đẹp nhưng chắc chắn sẽ nguyện lòng vì người phụ nữ có một tấm lòng đẹp.

Một trái tim thiện lương luôn đủ sức níu giữ lòng dạ đàn ông cả đời. Vì đàn ông có cần tiền tài, danh vọng thế nào thì bản chất của nam giới ở họ vẫn là mưu cầu một người vợ đủ cảm thông, một người mẹ đủ hiền hậu và một người con dâu đủ yêu thương.

Muốn chồng tự giác thủy chung, tránh xa gái đẹp, vợ khôn luôn làm 6 điều này trước! - Ảnh 1
Đàn ông luôn là kẻ say mê  sắc đẹp nhưng chắc chắn sẽ nguyện lòng vì người phụ nữ có một tấm lòng đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Là một người phụ nữ khôn ngoan, độc lập

Phụ nữ thiện lương khiến chồng muốn sở hữu, nhưng phụ nữ phải khôn ngoan để chồng giữ. Chỉ khi vừa lương thiện, đủ khôn ngoan và độc lập, phụ nữ mới khiến đàn ông vừa thương vừa nể. Hãy là một người vợ nhẹ nhàng trong lời nói, đúng mực trong cư xử, trọn việc nhà, vừa việc ngoài xã hội. Một người vợ biết cương nhu đúng lúc, im lặng khi cần, nói vừa khi nên luôn giữ vị trí độc tôn trong lòng chồng. Với đàn ông, tình yêu phải đi kèm cả nể trọng mới đủ sức giữ chân họ.

Hơn hết, phụ nữ khi có thể tự kiếm tiền, có độc lập nhất định luôn có tiếng nói với chồng. Phụ thuộc tài chính ở chồng sẽ càng khiến đàn ông thấy bạn kém cỏi, mất đi sự tôn trọng ở họ.

Ít trách móc và cằn nhằn

Đàn ông luôn sợ phụ nữ nói nhiều, từ sợ sẽ dần thành chán. Đừng xem chồng như nơi để trút hết khó chịu, bực bội mỗi ngày. Ai cũng bận rộn, mỏi mệt sau mỗi ngày dài. Ai cũng muốn tìm thấy thoải mái và niềm vui khi về nhà. Đừng biến nhà trở thành nơi chồng chán chê khi trở về. Đàn ông cũng sẽ có lúc như đứa trẻ, chỉ muốn tìm đến đâu vui vẻ, đừng khiến nơi đó không có bạn.

Với đàn ông, người cho họ cảm giác thoải mái luôn là người có thể nắm giữ trái tim họ. Vợ khôn luôn hiểu rõ điều này, tận dụng để điều khiển người đàn ông của mình.

Muốn chồng tự giác thủy chung, tránh xa gái đẹp, vợ khôn luôn làm 6 điều này trước! - Ảnh 2
Với đàn ông, người cho họ cảm giác thoải mái luôn là người có thể nắm giữ trái tim họ - Ảnh minh họa: Internet

Biết đòi hỏi và làm nũng

Với đàn ông, họ muốn có một người vợ dễ nghe lời, nhưng chắc chắn không có cảm giác phải giữ một người phụ nữ quá dễ dàng khuất phục họ. Hãy biết đòi hỏi và làm nũng. Hãy khiến chồng muốn thỏa mãn bạn, vì đó sẽ tạo nên sự thỏa mãn nam tính ở anh ấy. Và đôi khi cũng hãy như một chú mèo ngoan ngoãn, làm nũng, ngọt ngào với chồng.

Đừng bao giờ ghen tuông vô lý

Vợ khôn có ghen cũng ghen thông minh, để chồng sợ mà chừa, khiến chồng tự khắc thủy chung. Đừng ghen tuông theo cảm xúc, đừng tìm đến cãi vã chỉ vì ghen tuông. Vì đàn ông sẽ thấy mỏi mệt và chán nhanh chóng. Ngược lại, hãy ghen nhẹ ghen vừa, ghen tinh tế ghen khôn khéo mới là thứ vũ khí điều khiển đàn ông dễ dàng nhất.

Muốn chồng tự giác thủy chung, tránh xa gái đẹp, vợ khôn luôn làm 6 điều này trước! - Ảnh 3
Vợ khôn có ghen cũng ghen thông mình, để chồng sợ mà chừa, khiến chồng tự khắc thủy chung - Ảnh minh họa: Internet

Giỏi chuyện giường chiếu

Đây luôn là chìa khóa để giữ được chồng cả đời.

Vợ khôn luôn biết cách chiều chuộng chồng. Nhưng nhất định phải đủ khéo léo, đừng khiến chồng nghĩ vợ lợi dụng chuyện này để bắt chồng làm theo ý mình.

Nếu vợ đủ tinh tế khi chiều chuộng chồng trong chuyện giường chiếu, không chỉ khiến cả hai hạnh phúc, còn khiến chồng nghe lời mình răm rắp. Quan trọng hơn hết là bạn phải biết chồng muốn gì lúc ấy và làm gì để khiến chồng say mê. Phải nhớ, đàn ông luôn bằng lòng quỳ rạp trước người phụ nữ đủ quyến rũ và đủ sức khiến họ quy phục.

Mười năm tình nghĩa vợ chồng cũng chẳng bằng một cơn say nắng

Mười năm tình nghĩa vợ chồng cũng chẳng bằng một cơn say nắng

Anh quỳ xuống chân tôi xin tha thứ, anh bảo, tôi là người vợ tuyệt vời nhưng giờ trong anh chỉ còn tình thương dành cho tôi, còn tình yêu trọn vẹn anh đã dành hết cho cô ấy.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe