Cuộc tình vụng trộm khiến người trong cuộc luôn nơm nớp lo sợ. Họ sợ một khi bị phát hiện sẽ mang tai tiếng cả đời, sẽ đánh mất những gì đang có và muối mặt với thiên hạ. Thế nhưng, nếu đàn ông ngoại tình dễ dàng bị vợ vạch mặt thì phụ nữ phản bội chồng lại cực khó bị phát hiện.

Một khi đàn bà đã ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện - Ảnh 1
Thậm chí, vì tìm được những cảm hứng mới bên nhân tình mà người vợ càng cuồng nhiệt khi gần gũi chồng hơn - Ảnh minh họa: Internet

1. Đàn bà ngoại tình nhưng vẫn chu toàn trách nhiệm của mình

Nếu đàn ông thay lòng đổi dạ sẽ lạnh nhạt với vợ con, trở nên vô trách nhiệm để dồn lực chăm sóc cho đời sống vật chất, tinh thần của người tình thì đàn bà không như thế. Họ vẫn đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, nuôi dạy con tử tế như không hề có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, vì tìm được những cảm hứng mới bên nhân tình mà người vợ càng cuồng nhiệt khi gần gũi chồng hơn. Chính vì thế  nên chồng của họ không hề biết mình đang bị cắm sừng.

Một khi đàn bà đã ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện - Ảnh 2
Cái họ muốn chỉ là quan hệ xác thân, không kèm theo bất cứ hệ lụy nào... - Ảnh minh họa: Internet

2. Nhân tình của đàn bà có chồng luôn giúp họ giữ  bí mật

Khi chồng ngoại tình, nhân tình của anh ấy chắc chắn sẽ tìm trăm phương nghìn kế để người vợ biết về sự tồn tại của mình. Họ muốn phá nát gia đình hạnh phúc này để chen chân vào, để từ phòng nhì trở thành chính thất. Trái lại với phụ nữ, đàn ông khi có mối quan hệ trên mức tình bạn với phụ nữ có chồng biết cách ẩn mình, giữ bí mật tốt hơn.

Họ không muốn người phụ nữ của mình thương tổn, càng không muốn phải chịu trách nhiệm nếu người tình bị chồng bỏ. Cái họ muốn chỉ là quan hệ xác thân, không kèm theo bất cứ hệ lụy nào.

Một khi đàn bà đã ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ có “giác quan thứ sáu”

Linh cảm của phụ nữ rất nhạy bén, chỉ từ những chi tiết nhỏ nhặt, những cư xử khác lạ đã có thể giúp họ tìm ra những manh mối quan trọng để vạch mặt chồng ngoại tình. Thế nên, nếu cảm thấy chồng đang nghi ngờ mình họ sẽ ngay lập tức “phủ đầu” để bạn đời không có cơ hội ghen tuông, ngờ vực thêm một phút giây nào.

Một khi đàn bà đã ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện - Ảnh 4
vì được nhân tình chi trả tất cả 'tình phí' nên đàn bà có chồng có lên giường với đàn ông khác chồng cũng không hề hay biết - Ảnh minh họa: Internet

4. Đàn bà ngoại tình không tốn "tình phí"

Khi đàn ông mèo mả gà đồng, họ phải tốn tiền để trả tiền khách sạn, mua quà tặng nhân tình hay bao nuôi người phụ nữ kia. Chính những khoản chi bất minh khiến những người chồng dù tinh vi đến mấy cũng không thể qua mặt vợ. Ngược lại, vì được nhân tình chi trả tất cả “tình phí” nên đàn bà có chồng có lên giường với đàn ông khác chồng cũng không hề hay biết.

Chồng chắc chắn đang ngoại tình nếu vợ vẫn liên tục làm điều này mỗi ngày

Chồng chắc chắn đang ngoại tình nếu vợ vẫn liên tục làm điều này mỗi ngày

Chồng dù đàng hoàng, đứng đắn đến mấy cũng cặp bồ nếu vợ cứ dại dột làm điều này mỗi ngày.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe